Camera hành trình Hàn Quốc GNET

Camera hành trình Hàn Quốc GNET

Các dòng sản phẩm Camera hành trình GNET cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Hiển thị:
Sắp xếp theo:

Camera Hành Trình GNET G-ON2

Camera Hành Trình Hàn Quốc GNet G-ON2   CÔNG NGHỆ QUẢN LÝ XE TỪ XA 24/24 WITHCLOUD HDR (High Dynamic Range) Công nghệ hỗ trợ quay đêm tiên tiến nhất. Cho hình ảnh vẫn sắc nét trong điều kiện ánh s&aacut..

liên hệ

Camera Hành Trình GNET G-ON3

CAMERA GNET G-ON3 3CH HDR QHD | FHD | FHD DASH CAM, MULTI CÔNG NGHỆ REAL HDR HDR thực được cài đặt để loại bỏ hiện tượng nhòe ánh sáng khi lái xe, và nó cho thấy chất lượng ghi rõ ràng trong các điều kiện &aacu..

liên hệ

Camera hành trình GNET G-ON

Camera hành trình Hàn Quốc GNet G-ON CÔNG NGHỆ QUẢN LÝ XE TỪ XA 24/24 G-SYNCLOUD HDR (High Dynamic Range) Công nghệ hỗ trợ quay đêm tiên tiến nhất. Cho hình ảnh vẫn sắc nét trong điều kiện ánh sáng yếu, ..

liên hệ

Camera Hành Trình GNET GDR

CAMERA HÀNH TRÌNH HÀN QUỐC GNET GDR HDR (High Dynamic Range) Công nghệ hỗ trợ quay đêm tiên tiến nhất. Cho hình ảnh vẫn sắc nét trong điều kiện ánh sáng yếu, đi vào đường hầm hoặc khi lưu thông vào ..

liên hệ

Camera Hành Trình GNET IRON MAN

Camera hành trình GNet Iron Man – phiên bản đặc biệt kỉ hợp tác giữa GNet System với Marvel hợp tác sản xuất. Với thiết kế sáng tạo và phá cách không thể lẫn với bất kỳ sản phẩm nào đang có trên thị trư..

liên hệ

Camera hành trình GNET G-BLACK

CAMERA HÀNH TRÌNH HÀN QUỐC GNET G-BLACK Camera hành trình Hàn Quốc GNET G-BLACK được sản xuất 100% tại Hàn Quốc. G-BLACK với một camera có độ phân giải FULL HD sử dụng chipset CMOS cao cấp tiết kiệm năng lượng v&agra..

liên hệ

Camera hành trình GNET L2

CAMERA HÀNH TRÌNH HÀN QUỐC GNET L2 Camera hành trình Hàn Quốc GNET L2 được sản xuất 100% tại Hàn Quốc. L2 với camera trước FULL HD, camera sau HD sử dụng chipset CMOS cao cấp tiết kiệm năng lượng và cho hình ảnh chất lượng với độ ..

liên hệ

Dây GPS GNET rời

Dây GPS GNET rời sẽ giúp bạn biết được tốc độ và vị trí của xe. Với thiết kế dây màu đen giúp bạn hạn chế được việc bám bẩn. Bên cạnh GNET, nó còn tương thích với nhiều dòng camera hành trình kh&aac..

liên hệ