Máy Lọc Khí Ipuri

Máy Lọc Không Khí Cho Xe Ô Tô

Hiển thị:
Sắp xếp theo:

Máy Lọc Khí Ipuri I2

MÁY LỌC KHÍ HÀN QUỐC IPURI I2 Sản phẩm IPURI I2 này kết hợp những công nghệ hàng đầu của IPURI I1, đem đến thiết kế nhỏ gọn hiện đại và hiệu suất mạnh mẽ hơn. IPURI I2 NHỎ GỌN & DỄ SỬ DỤNG Với thiết kế mới IPURI I2 thân thiện..

liên hệ

Máy Lọc Khí Ipuri AP-1 (I1)

MÁY LỌC KHÍ IPURI I1 Made in Korea Máy lọc không khí cao cấp cho ô tô đến từ Hàn Quốc. Cho trải nghiệm công nghệ hàng đầu đã được cấp bằng sáng chế. Thiết kế sản phẩm vô cùng gọn gàng và..

liên hệ

Máy Lọc Khí Ipuri A1

MÁY LỌC KHÍ IPURI A1 Máy lọc không khí Ipuri – A1 hoạt động mạnh mẽ với cảm biến hiệu suất cao và rất tiện lợi có thể sử dụng ở mọi nơi.  Sản phẩm có thiết kế sang trọng và dễ sử dụng khi được trang bị màn hình..

liên hệ

Máy Lọc Khí Ipuri C1

MÁY LỌC KHÍ IPURI C1   PURI Air Purifier C1 là máy lọc không khí thế hệ mới với thiết kế vượt trội và tiện dụng, góp phần cung cấp cho bạn bầu không khí trong sạch, triệt tiêu mầm bệnh, an toàn, vì..

liên hệ

Máy Lọc Khí Ipuri N1

Máy Lọc Khí Ipuri N1 Máy lọc khí Ipuri N1 sử dụng công nghệ Plasma Negative ION tạo ra một môi trường trong lành và hướng đến sức khỏe người dùng bằng cách thanh lọc, khử mùi và khử trùng không kh&i..

liên hệ