20/10 QUÀ TẶNG Ý NGHĨA CHO NHỮNG NGƯỜI YÊU THƯƠNG

Đăng bởi tanthanh 20/10/2020 0 Bình luận

20-10 QUÀ TẶNG Ý NGHĨA CHO NHỮNG NGƯỜI YÊU THƯƠNG

 

 

Tháng 10, tất cả các tuyến đường trên cả nước bắt đầu chào mừng ngày quốc tế Phụ nữ Việt Nam. Những câu chúc, khẩu ngữ dành tặng cho những người phụ nữ, những chị em,… Vậy những món quà tặng nào sẽ phù hợp cho ngày đặc biệt này đây? Cùng tham khảo qua bài viết này nhé!

 

 

 

Ý nghĩa ngày đặc biệt 20/10

 

Trãi qua nhiều thăng trầm của xã hội, người phụ nữ luôn luôn thể hiện tinh thần tích cực, đảm đang với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp cho sự nghiệp xây dựng cho đất nước.

 

Bởi vậy, từ năm 1930, ngày 20/10 được chọn là ngày kỉ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam, lấy tên là Ngày Phụ nữ Việt Nam. Vào những ngày này, hoạt động chào mừng ngày 20/10 tại Việt Nam được chú ý một cách khá đặc biệt.

 

 

Quà tặng mẹ, tặng bà đầy ý nghĩa

 

Vào ngày đặc biệt này, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những bó hoa, những món quà,… để gửi tặng đến người mẹ, người bà yêu thương của mình. Nhưng ít ai biết được, ở những người mẹ, người bà, người đã từng hy sinh cả tuổi xuân vì gia đình và vì bạn. Giờ đây, niềm vui lớn nhất của họ là được ở gần con, gần cháu,.. Và điều đặc biệt nhất là bạn hãy tự mình nói với người mẹ, người bà của chúng ta rằng “Con yêu mẹ”. Bạn hãy tận dụng ngày đặc biệt này dành tặng cho người mẹ, người bà yêu thương nhất của chúng ta đi nhé. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là món quà lớn và ý nghĩa nhất để tặng mẹ và bà trong ngày 20/10.

 

 

 

Quà tặng người mình yêu thương

 

Còn đối với người phụ nữ yêu thương của chúng ta, không món quà nào bằng sự yêu thương. Để thể hiện sự yêu thương trong những món quà tặng các chị, thì đây sẽ là rắc rối lớn với các cánh mài râu? Các chàng luôn phải suy nghĩ rất nhiều, nhiều người còn bị stress vì phải suy nghĩ lâu.

 

Một chia sẻ thú vị từ một cánh mài râu “Tôi rất sợ ngày này và nó là nổi ám ảnh đối với tôi”, anh chàng chia sẻ, không phải vì anh sợ tặng quà mà anh sợ làm người yêu giận, vì người yêu anh rất hay giận dõi, cái gì không hài lòng là sẽ giận.

 

 

 

Vậy theo mọi người thì đâu sẽ là món quà ý nghĩa nhất cho ngày đặc biệt 20/10 năm nay?

 

Theo chúng tôi, “quà tặng nằm ở tấm lòng” và “của cho không bằng cách cho”, kết hợp hai câu này lại thì chúng tôi gợi ý món quà lớn nhất và ý nghĩa nhất là “Sự Quan Tâm”. Hãy dành tặng cho người mình yêu sự quan tâm, vì người phụ nữ của chúng ta rất hay yếu đuối và mỏng manh. Dù bạn có đang ở gần hay đang ở xa người mình yêu vào ngày đặc biệt này, thì bạn hãy thể hiện sự quan tâm của mình đến họ ngay đi.

 

Và món quà chúng tôi gợi ý đến bạn đó chính là camera hành trình BLACKVUE DR750-2CH LTE. Dẫn đầu trong công nghệ tích hợp khe Nano SIM 4G LTE ngay trên thân máy giúp người dùng trãi nghiệm Blackvue Cloud mượt mà và nhanh chống. Công nghệ đột phá lần này của camera hành trình BLACKVUE DR750-2CH LTE  giúp người dùng có thể đàm thoại hai chiều trực tiếp và xem live trực tiếp giữa chủ xe và người lái xe không bị giới hạn. Giờ đây, khi sử dụng camera hành trình BLACKVUE DR750-2CH LTE trên xế hộp yêu thương của người phụ nữ mình, thì bạn có thể thể hiện sự quan tâm của mình đi người mình yêu mọi lúc mọi nơi rồi nhé.

 

Camera hành trình BLACKVUE DR750-2CH LTE  siêu phẩm 2020

 

 

Đặc biệt trong tháng 10 này, khi mua camera hành trình BLACKVUE DR750-2CH LTE tại OTO68.COM  bạn sẽ được tặng một nón Blackvue đến từ Hàn Quốc. Đừng chần chừ ring ngay một camera hành trình BLACKVUE DR750-2CH LTE về cho xế yêu của mình đi nhé.

Dành Cho Bình Luận