9 lý do bạn nên sở hữu một chiếc camera hành trình đến từ Hàn Quốc

Đăng bởi tanthanh 08/12/2020 0 Bình luận

9 lý do bạn nên sở hữu một chiếc camera hành trình đến từ Hàn Quốc

 

 

Sử dụng chiếc camera hành trình với đầy đủ những tính năng ưu việt, đáp ứng hầu hết yêu cầu cao cấp của “đôi mắt 4.0” là mong muốn của mọi người khi sử dụng camera hành trình cho chuyến đi của mình. Bài viết dưới đây chỉ cho bạn 09 lý do để sở hữu camera hành trình đến từ Hàn Quốc.

 

 

1. Chức năng ghi hình 24/7

 

Một tính năng vượt trội của các sản phẩm camera hành trình Hàn Quốc là chức năng ghi hình ngay cả khi xe dừng đỗ hoặc gặp sự cố. Sử dụng công nghệ Real HDR với kĩ thuật quay hiện đại, cho hình ảnh tốt nhất. Ngay cả trong đêm tối hay xe đi vào đường hầm.

 

2. Công nghệ thông báo nguy hiểm kết nối với điện thoại thông minh

 

Các sản phẩm camera hành trình Hàn Quốc hiện đại được tích hợp hệ thống phát hiện những tác động bên ngoài đối với xe thông qua app hỗ trợ cài đặt trên điện thoại. Giúp chủ xe có thể biết được các tình huống xảy ra nhờ những thông báo kịp thời của hệ thống camera.

 

Camera hành trình BLACKVUE DR750-2CH LTE  phát hiện mọi va chạm

 

 

3. Sử dụng công nghệ ghi hình thông minh

 

Công nghệ JDR sử dụng tối đa dung lượng của thẻ nhớ. Với các tính năng: tự động khôi phục dữ liệu khi xe gặp sự cố, lọc hình ảnh trùng khớp, bảo vệ dữ liệu, hệ thống sắp xếp dữ liệu thông minh... Công nghệ ghi hình thông minh đối với các dòng camera hành trình Hàn Quốc còn giúp bảo vệ thẻ nhớ, quá trình lưu trữ dữ liệu được tốt hơn. Khi cần truy xuất, dữ liệu cũng được đưa ra nhanh hơn so với các dòng sản phẩm khác.

 

Camera hành trình GNET G-BLACK ghi hình thông minh giúp tiết kiệm thẻ

 

 

4. Khả năng đàm thoại và live hành trình trực tiếp từ xa

 

Kết hợp vừa đàm thoại vừa ghi lại hoạt động di chuyển của xe, giúp người sử dụng có thể theo dõi từ xa các tuyến hành trình.

 

5. Hệ thống GPS tiên tiến

 

Ứng dụng công nghệ GPS tiên tiến giúp định vị chính xác vị trí và tốc độ di chuyển của xe, từ đó đưa ra những cảnh báo phù hợp với hành trình.

Một số sản phẩm camera hành trình Hàn Quốc còn có thể thay thế trạm phát wifi với đầy đủ các chức năng như: phát wifi, đặt mật khẩu wifi hoặc định dạng thẻ nhớ SD.

 

Camera hành trình GNET G-ON xem Live từ xa không giới hạn

 

6. Góc quay màn hình rộng

 

Sử dụng công nghệ với góc quay màn hình rộng có chức năng ghi lại toàn bộ các hoạt động diễn ra bên ngoài xe. Với góc quay lên đến 140 độ giúp người dùng quan sát tốt và hạn chế cả những điểm mù so với các dòng camera khác.

 

7. Công nghệ bảo vệ PIN thông minh

 

Với hệ thống bảo vệ PIN khi nguồn điện xuống dưới mức cho phép (nếu người dùng kích hoạt chế độ bảo vệ PIN), chức năng này sẽ giúp camera tự tắt khi nguồn điện sắp hết, bảo vệ bình ắc qui và nguồn điện xe an toàn hiệu quả.

 

Camera hành trình GNET G-ON công nghệ bảo vệ bình ắc qui tiên tiến

 

 

8. Thiết kế hiện đại, sang trọng

 

Camera hành trình thế hệ mới Hàn Quốc có thiết kế đẹp mắt, độc đáo và hiện đại. Nâng tầm các sản phẩm lên một đẳng cấp cao cấp, xứng đáng với các sản phẩm Top đầu trong cuộc đua “công nghệ 4.0”

 

9. Khả năng chịu nhiệt độ cao và độ bền khi va đập

 

Một ưu điểm nữa của dòng sản phẩm camera hành trình Hàn Quốc cao cấp chính là độ bền. Nó có thể chịu mức nhiệt lên tới 85 độ C, thiết kế vỏ bọc chống va đập mạnh, bảo vệ an toàn dữ liệu trong mọi hoàn cảnh.

Hiện nay có khá nhiều sản phẩm camera hành trình Hàn Quốc với những ưu điểm kể trên. Có thể kể đến dòng sản phẩm camera Blackvue DR750 – 2CH LTE với sự đột phá mang tính tiên phong trong thời đại công nghệ 4.0. Hiện được coi là siêu phẩm trong thế giới camera hành trình và đang được bán tại thị trường Việt Nam. Với những thông tin trên chúc các bạn sớm sở hữu sản phẩm siêu cấp này.

 

Camera hành trình BLACKVUE DR750-2CH LTE  thiết kế nhỏ gọn sang trọng

Dành Cho Bình Luận