Blackvue ra mắt 3 phiên bản camera hành trình mới siêu nhỏ gọn và tiện lợi, bạn đã sẵn sàng lắp trên xe chưa?

Đăng bởi tanthanh 22/12/2020 0 Bình luận

Blackvue ra mắt 3 phiên bản camera hành trình mới siêu nhỏ gọn và tiện lợi, bạn đã sẵn sàng lắp trên xe chưa?

 

 

 

Để đáp ứng nhu cầu thay đổi của người dùng hiện nay, các chuyên gia của Blackvue đã cho ra mắt bộ 3 phiên bản mới camera hành trình Hàn Quốc là BLAKVUE DR590X SERIES, BLACKVUE DR750X SERIES VÀ BLACKVUE DR900X SERIES.

 

Bộ 3 phiên bản mới lần này được cho biết là lấy cảm hứng từ 3 phiên bản tiền nhiệm trước đó, nhưng đối với bộ 3 phiên bản mới lần này điều có một điểm chung, chính là ngoại hình siêu nhỏ gọn và tiện lợi, thiết kế sang trọng phù hợp lắp trên mọi dòng xe hiện nay.

 

Camera hành trình Hàn Quốc Blackvue DR590-2CH nhỏ gọn và tiện lợi

 

 

Phiên bản mới lần này được cho ra mắt đầu tiện tại sân nhà Hàn Quốc và các nước khác đã thu hút một lượng lớn người tiêu dùng tại đây, tiếp theo đó là Việt Nam. Theo nguồn tin cho biết, bộ 3 phiên bản mới lần này được tích hợp đầy đủ các công nghệ hiện đại 4.0, đủ để đáp ứng được tất cả các nhu cầu cơ bản trước nhất, sau đó mới tới là các tính năng nổi bậc khác ở mỗi phiên bản.

 

Camera hành trình Hàn Quốc Blackvue DR750X-2CH quản lý xe thông minh từ xa

 

 

Một điều quan trọng mà các chuyên gia nhà Blackvue cho biết ở bộ 3 phiên bản mới lần này, đó chính là tính năng quản lý xe từ xa hiệu quả thông qua “blackvue cloud”, mọi thao tác điều khiển, xem video,… ngay cả việc phát hiện va chạm và gửi thông báo đến người dùng, điều hoạt động rất mượt mà, thông tin truyền tải nhanh và chính xác ngay lập tức.

 

Camera hành trình Hàn Quốc Blackvue DR900X-2CH độ phân giải lên đến 4K

 

 

Hiện tại, bộ 3 phiên bản mới camera hành trình Hàn Quốc Blackvue lần này đã được lên kệ tại nhà OTO68.COM, nơi phân phối chính thức và độc quyền tại Việt Nam. Bạn có thể tìm kiếm và mua sản phẩm trên website OTO68.COM hoặc Fanpage chính thức OTO68.COM.

 

Thông tin tìm hiểu thêm:

• Blackvue DR590X-1CH: tại đây

• Blackvue DR590X-2CH: tại đây

• Blackvue DR750X-1CH: tại đây

• Blackvue DR750X-2CH: tại đây

• Blackvue DR900X-1CH: tại đây

• Blackvue DR900X-2CH: tại đây

 

 

 

 

 

Dành Cho Bình Luận