CAMERA BLACKVUE DR750-2CH LTE ĐÃ LỘ DIỆN

Đăng bởi tanthanh 21/09/2020 0 Bình luận

CAMERA BLACKVUE DR750-2CH LTE ĐÃ LỘ DIỆN

 

 

 

Sáng nay, website chính thức của Blackvue Việt Nam đã công bố đến người hâm mộ về thời gian mở bán dòng sản phẩm mới camera hành trình Blackvue DR750-2CH LTE tại Việt Nam. Từ trước, Blackvue Việt Nam cũng đã có những hành động mập mờ về dòng sản phẩm mới lần này tại thị trường Việt Nam nhưng vẫn chưa phủ nhận với người hâm mộ. Theo Blackvue Việt Nam cho biết, thì dòng sản phẩm mới camera hành trình Blackvue DR750-2CH LTE sẽ được mở bán vào đầu tháng 10/2020, đều đó đã làm cho các tính đồ công nghệ Việt Nam nóng hơn bao giờ hết, vì trước đó dòng sản phẩm camera hành trình Blackvue DR750-2CH LTE đã được mở bán tại thị trường các nước Úc, Nhật Bản và Bắc Mỹ và được các chuyên gia đánh giá “đây là xu hướng mới trong năm 2020”, còn ở khía cạnh người tiêu dùng trên thế giới đã có những phản hồi tích cực về dòng sản phẩm lần này “việc trãi nghiệm là vô cùng xứng đáng”. Động thái lần này của Blackvue Việt Nam đã thu hút hơn hàng triệu tín đồ công nghệ phải chờ đợi. Cùng lúc đó, hình ảnh về dòng camera hành trình Blackvue DR750-2CH LTE cũng đã được trình làng tại Việt Nam, với lối thiết kế độc lạ hình trụ như thỏi son, đây sẽ là chiếc gậy ma thuật thu hút những ai thoáng qua, tạo nên nét riêng biệt chẳng pha lẫn với các thương hiệu nào khác trên thế giới.

 

 

Camera hành trình Blackvue DR750-2CH LTE boom tấn 2020

 

 

Theo một nguồn tin chính thức, OTO68.COM sẽ là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm này tại Việt Nam. Và OTO68.COM cũng cho biết, Blackvue DR750-2CH LTE hứa hẹn sẽ dẫn đầu xu hướng thiết bị camera hành trình mới với sự nâng cấp toàn diện từ phần mềm, phần cứng cho tới hệ sinh thái công nghệ. Lần đầu tiên, Blackvue mang đến người tiêu dùng một sản phẩm chưa từng có trên tất cả các dòng sản phẩm camera hành trình Blackvue trước đó, với tính năng tích hợp khe nano SIM 4G LTE trực tiếp lên thân máy với 4 băng tần quốc tế B1, B3, B7 và B20 hoàn toàn phù hợp với tất cả các nhà mạng Việt Nam, tính năng hàng đầu này sẽ giúp người dùng kết nối, làm việc và quản lý một cách linh hoạt, hiệu quả chưa từng có.

 

 

Camera hành trình Blackvue DR750-2CH LTE tích hợp khe sim nano 4G LTE

 

 

Với camera Blackvue DR750-2CH LTE, thì giờ đây người dùng tại Việt Nam đã có thể trãi nghiệm được tất cả các tính năng mà chiếc camera hành trình này mang lại một cách mượt mà và dễ dàng hơn bao giờ hết chỉ bằng một cái chạm nhẹ. Và đây sẽ là một phiên bản hoàn toàn mới ở sự đột phá về công nghệ trong Blackvue DR750-2CH LTE, sự đột phá lần này sẽ đánh dấu một bước ngoặc lớn trong cuộc đua camera hành trình trên toàn thế giới.

 

 

Camera hành trình Blackvue DR750-2CH LTE đã chào sân 2020

 

 

Một tin vui dành cho các tính đồ đang chờ đợi camera hành trình Blackvue DR750-2CH LTE, vào ngày mở bán đầu tiên khi khách hàng đặt mua sản phẩm sẽ được nhận các khuyến mãi và phần quà từ OTO68.COM, đây chắc chắn sẽ là điều hấp dẫn nhất mà OTO68.COM dành tặng cho tất cả các khách hàng của mình. Các bạn hãy nhanh tay đặt hàng từ hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!

Dành Cho Bình Luận