Phiên bản nâng cấp đầy mạnh mẽ của ông hoàng camera hành trình Blackvue DR750S-2CH

Đăng bởi phanthanhphu 22/06/2020 0 Bình luận

Phiên bản nâng cấp đầy mạnh mẽ của ông hoàng camera hành trình Blackvue DR750S-2CH

 

Camera hành trình ô tô cao cấp Blackvue DR750 LTE-2CH luôn là một trong những camera hành trình đẳng cấp nhất trên toàn thế giới. Blackvue DR750 LTE-2CH bao gồm cả cam trước và cam sau đều ghi hình ở chế độ Full HD và sử dụng chip Sony Starvis. Tất cả mọi chuyển động nhanh nhất trên đường đều được ghi lại rõ nét. Với thiết kế mới hầm hố và tích hợp sim 4G trực tiếp lên thân máy Blackvue 750 LTE hứa hẹn sẽ là bom tấn trong làng camera hành trình sắp tới.

 
 
Ngoại hình thay đỗi đầu mạnh mẽ

1. Thiết kế mới hoàn toàn khác biệt

Hầu hết với cộng đồng người dùng Blackvue đều quen thuộc với thiết kế hình trụ như thỏi son, nhỏ gọn, đơn giản mang lại cảm giác thanh lịch.

Năm 2020 Blackvue ra mắt thế hệ camera hành trình mới Blackvue DR750 LTE vẫn với thiết kế hình trụ thỏi son nhưng ngoại hình đã được cách tân, cải tiến hầm hố mạnh mẽ hơn rất nhiều làm nức lòng nhiều fan hâm mộ, những fan mà thích sự mạnh mẽ, cá tính thì chắc hẳn Blackvue DR750 LTE là sự lựa chọn đầu tiên.

Với thiết kế mới mang lại cho Blackvue khả năng tản nhiệt nhanh chóng cùng với công nghệ tích hợp siêu tụ điện giúp cho Blackvue DR750 LTE có khả năng làm việc tốt trong môi trường nhiệt độ khắc nghiệt từ âm 20 đến 80 độ C.

2. Tích hợp sim 4G trực tiếp lên thân máy

Blackvue 750 LTE là thế hệ đầu tiên của Blackvue phát triển công nghệ tích hợp sim 4G lên thân máy giúp  cho trải nghiệm tính năng xem video trực tiếp từ xa nhanh, mượt mà và ổn định hơn nữa.

3. Cảm biến Sony Starvis

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp cảm biến ảnh này được trang bị trên nhiều dòng camera hành trình nhưng có sự khác biệt là cảm biến hình ảnh Sony Starvis được trang bị trên Blackvue DR750 LTE là cảm biến ảnh tiên tiến nhất trong dòng Starvis, trang bị cả camera trước và sau. Do đó, cho dù bạn đang lái xe hay đỗ xe, các chi tiết quan trọng đều được ghi lại một cách hoàn hảo.

Và một số công nghệ đột phá đã quá quen thuộc của Blackvue vẫn được giữ lại trên Blackvue DR750 LTE như: tích hợp sẵn wifi và gps, thẻ nhớ được tối ưu hóa, phát hiện chuyển động và phát hiện va chạm... và đặc biệt là công nghệ Over Cloud đã làm nên tên tuổi của Blackvue.

 

OTO68 rất hân hạnh là nhà phân phối đầu tiên được Blackvue gửi tặng Blackvue DR750 LTE để test, trải nghiệm trước khi bán ra thị trường.

 

 
 

Dành Cho Bình Luận