Camera hành trình 4G cho xe ô tô tốt nhất 2021

Đăng bởi tanthanh 21/01/2021 0 Bình luận

Camera hành trình 4G cho xe ô tô tốt nhất 2021

 

 

Nhận thông báo ngay lặp tức với camera hành trình Hàn Quốc Blackvue DR750-2CH LTE

 

Việc tìm kiếm một chiếc camera hành trình cho xe ô tô là đều rất dễ những để tìm được một camera hành trình đáp ứng đúng mục đích và nhu cầu của người sử dùng là điều rất khó. Hôm nay, OTO68.COM sẽ giới thiệu đến khách hàng một dòng camera hành trình 4G, thuận tiện giúp người dùng quản lý xe từ xa mọi lúc.

 

Camera hành trình Blackvue DR750-2CH LTE quản lý xe từ xa thông minh

 

Đi xe sang lắp camera hành trình nào mới chuẩn [XeHay.vn]

 

Để thuận tiện giúp người dùng xe ô tô dễ dàng quản lý xe từ xa an toàn và hiệu quả, thì camera hành trình Hàn Quốc Blackvue DR750-2CH LTE luôn là sự lựa chọn hàng đầu của tất cả người dùng xe hiện nay. Các dòng xe sang hiện nay như Audi, Mercesdes,… luôn ưu tiên lựa chọn lắp đặt camera hành trình Hàn Quốc Blackvue DR750-2CH LTE hơn, bởi sự an toàn, khả năng quản lý xe từ xa thông minh và tính thẩm mỹ cao.

 

Người dùng xe Mercedes lựa chọn lắp đặt camera hành trình blackvue DR750-2CH LTE

 

Camera hành trình Hàn Quốc Blackvue DR750-2CH LTE được cấu tạo với khả năng lắp đặt SIM 4G LTE trực tiếp trên thân máy, có nghĩa là camera sẽ tự kết nối internet mà không cần sự hỗ trợ của bất kỳ thiết bị phát wifi nào khác. Việc sử dụng các phụ kiện phát wifi rời luôn gặp các bất lợi như phải thường xuyên sạc pin, hoặc cổng cắm điện cho thiết bị lỏng lẻo thường xuyên sập nguồn. Khả năng đặc biệt của camera hành trình Hàn Quốc Blackvue DR750-2CH LTE là có thể lắp bất kỳ SIM 4G LTE của các nhà mạng tại Việt Nam hiện nay mà không bị hạn chế.

 

Camera hành trình 4G là tên gọi tắt mà khách hàng dùng để nhắc đến camera hành trình Hàn Quốc Blackvue DR750-2CH LTE bởi các tính năng hữu ích, cũng như cách sử dụng đơn giản mà phiên bản camera hành trình 4G này mang đến cho người dùng. Mọi thao tác sử dụng sẽ được thực hiện ngay trên điện thoại cá nhân, đơn giản và dễ dàng, vừa an toàn vừa bảo mật thông tin cá nhân.

 

Camera hành trình 4G blackvue DR750-2CH LTE thiết kế nhỏ gọn và sang trọng

 

Camera hành trình 4G Blackvue DR750-2CH LTE sẽ phát hiện mọi va chạm cũng như những hành động xảy ra với xe của khách hàng, camera sẽ ghi nhận lại khoảnh khắc đó và gửi thông báo đến khách hàng ngay lập tức, tốc độ truyền tải nhanh của internet trên camera giúp khách hàng nhận thông báo ngay trên điện thoại và xem lại đoạn video tình huống để biết được nguyên nhân, cũng như có đủ các bằng chứng cần thiết.

 

Ngoài ra, camera hành trình 4G Blackvue DR750-2CH LTE còn đóng vai trò như một thiết bị điện thoại thông minh, giúp khách hàng dễ dàng trò chuyện với những người ở trên xe, khi ở xa. Không chỉ là trò chuyện mà camera hành trình 4G Blackvue DR750-2CH LTE còn giúp khách nhận xác định được vị trí hay tốc độ mà xe đang di chuyển ngay trên điện thoại cá nhân, tính năng này hoàn toàn phù hợp với những khách hàng thường xuyên cho mượn xe hay đi công tác xa nhà.

 

Một trong những tính năng đặc biệt mà khách hàng đánh giá rất cao ở camera hành trình 4G Blackvue DR750-2CH LTE là khả năng xem live trực tiếp từ xa trên điện thoại. Nhờ vào công nghệ độc quyền “blackvue cloud”, camera hành trình 4G Blackvue DR750-2CH LTE sẽ giúp khách hàng xem được các video trực tiếp mà camera đang ghi hình, khách hàng dễ dàng quan sát được khung cảnh ở đó ra sau, đường có bị kẹt xe hay không,…

 

  

 

Xe Audi Q7 lắp đặt camera hành trình Hàn Quốc Blackvue DR750-2CH LTE

 

Đây mới chỉ là một trong những dòng camera hành trình 4G được nhiều khách hàng ưu thích nhất đầu năm 2021 mà OTO68.COM giới thiệu đến khách hàng. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tìm hiểu thêm các dòng camera hành trình có tính năng quản lý từ xa tại đây:

  • Camera hành trình Hàn Quốc GNET G-ON: tại đây
  • Camera hành trình Hàn Quốc Blackvue: tại đây

Tham khảo thêm một số dòng camera hành trình tốt nhất năm 2021: https://blackvue.com.vn/camera-hanh-trinh-tot-nhat-2021-17525.html

 

 

 

Dành Cho Bình Luận