Camera hành trình GNET G-ON, ngoài thiết kế đẹp thì còn gì ĐÁNG MUA?

Đăng bởi tanthanh 16/03/2021 0 Bình luận

Camera hành trình GNET G-ON 

ngoài thiết kế đẹp thì còn gì ĐÁNG MUA?

 

 

Camera hành trình GNET G-ON! Ngoài thiết kế đẹp mắt và sang trọng ra, thì con camera hành trình này còn điều gì tốt cho xe, đáng để mua. Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

 


 

►  Camera hành trình Hàn Quốc GNET G-ON xem từ xa không giới hạn

►  Những camera hành trình tốt nhất năm 2021

 


 

 

Đầu tiên, camera hành trình GNET G-ON sở hữu riêng cho mình kiểu thiết kế nhỏ gọn vô cùng độc đáo, với phần viền cong đầy ấn tượng, sắc đen sang trọng, gần như sẽ không che khuất tầm nhìn của xe. Trang bị 2 mắt camera trước và sau Full HD, tốc độ ghi hình lên đến 60fps, cộng với công nghệ quay đêm Night Vision  Real HDR, nhờ đó mang đến cho người dùng chúng ta việc trãi nghiệm các video được sắc nét nhất, với độ sáng cao, độ phân giải cực kỳ tốt. Ngoài ra, camera sở hữu thêm công nghệ ghi hình trực tiếp, ưu điểm của công nghệ này là khi camera đang ở chế độ ghi hình nhưng xảy ra va chạm làm mất nguồn, video vừa tắt đó vẫn được lưu lại rất an toàn. Và để đánh giá về công nghệ ghi hình thì đây sẽ là một điểm cộng rất lớn dành cho camera hành trình GNET G-ON.

 

Camera hành trình GNET G-ON thiết kế sang trọng theo xe

 

Camera hành trình GNET G-ON còn sở hữu không gian lưu trữ cực kỳ lớn lên đến 1TB, với không gian lưu trữ này thì camera có thể ghi hình liên tục từ 3-4 ngày… lợi ích của không gian lưu trữ lớn là khi chúng ta đi chơi, đi làm hoặc gửi xe từ sáng tới chiều, khi xe có sự cố, thì chúng ta có thể xem lại video của ngày hôm đó.

 

Camera hành trình GNET G-ON hỗ trợ quản lý từ xa ngay trên smartphone

 

Để nói về cách sử dụng, thì camera sử dụng rất dễ dàng trên smartphone, ở khoảng cách gần dưới 10m và ở khoảng cách xa hơn thì cần được kết nối internet. Lợi ích của việc quản lý từ xa thì thường thích hợp cho khi chúng ta cho bạn bè mượn xe, cho thuê xe,… camera sẽ hỗ trợ chúng ta xem video trực tiếp, xác định vị trí xe di chuyển và cả tốc độ. Để kết nối internet cho camera thì chúng ta có thể dùng bất kỳ thiết bị phát wifi nào cũng được nhé!

 

Và ưu điểm cuối cùng của camera hành trình GNET G-ON là khả năng lấy nguồn trực tiếp từ xe để hoạt đồng, điều này sẽ khiến camera hoạt động được ổn định và liên tực hơn, giúp kéo dài tuổi thọ của camera. Camera sử dụng công nghệ bảo vệ bình tiên tiến nhất, nên sẽ không làm ảnh hưởng đến nguồn điện và bình ắc quy của xe đâu nhé!

 

 

 

Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại đây: Link

Dành Cho Bình Luận