Chọn ngay camera hành trình GNET-L2 cho dòng xe KIA Sorento phiên bản Deluxe

Đăng bởi tanthanh 24/03/2021 0 Bình luận

Chọn ngay camera hành trình GNET-L2 cho dòng xe KIA Sorento 2021 phiên bản Deluxe

 

Camera hành trình GNET-L2 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho KIA Sorento 2021 phiên bản Deluxe, tính năng ghi hình thông minh và khả năng ghi đè, giúp ghi hình thời gian lâu hơn, ngoài ra thẻ nhớ có thể nâng cấp lên đến 256GB.

 

 

►  Khám phá thêm bài viết: đánh giá xe KIA Sorento

 

GNET-L2 sở hữu công nghệ ghi hình tiên tiến nâng tầm trãi nghiệm người dùng

 

Camera hành trình GNET-L2 là một trong những phiên bản của Gnet System, thương hiệu camera hành trình tốt nhất cho xe. Camera hành trình GNET-L2 tích hợp các công nghệ mạnh mẽ từ phần cứng cho đến phần mềm, với hệ sinh thái công nghệ đa dạng và công nghệ ghi hình tiên tiến, đem đến người dùng chúng ta các công nghệ hữu ích khi sử dụng.

 

Camera hành trình GNET-L2 sở hữu ngoại hình sang trọng và tiện ích

 

“Lái xe an toàn, chọn ngay GNET” với slogan là đem đến sự an toàn cho người sử dụng và hiệu quả an toàn cho xe. Camera hành trình GNET-L2 sở hữu cấu hình khủng với hai camera trước và sau Full HD, công nghệ quay đêm Night Vision, chất lượng hình ảnh đem đến luôn chuẩn nét với độ sáng cao, độ phân giải cực kỳ tốt.

 

Để phù hợp với Deluxe phiên bản tiêu chuẩn của mẫu xe KIA Sorento 2021 tại thị trường Việt Nam. Camera hành trình GNET-L2 sở hữu kiểu dáng thiết kế sang trọng, màn hình cảm ứng CLD 3.5 inch cho người dùng trực tiếp sử dụng trên máy hoặc trên smartphone, lấy nguồn trực tiếp từ xe qua công nghệ bảo vệ bình LBP vừa an toàn cho bình ăc quy và hệ thông điện của xe vừa đảm bảo được hoạt động liên tục của camera. Hệ thống đi dây cho Camera hành trình GNET-L2 đẹp mắt, dấu sâu bên trong xe với jack cắm tiện lợi.

 

Camera hành trình GNET-L2 trang bị màn hình cảm ứng LCD 3.5"

 

Camera hành trình GNET-L2 sở hữu công nghệ ghi hình 3 chế độ và Format Free giúp sắp xếp dữ liệu khoa học và tránh bị lỗi thẻ nhớ, đảm bảo các file luôn được bảo vệ an toàn. Không gian lưu trữ có thể nâng cấp lên đến 256GB tương đương với 32 giờ ghi hình, công nghệ ghi đè thông minh của camera sẽ tự động lưu đè các dữ liệu mới nhất lên các dữ liệu cũ nhất, đảm bảo camera vẫn luôn hoạt động.

 

Hình ảnh lắp đặt thực tế camera hành trình GNET-L2 trên xe KIA Sorento phiên bản Deluxe.

 

Hình ảnh bên ngoài xe KIA Sorento phiên bản Deluxe

 

Hình ảnh bên ngoài xe KIA Sorento phiên bản Deluxe

 

Vị trí lắp camera trước bên trong xe KIA Sorento phiên bản Deluxe

 

Vị trí lắp camera trước bên trong xe KIA Sorento phiên bản Deluxe

 

Vị trí lắp camera sau bên trong xe KIA Sorento phiên bản Deluxe

 

Hình ảnh không gian bên trong xe KIA Sorento phiên bản Deluxe

Dành Cho Bình Luận