GNET Viet Nam mạnh tay giảm giá lên tới 90% cho khách ngày Black Friday

Đăng bởi tanthanh 28/11/2020 0 Bình luận

GNET Viet Nam mạnh tay giảm giá lên tới 90% cho khách ngày Black Friday

 

 

 

Black Friday là một trong những “ngày vàng mua sắm” được mong đợi và chào đón nhiều nhất trong năm trên nhiều quốc gia với những chương trình giảm giá cực lớn. Cùng hòa mình vào dịp khuyến mãi cuối năm “Black Friday 2020” GNET VIET NAM mạnh tay chơi lớn giảm giá cực sâu lên tới 90% cho các dòng camera hành trình Gnet.

 

 

 

Tối qua 27/11/2020, vào khung giờ vàng 20h20 theo giờ Viêt Nam, thương hiệu camera hành trình Gnet chuyên dụng dành cho xe ô tô đến từ Hàn Quốc, đã góp phần tăng thêm độ nóng và độ hot cho ngày Black Friday 2020 tại Việt Nam. Các dòng camera hành trình Gnet chuyên dụng được giảm giá cực mạnh tay như GNET G-BLACK, GNET G-ON và GNET GDR, ngoài ra còn có thêm mini game “trả lời nhanh, rinh quà liền tay” cực kỳ hấp dẫn khách hàng.

 

 

 

Không khí trong buổi Livestream ngay trên Fanpage “Camera Hành Trình Gnet” cực kỳ nóng với sức ảnh hưởng bằng lượt người xem và lượt tương tác tăng nhanh liên tục. Đây cũng là dấu hiệu cho thấy sức nóng của các mặt hàng điện tử nói chung và camera hành trình Gnet nói riêng, luôn nhận được sự quan tâm rất lớn từ khách hàng.

 

 

Camera hành trình Gnet được giảm giá mạnh nhất

 

Camera hành trình Gnet G-Black giảm còn 299k

 

Camera hành trình Gnet G-on giảm còn 499k

 

Camera hành trình Gnet GDR giảm còn 999k

 

 

Một số mặt hàng nên mua vào dịp Black Friday

 

Vào dịp Black Friday sẽ có rất nhiều mặt hàng được giảm giá, bạn có thể mua được ngay trên online và cả offline. Tuy nhiên, sẽ có rất nhiều mặt hàng được giảm giá làm bạn phải phân tâm và do dự dẫn đến việc chi tiêu quá nhiều, dưới đây là một số thứ bạn cần mua vào dịp đặc biệt này để giúp tiết kiệm chi phí và thực sự cần thiết.

 

Đồ công nghệ

Các mặt hàng công nghệ là thứ mà bạn phải quan tâm đầu tiên khi quyết định sắm sửa thứ gì đó. Vào ngày đặc biệt này, các mặt hàng công nghệ ao ước của bạn như điện thoại, máy tính, camera hành trình,… sẽ giảm giá cực sâu, giúp tiết kiệm chi phí kha khá cho bản thân mà không cần bon chen ra đường.

 

 

 

Thời trang

Các mặt hàng thời trang là thứ dễ  dàng nhận thấy nhất trên thị trường, khi các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới điều đồng loạt sale mạnh tay lên tới 50%, quần áo, giày dép là thứ thu hút người dùng mà đặc biệt là các tín đồ thời trang. Nhưng để tiết kiệm chi phí thì bạn cần cho bản thân một danh sách trước khi đi mua sắm thứ gì đó.

 

 

Đồ gia dụng

Đối với các bạn yêu thích nội trợ và chăm sóc gia đình thì Black Friday sẽ là cơ hội mua sắm thả ga cho bản thân của bạn và cả gia đình. Các mặt hàng như máy ép hoa quả, tủ lạnh, bếp ga,… sẽ được giảm giá cực sâu để bạn có thể mua được tất tần tật mọi thứ cho không gian bếp nhà bạn và xung quanh nhà.

 

Dành Cho Bình Luận