Hình ảnh camera hành trình Hàn Quốc Blackvue DR900X Series tại Việt Nam

Đăng bởi tanthanh 29/12/2020 0 Bình luận

Hình ảnh camera hành trình Hàn Quốc Blackvue DR900X Series tại Việt Nam

 

Camera hành trình Hàn Quốc Blackvue DR900X Series đã được mở hộp và chào bán tại OTO68.COM, nơi phân phối độc quyền và chính hãng camera hành trình Hàn Quốc Blackvue tại thị trường Việt Nam.

 

Vừa lên kệ chào sân với người dùng tại Việt Nam vài ngày, phiên bản camera hành trình Hàn Quốc Blackvue DR900X-2CH (2 camera) đã được các tín đồ công nghệ rinh ngay về cho xế yêu. Những hình ảnh thực tế về phiên bản camera hành trình Hàn Quốc Blackvue DR900X-2CH đã được trình làng với người dùng, hình ảnh thực tế lắp đặt trên xe, màu sắc và thiết kế.

 

Chia sẻ từ khách hàng đầu tiên: “Gia đình tôi trước giờ vẫn luôn dùng camera hành trình Hàn Quốc Blackvue, với phiên bản mới lần này tôi đã tìm hiểu rất lâu, bền bỉ dùng lâu và các tính năng rất phù hợp với nhu cầu của tôi”.

 

    

 

  

Hình ảnh thực tế camera hành trình Hàn Quốc Blackvue DR900X-2CH lắp đặt trên xe Mazda CX5

 

Điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất ở phiên bản camera hành trình Hàn Quốc Blackvue DR900X Series so với phiên bản tiền nhiệm trước đó, thiết kế về ngoại hình nhỏ gọn hơn rất nhiều lần, hệ thống lỗ tản nhiệt trên camera được thiết kế hài hòa, tổng thể bên ngoài nhìn sang trọng và bắt mắt. Cách thiết kế này được nhiều chuyên gia dự đoán có thể trở thành xu hướng mới cho năm 2021 và được nhiều hãng khác nhanh chống học theo.

 

Theo đại diện từ nhà phân phối độc quyền OTO68.COM tại Việt Nam. Hộp của camera hành trình Hàn Quốc Blackvue DR900X Series được thiết kế nhỏ gọn hơn, chất liệu giấy phân hủy bảo vệ môi trường, cứng cáp. Bên trong hộp sẽ có thẻ nhớ 32GB, dây cắm tẩu thuốc, dây đấu trực tiếp, dây tín hiệu camera sau và sách hướng dẫn.

 

Giá bán của camera hành trình Hàn Quốc Blackvue DR900X Series cũng được niêm yết trên tất cả các hệ thống ở toàn quốc của nhà phân phối OTO68.COM. Phiên bản camera hành trình Hàn Quốc Blackvue DR900X-1CH có giá bán là 9,9 triệu đồng và đối với camera hành trình Hàn Quốc Blackvue DR900X-2CH là 11,9 triệu đồng.

 

Tham khảo thêm sản phẩm tại đây.

• Camera hành trình Hàn Quốc Blackvue DR900X-1CH: tại đây

• Camera hành trình Hàn Quốc Blackvue DR900X-2CH: tại đây

 

 

Hình ảnh camera hành trình Hàn Quốc Blackvue DR900X Series

Dành Cho Bình Luận