Ma Trận camera hành trình - nhiều lựa chọn nhưng khó lựa chọn

Đăng bởi phanthanhphu 25/06/2020 0 Bình luận

MA TRẬN CAMERA HÀNH TRÌNH NHIỀU LỰA CHỌN NHƯNG KHÓ LỰA CHỌN

 

Thị trường camera hành trình bùng nổ trong những năm gần đây, ngày càng xuất hiện thêm nhiều thương hiệu camera hành trình mới, quá nhiều lựa chọn cho khách hàng nhưng rất dễ chọn nhầm!

 

 

Ngày nay, camera hành trình trở thành phụ kiện không thể thiếu

Từ những năm đầu camera hành trình du nhập vào Việt Nam và bắt đầu tăng trưởng mạnh trong những năm gần đây khi thị trường ô tô tăng trưởng mạnh. Ban đầu, từ một thiết bị thông thường chỉ có khả năng ghi hình nhỡ khi có xảy ra va chạm có cái làm bằng chứng. Ngày nay, camera hành trình đã phát triển rất nhiều tính năng công nghệ mới để hỗ trợ cho chủ xe với nhiều tính năng khác nhau và dần trở thành thiết bị không thể thiếu.

 

Nền kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển mạnh kéo theo sự bùng nổ của đa dạng các phụ kiện xe hơi đi kèm trong đó có camera hành trình, với sự tăng trưởng liên tục của thị phần camera hành trình kéo theo quá nhiều người tham gia vào” miếng bánh khó nuốt” này. Để cạnh tranh và sống sót nhiều thương buôn đã bán cả hàng dỏm, hàng nhái! Một số khác thì chú trọng phát triển càng nhiều tính năng càng tốt như xem youtube, nghe nhạc, chơi game để dễ bán đến các khách hàng ít có thời gian tìm hiểu, thích nhiều tính năng mà không tập trung cải tiến các tính năng thật sự quan trọng của một chiếc camera hành trình là gì?

 

Thế nào là một chiếc camera hành trình tốt?

Một chiếc camera hành trình tốt đầu tiên phải nói đến độ ổn định theo thời gian, không bị chập chờn do hoạt động lâu, không bị mất dữ liệu khi xảy ra va chạm hoặc mất điện đột ngột, công nghệ quản lý thẻ nhớ sắp xếp dữ liệu tốt giúp cho camera hoạt động trơn tru, khi muốn lấy dữ liệu cần là có ngay, ghi hình ngay cả khi tắt máy xe mà ko ảnh hưởng đến bình điện và đặc biệt là có thể chịu được nhiệt độ cao.

 

 
Với quá nhiều sản phẩm camera trên thị trường khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn nhưng sẽ rất dễ chọn nhầm! Trước khi mua bất kỳ sản phẩm nào khách hàng nên tìm hiểu kĩ thương hiệu, uy tính của người bán, chất lượng sản phẩm...và đặc biệt là đừng thấy rẻ mà ra quyết định sai lầm!

Dành Cho Bình Luận