Nên mua camera hành trình hãng nào tốt và bền nhất hiện nay

Đăng bởi tanthanh 02/03/2021 0 Bình luận

Nên mua camera hành trình hãng nào tốt và bền nhất hiện nay

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng camera hành trình dành cho xe ô tô khác nhau, nên việc lựa chọn một camera hành trình cho xe ô tô thật sự chất lượng và bền bỉ tưởng dễ nhưng lại rất khó. Do đó, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn hai thương hiệu camera hành trình nổi tiếng đến từ Hàn Quốc, chuyên dành cho xe ô tô.

 

Chuyển động thị trường | Camera hành trình, bạn đồng hành khi tham gia giao thông

 

1. Blackvue

 

Nếu bạn có điều kiện và tài chính thì Blackvue sẽ là đề cử đầu tiên dành cho bạn. Thương hiệu camera hành trình blackvue luôn là thương hiệu đứng đầu tại xứ sở kim chi, một trong những thương hiệu cao cấp luôn được yêu thích nhất tại đây.

 

Các phiên bản camera hành trình blackvue khác nhau đều được rất nhiều người dùng trong giới mê xe yêu thích, bởi các tính năng vượt trội, cấu hình mạnh mẽ và đặc biệt là sử dụng dễ dàng, không phức tạp và cầu kỳ, các thao tác được thực hiện ngay trên điện thoại. Không chỉ là thương hiệu lớn mạnh tại Hàn Quốc, mà thương hiệu blackvue còn được biết đến ở Anh, Mỹ,…. Hầu hết người dùng trên toàn thế giới điều sẽ lựa chọn các phiên bản camera hành trình blackvue dành cho xe của mình.

 

Camera hành trình blackvue sự lựa chọn hàng đầu không thể thiếu của xe

 

Một trong những thế mạnh của thương hiệu cao cấp này chính là khả năng quản lý từ xa ngay trên điện thoại, tính năng độc quyền “blackvue cloud” sẽ giúp người dùng dễ dàng quản lý xe an toàn từ xa, mà chỉ có ở blackvue. Mỗi năm, camera hành trình blackvue sẽ cho ra mắt thêm phiên bản camera hành trình mới với nhiều tính năng cải tiến hơn với mức giá phải chăng.

 

Cuối năm 2020, blackvue vừa cho ra mắt phiên bản camera hành trình blackvue DR750-2CH LTE và được rất nhiều dùng xe trên toàn thế giới đón chào nồng nhiệt, đánh giá đây là "camera hành trình không thể thiếu của xe sang”.

 

Camera hành trình blackvue DR750-2CH LTE quản lý xe từ xa đơn giản

 

Tìm hiểu thêm tại đây: Link

 

2. Gnet

 

Gnet là thương hiệu nổi tiếng đến từ Hàn Quốc, đa dạng với các phiên bản camera hành trình dành cho xe ô tô từ bình dân đến cao cấp. Camera hành trình Gnet được sản xuất trực tiếp tại Hàn Quốc theo tiêu chuẩn quốc tế khắc khe, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Thương hiệu Gnet được nhiều khách hàng ưu ái sử dụng không chỉ bởi tính năng đa dạng hay thiết kế đẹp mắt, sang trọng và màn hình cảm ứng, mà bởi đây là thương hiệu camera hành trình bền bỉ nhất hiện nay và an toàn cho người dùng.

 

Camera hành trình GNET G-ON boom tấn của hãng Gnet

 

Camera hành trình Gnet có mức giá tầm trung nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn và mệnh dành là “người trợ lý lái xe toàn” cho bác tài. Camera hành trình Gnet được trang bị các công nghệ tiên tiến nhất, đủ để ứng các nhu cầu của người dùng xe như quay nét cả trong đêm, file chuẩn nén H.265, góc quay rộng hay cảnh báo giúp lái xe an toàn. Ngoài ra, một thế mạnh của Gnet chính là khả năng tự khóa dữ liệu khi gặp sự cố, nếu dữ liệu đó đang được ghi hình trực tiếp nhưng camera lại bị mất nguồn, thì dữ liệu đó vẫn được lưu trữ lại an toàn.

 

Gnet không ngừng phát triển và cho ra mắt phiên bản camera hành trình GNET G-ON, một trong những phiên bản được rất nhiều khách hàng lựa chọn lắp đặt như Mazda, Mercedes,… Camera hành trình GNET G-ON được biết đến là một trong những camera hành trình quản lý từ xa ngay trên điện thoại thông minh qua internet.

 

Camera hành trình GNET G-ON người trợ lý lái xe an toàn

 

Tìm hiểu thêm tại đây: Link

 

Trên đây là hai thương hiệu camera hành trình cao cấp dành cho xe ô tô đến từ Hàn Quốc và được phân phối độc quyền bởi OTO68.COM. Mong rằng từ thông tin của bài viết, bạn sẽ lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Dành Cho Bình Luận