Những camera hành trình dành cho xe sang thời điểm hiện tại

Đăng bởi tanthanh 08/04/2021 0 Bình luận

Những camera hành trình dành cho xe sang thời điểm hiện tại

 

Thương hiệu camera hành trình cao cấp blackvue luôn là dòng camera hành trình được nhiều xe sang “tậu” nhất thời điểm hiện tại, không chỉ là thị trường trong nước mà còn nổi tiếng ở nhiều quốc gia. Dưới đây sẽ là danh sách đề cử những phiên bản camera hành trình blackvue bạn có thể tham khảo.

 

►   Tìm hiểu thêm: Top camera hành trình tốt nhất 2021

 

 

Đi xe sang lắp blackvue DR750-2CH LTE

 

Camera hành trình blackvue DR750-2CH LTE là một trong những phiên bản được chào đón nồng nhiệt nhất từ các dòng xe như Audi, Mercedes, Vinfast,… Thời điểm hiện tại phiên bản camera hành trình blackvue DR750-2CH LTE là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên tất cả các nền tảng mạng xã hội.

 

Camera hành trình blackvue DR750X-2CH LTE boom tấn 2021

 

Sở hữu kiểu dáng thiết kế gọn đẹp và tính ứng dụng cao về mọi phương diện, camera hành trình blackvue DR750-2CH LTE sử dụng dễ dàng trên smartphone, mọi thao tác trở nên nhanh lẹ và thuận tiện trong mọi tình huống, đơn giản hóa hơn cho người dùng.

 

Tích hợp khe Nano SIM 4G LTE trực tiếp trân thân máy

 

Các dòng xe cao cấp luôn có sự lựa chọn khắc khe cả về phẩm mỹ và công dụng của sản phẩm nên camera hành trình blackvue DR750-2CH LTE đã là sự lựa chọn hàng đầu của những dòng xe này. Camera hành trình blackvue DR750-2CH LTE mang đến cho người dùng nhiều tính năng quản lý xe từ xa, phát hiện va chạm và cả ghi hình 24/24 (tùy chọn thêm). Đặc biệt là khe lắp SIM 4G LTE trên thân máy, đảm báo quá trình kết nối với internet luôn được ổn định và các thao tác luôn mượt mà.

 

Nhu cầu đơn giản chọn ngay blackvue DR590X-2CH

 

Nếu chúng ta chỉ có những nhu cầu sử dụng đơn giản, không quá nhiều tính năng nổi bậc nhưng cách sử dụng phải cực kỳ đơn giản, thì tham khảo qua phiên bản camera hành trình blackvue DR590X-2CH, phiên bản luôn được nhiều xế hộp mini chọn lắp nhất.

 

Camera hành trình blackvue DR590X-2CH sở hữu ngoại hình nhỏ gọn

 

Sở hữu kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn, đây cũng là phiên bản có ngoại hình nhỏ bé nhất so với những Flagship khác. Các thao tác sử dụng cũng được thực hiện trên smartphone vừa thuận tiện vừa tối giản hóa cách sử dụng cho người dùng.

 

Camera hành trình blackvue DR590X-2CH mang đến nhiều trãi nghiệm hữu ích

 

Tuy là phiên sở hữu ít tính năng nổi bậc nhưng phiên bản camera hành trình blackvue DR590X-2CH sở hữu hệ sinh thái đa dạng đủ để đáp ứng các nhu cầu cơ bản của người dùng. Công nghệ ghi hình sắc nét nâng tầm trãi nghiệm thị giác cao hơn, không gian lưu trữ tối đa 256GB, dữ liệu sắp xếp trật tự và an toàn qua Format Free, ghi hình 24/24 (tùy chọn thêm),… Ngoài ra, camera hành trình blackvue DR590X-2CH cũng có thể nâng cấp cao hơn để hỗ trợ quản lý từ xa như những Flagship khác.

 

Nâng tầm trãi nghiệm thị giác cao với blackvue DR900X-2CH

 

Camera hành trình blackvue DR900X-2CH mang đến trãi nghiệm thị giác cực cao cho người dùng với độ phân giải lên đến 4K, tích hợp nhiều công nghệ ghi hình tiên tiến như quay đêm Night Vision, cảm biến ảnh Sony Starvis và chuẩn nén H.265 đem đến hình ảnh siêu nét, rõ sáng và chân thực.

 

Nâng tầm trãi nghiệm lên đến 4K với camera hành trình blackvue DR900X-2CH

 

Tương tự như những phiên bản khác, camera hành trình blackvue DR900X-2CH sở hữu kiểu dáng thiết kế độc đáo, đẹp mắt và nhỏ gọn hoàn toàn phụ hợp với những dòng xe khó tín hiện nay.

 

Xét về công nghệ thì camera hành trình blackvue DR900X-2CH sở hữu hệ sinh thái công nghệ phong phú, sử dụng trên smartphone thuận tiện, hỗ trợ quản lý từ xa (kết nối internet) thông minh như xem trực tuyến, tải video, thông báo va chạm,... Ở thời điểm hiện tại thì camera hành trình blackvue DR900X-2CH vẫn đang được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.

 

 

 

 

 

Dành Cho Bình Luận