OTO68 - dịch vụ tuyệt vời, phục vụ tận tâm

Đăng bởi phanthanhphu 13/06/2020 0 Bình luận Hỗ trợ khách hàng,

OTO68 - DỊCH VỤ TUYỆT VỜI PHỤC VỤ TẬN TÂM

 

 

 

 

OTO68 ra đời trong hoàn cảnh các sản phẩm giả và kém chất lượng tràn lan trên thị trường, xuyên suốt cũng đã hơn 7 năm rồi, nhưng tình trạng hàng giả, kém chất lượng chẳng hề giảm đi mà ngày một tăng thêm. Các thương buôn vì hàng dỏm, hàng rẻ nhập tràn lan về bán đến tay khách hàng mà không cần nghĩ đến hậu quả như thế nào? có thể gây ra tác động xấu gì cho khách hàng, họ chỉ cần bán có lợi nhuận mà không cần tìm hiểu sản phẩm, không cần tư vấn hay bảo hành gì cả. Nhất là các sản phẩm công nghệ rất dễ trục trặc hay cháy nổ.

Thị trường ngày càng thay đổi và xô bồ hơn nên OTO68 luôn ý thức phải tự thay đỗi. Tầm nhìn và sứ mệnh của OTO68 luôn lấy dịch vụ khách hàng làm trọng tâm, lấy chất lượng sản phẩm làm gốc và cải tiến nó mỗi ngày để phục vụ khách hàng tốt hơn.

 

Chất lượng sản phẩm

OTO68 chỉ phân phối các dòng sản phẩm có thương hiệu, uy tín đã được chứng minh, được công nhận trên thị trường, có giấy phép chứng nhận và nhập khẩu chính ngạch nên giá cả luôn cạnh tranh nhất thị trường.

Tư vấn tận tâm

Tại OTO68 đội ngũ tư vấn đều là những người có nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình đã hoạt động lâu trong trong ngành phụ kiện xe hơi, nên luôn hiểu được thắc mắc, mong muốn của khách hàng về xế yêu của mình để có những tư vấn sát với thực tế, đúng nhu cầu khách hàng.

Lắp đặt đẹp-nhanh-gọn-miễn phí

Với đội ngũ kĩ thuật được tuyển chọn kĩ càng và được training từ trưởng phòng kĩ thuật hơn 10 năm trong nghề, vấn đề lắp đặt sẽ không còn là mối quan ngại của khách hàng. Với tôn chỉ nhanh, gọn, đẹp cùng thái độ nhiệt tình và đặc biệt cẩn thận các chi tiết dù là nhỏ nhất. Với các khách hàng bận rộn OTO68 có dịch vụ lắp đặt tận nơi hoàn toàn miễn phí. 

Chế độ bảo hành tuyệt vời

Các sản phẩm tại OTO68 đều được bảo hành chính hãng 12 tháng và được xử lý nhanh nhất có thể, thông báo ngày giờ bảo hành rõ ràng, giải thích cụ thể vấn đề khách hàng đang gặp phải. Đặc biệt các thông tin của khách hàng tại OTO68 luôn được bảo mật an toàn.

 

OTO68 với tiêu chí luôn tự giác đỗi mới từng ngày mong muốn làm những điều tốt nhất cho khách hàng, luôn một niềm tin mình phải phục vụ khách hàng tận tâm, phải cống hiến hết mình để phụng sự khách hàng, góp phần làm cho thị trường camera hành trình cũng như các sản phẩm phụ kiện, đồ chơi xe hơi ngày càng sạch, an toàn hơn với khách hàng.

 

Dành Cho Bình Luận