Thiết bị hỗ trợ bác tài lái xe lưu thông trên đường an toàn và dễ dàng

Đăng bởi tanthanh 30/12/2020 0 Bình luận

Thiết bị hỗ trợ bác tài lái xe lưu thông trên đường an toàn và dễ dàng

 

Người trợ lý lái xe là “từ” mà tất cả các bác tài dùng để mô tả cho thiết bị này, thiết bị hỗ trợ các bác tài quan sát xung quanh xe, kể cả mặt phía sau xe đơn giản và dễ dàng. Vậy thiết bị này là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây về thiết bị này nhé!

 

Hệ thống quan sát xung quanh xe 360 độ PANORAMA 360

 

 

Hệ thống quan sát xung quanh xe 360 độ PANORAMA 360 là thiết bị hỗ trợ đắc lực của các bác tài thời đại 4.0 như hiện nay, thiết bị quan sát xung quanh xe với hệ thống 4 camera được lắp đăt xung quanh xe trước, sau và 2 bên, giúp các bác tài vừa lái xe vừa quan sát xung quanh xe mà không cần phải di chuyển ra ngoài hoặc nhờ sự giúp đỡ của người khác hỗ trợ lùi xe.

 

Giữa lòng Sài Gòn, xe chật đường hẹp như hiện nay, việc sử dụng một thiết bị hỗ trợ quan sát xung quanh xe, giúp các bác tài có thể quan sát được phía sau xe trong các trường hợp muốn lùi xe vào hẻm, vào nhà hoặc quay đầu xe. Đối với việc muốn quan sát hai bên xe cũng đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều, tránh bị va chạm, va quẹt vào xe khác. Mắt camera trước sẽ giúp bác tài quan sát được vị trí khoảng cách xe phía trước và điểm dừng đúng vạch qui định.

 

Hệ thống quan sát xung quanh xe 360 độ PANORAMA 360 góc nhìn xung quanh xe

 

 

Việc lắp đặt thêm thiết bị hệ thống quan sát xung quanh xe 360 độ PANORAMA 360 ở thời buổi hiện nay là vô cùng cần thiết, vì tầm quan trọng của lưu thông trên đường là vô cùng thiết thực, thiết bị sẽ giúp các bác tài lái xe dễ dàng hơn rất nhiều trong các nhiều trường hợp như đường hẹp, giao thông quá tải, lùi xe, quay đầu… đảm bảo lưu thông xe trên đường an toàn và đúng qui định.

 

  

 

  

Hệ thống quan sát xung quanh xe 360 độ PANORAMA 360 lắp đặt trên xe Camry

 

 

Điểm nổi bậc ở hệ thống quan sát xung quanh xe 360 độ PANORAMA 360, mà các bác tài lựa chọn sử dụng, đó chính là camera ghi hình sắc nét, rõ sáng không mờ, không chói, tín hiệu không bị chậm chờn, hiển thị thời gian tả thực, chính sắc ở từ giây. Các bác tài sẽ không cần phải ra vào xe để quan sát như trước đây nữa, tiện lợi và an toàn hơn rất nhiều lần.

 

Ngoài ra, hệ thống quan sát xung quanh xe 360 độ PANORAMA 360 còn mô phỏng hình ảnh thực, hiển thị từ phía trên cao nhìn xuống, điều này giúp các bác tài dễ dàng hơn trong việc quan sát xung quanh xe, trong giống như việc bác tài nhìn từ trên cao xuống dưới bao quát được 360 độ.

 

Hệ thống quan sát xung quanh xe 360 độ PANORAMA 360  mô phỏng từ trên cao nhìn xuống

 

Tìm hiểu thêm sản phẩm tại đây: Link

 

Dành Cho Bình Luận