TRIOM VIỆT NAM ĐẦU TƯ 5.000 M2 MỞ RỘNG NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐÈN Ô TÔ, XE MÁY

Đăng bởi adminoto68 06/07/2018 0 Bình luận

Nhà máy mới khai trương không chỉ là sự mở rộng về mặt quy mô mà còn đánh dấu bước tiến của Triom Việt Nam đi từ sản xuất các loại đèn xe máy sang sản xuất các loại đèn chiếu sáng ô tô và xe 4 bánh.

Ngày 27/6/2018, tại Khu công nghiệp Quang Minh (Hà Nội), Varroc Lighting Systems - nhà sản xuất các thiết bị chiếu sáng hàng đầu thế giới, thuộc Tập đoàn Varroc Global, đã tổ chức khai trương nhà máy mở rộng Triom Việt Nam.

Tới dự buổi lễ khai trương có Đại sứ Italia tại Việt Nam, bà Cecilia Piccioni, Chủ tịch Phòng Thương mại Italia tại Việt Nam, ông Michele D'Ercole, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Varroc Lighting Systems, ông Stephane Vedie, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Triom Việt Nam, ông Alessio Caputo và nhiều vị khách quý.

Triom là nhà sản xuất Italia có bề dày lịch sử sản xuất đèn chiếu sáng trong nhiều lĩnh vực. Có mặt ở Việt Nam từ năm 2012, Triom đã bắt đầu cung cấp cụm đèn chiếu sáng cho các thương hiệu Piaggio, Kawasaki, Yamaha,… và đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực đèn chiếu sáng cho xe máy.

Năm 2013, Varroc Lighting Systems (thành viên chủ chốt của tập đoàn Varroc chuyên về ngành phụ tùng ô tô xe máy) đã mua lại phần lớn cổ phần của Triom Group.

Nhà máy Triom Việt Nam mới được xây dựng có tổng diện tích gần 5.000 m2, với công suất lớn hơn nhằm phục vụ cho thị trường đèn chiếu sáng ô tô và các phương tiện 4 bánh.

Sau khi nhà máy mới đi vào hoạt động, Triom kỳ vọng đẩy mạnh doanh thu năm 2019 - 2020 lên 35% và 40% cho các năm tiếp theo 2021 - 2022. Tuy nhiên, sự mở rộng của nhà máy Triom Việt Nam không dừng lại ở việc phát triển số lượng, từ đây ngoài sản xuất các loại đèn chiếu sáng xe máy, Triom Việt Nam sẽ cung cấp thêm các sản phẩm đèn chiếu sáng ô tô nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường Đông Nam Á.

Dành Cho Bình Luận