Tuyển thủ Phan Văn Đức "chọn sự quan tâm" camera hành trình GNET G-ON

Đăng bởi tanthanh 25/09/2020 0 Bình luận

Tuyển thủ Phan Văn Đức “ Chọn sự quan tâm”

Camera hành trình GNET G-ON

 

 

Vừa qua, vào ngày 18/9/2020 tuyển thủ quốc gia Việt Nam Phan Văn Đức đã có những chia sẻ thú vị về camera hành trình GNET G-ON của nhà OTO68.COM.

 

Tuyển thủ Phan Văn Đức

 

 

Nhân dịp bạn đến nhà chơi lần này, Phan Văn Đức với phong cách ăn mặc giản dị, gần gũi đã dẫn những người theo dõi anh, được một vòng “Room Tour” nhà mới của mình. Một pha trầm trồ từ ngôi nhà mới làm kháng giả bất ngờ và ấm lòng cho gia đình nhỏ của anh.

 

 

 

 

 

Trong chuyến xe chở bạn và những người theo dõi anh về thăm gia đình, tuyển thủ quốc gia Việt Nam chẳng e ngãi đã trả lời câu hỏi của người bạn khi đề cặp đến camera được lắp tren xe.

Trích câu nói của tuyển thủ Phan Văn Đức: Trên này em cũng vừa mới lắp camera hành trình GNET G-ON”

 

Trong vòng ít phút ngắn ngũi, anh đã chia sẻ tất tần tật mọi thứ về camera hành trình GNET G-ON, đều đó làm cho người bạn và kháng giả xem video phải ngạc nhiên về anh. Nhiều người xem còn đùa với nhau “chắc hẳn anh ấy cũng đã tìm hiểu sản phẩm này rất lâu rồi nên mới rành như thế!”

 

 

 

Camera hành trình GNET G-ON lắp trên xe của tuyển thủ Phan Văn Đức

 

 

 

Camera hành trình GNET G-ON là 1 trong 5 dòng camera nổi tiếng tại Hàn Quốc và được phân phối đọc quyền ở Việt Nam tại OTO68.COM. Siêu phẩm đình đám này đã  làm mưa làm gió tại thị trường Việt  suốt thời gian gần đây.

 

Tính năng làm nên tên tuổi của siêu phẩm này chính là công nghệ quản lý từ xa 24/24 G-Syncloud. Nhờ tính năng này mà camera GNET G-ON đã chiếm trọn được trái tim người dùng khi lần đầu ra mắt, công nghệ G-syncloud giúp người dùng có thể theo dõi xe của mình khi đang di chuyển hoạc đứng yên đem đến cả giác an toàn tuyệt đối.

 

Camera hành trình GNET G-ON bắt trọn từng khoảnh khắc khi góc quay lên đến 160 độ, không ngừng ở đó khi độ phân giải Full HD cho cả 2 camera trước và sau. Thật dễ dàng khi người dùng có thể tự điều khiển và xem video từ camera bằng điện thoại của chính mình.

 

 

Sử dụng camera hành trình GNET G-ON trên điện thoại

 

 

Khi các tính năng mới được tích hợp vào để đổi mới thì các tính năng cũ cũng được cải tiến để trở nên mượt mà hơn như:

  • Công nghệ Real HDR hỗ trợ quay ở điều kiện ánh sáng yếu, giúp chất lượng video mượt mà cực nét.
  • Công nghệ GPS giúp xác định vị trí xe đang di chuyển trên mọi tuyến đường.

 

Đặt biệt mà tuyển thủ Phan Văn Đức đã có giới thiệu khi kết hợp với bộ chuyển nguồn OBD Power Cable việc quản lý xe từ xa trở nên dễ dàng ngay cả khi xe tắt máy. Với việc cắm jack đơn giản nhằm cung cấp nguồn điện giúp camera hoạt động liên tục, bảo vệ xe 24/24 mà không cần can thiệp đến hệ thống điện, hoàn toàn phù hợp cho các dòng xe cao cấp.

 

 

 

 

Đây chắc chắn sẽ là những chia sẻ thú vị của Phan Văn Đức về camera hành trình GNET G-ON dành cho những ai đang có nhu cầu tìm hiểu và có ý định sở hữu camera hành trình này. Với các tiện ích mà Phan Văn Đức chia sẻ sẽ làm mọi người phải siêu lòng và có ý định mua liền thôi.

Dành Cho Bình Luận