Bạn biết gì về công nghệ độc quyền Over The Cloud của Blackvue

Đăng bởi nguyenlien 04/08/2018 0 Bình luận

Blackvue Over the Cloud là gì?

Blackvue Over the Cloud là sự kết hợp công nghệ hiện đại nhất thời nay giữa camera hành trình và công nghệ lưu trữ trên đám mây. Sao lưu video, thiết bị định vị GPS theo thời gian thực, báo động và còn nhiều khả năng khác đợi bạn khám phá. Blackvue Over The Cloud là những gì bạn cần để bạn và xe của bạn kết nối với nhau.

Làm thế nào để Blackvue Over The Cloud hoạt động?

Sử dụng internet để kết nối thiết bị của bạn với Blackvue. Sử dụng ứng dụng Blackvue trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn, bạn sẽ thấy ô tô của bạn đang đậu ở đâu và những gì đang xảy ra xung quanh nó.Tất cả những điều bạn thấy đều nằm trong thời gian thực.

Công nghệ điện toán đám mây Camera hành trình ô tô BlackVue mang lại tiện ích gì cho bạn?

Bạn chắc chắn sẽ yên tâm và yêu thích Camera hành trình ô tô BlackVue, vì tất cả dữ liệu hành trình của bạn được lưu trữ trên Cloud, là bằng chứng trong trường hợp xảy ra tai nạn. Với tính năng lưu trữ trực tuyến, Camera hành trình ô tô BlackVue hứa hẹn sẽ mang lại tiện ích, giá trị cho người sử dụng.

  • Người sử dụng có thể kết nối với xe họ ở mọi lúc mọi nơi.Cảnh báo khi xảy ra tai nạn, bị ngắt kết nối từ Camera hành trình ô tô Blackvue bằng ứng dụng Over the Cloud.
  • Các doanh nghiệp nhỏ có thể giám sát các phương tiện giao hàng trên bản đồ bằng thời gian thực thông qua công nghệ GPS tích hợp của Camera hành trình ô tô Blackvue.
  • Các doanh nghiệp lớn có thể tận dụng công nghệ điện toán đám mây Cloud để theo dõi đội xe của họ, làm giảm đáng kể chi phi lắp đặt, bảo trì hệ thống giám sát. Đặc biệt với Camera hành trình ô tô Blackvue tất cả dữ liệu được quan sát trực tiếp qua Cloud.

Dành Cho Bình Luận