BLACKVUE DR750-2CH LTE - Luôn đồng hành cùng xe Mercedes tại Việt Nam

Đăng bởi tanthanh 26/03/2021 0 Bình luận

BLACKVUE DR750-2CH LTE - Luôn đồng hành cùng xe Mercedes tại Việt Nam

 

Camera hành trình blackvue DR750-2CH LTE luôn được các dòng xe Mercedes tại Việt Nam ưu ái lựa chọn lắp đặt đầu tiên. Tại sao camera hành trình blackvue DR750-2CH LTE có được thành công đó?

 

Đi xe sang lắp Camera hành trình nào mới chuẩn? |XEHAY.VN|

 

Thị trường camera hành trình ô tô đang ngày càng khóc liệt khi các hãng đều liên tục phát triển. Những cái tên dù đình đám đến mấy nếu đi sai hướng hay chậm tiến một bước cũng đủ để không còn chỗ đứng trên thị trường. Tuy nhiên dù thị trường có thế nào thì BLACKVUE vẫn luôn có một chỗ đứng vững chắc ở Việt Nam. Những chiếc camera hành trình blackvue đều chiếm phần lớn trong bảng bán chạy của oto68.com và các nhà bán lẻ trong nước. Đặc biệt, phiên bản camera hành trình blackvue DR750-2CH LTE luôn được nhiều ưu ái từ các hãng xe lớn như Lexus, Audi,… và nhiều nhất là Mercedes-Benz.

 

Camera hành trình blackvue DR750-2CH LTE được nhiều người dùng ưu chuộng nhất

 

►  Mercedes nên lắp camera hành trình nào?

►  Top 4 những camera hành trình tốt nhất 2021?

 

Tại sao các dòng xe Mercedes lại ưu ái cho blackvue DR750-2CH LTE đến vậy?

 

Camera hành trình blackvue DR750-2CH LTE được biết đến là một trong những dòng camera hành trình dành cho xe sang, nổi bậc về ngoài hình sang trọng, hệ sinh thái công nghệ da dạng và đặc biệt là an toàn cho người sử dụng và xe.

 

Camera hành trình blackvue DR750-2CH LTE boom tấn 2021

 

Về ngoại hình, camera hành trình blackvue DR750-2CH LTE được thiết kế dạng thỏi tròn độc đáo, mang phong cách trời Tây mạnh mẽ, thích hợp lắp trên các dòng xe Mercedes hiện nay, vừa tôn dáng xe vừa là phụ kiện trang trí cho xe trở nên đẹp hơn. Với ngoại hình khá nhỏ gọn, camera hành trình blackvue DR750-2CH LTE sẽ không che khuất tầm nhìn bên trong của xe.

 

Camera hành trình blackvue DR750-2CH LTE dễ dàng sử dụng trên smartphone

 

Camera hành trình blackvue DR750-2CH LTE sở hữu hệ sinh thái công nghệ đa dạng bảo vệ xe luôn được an toàn ngay trong tầm tay, một vài tính năng nổi bậc:

  •  Khe lắp SIM 4G LTE trực tiếp trên thân máy, giúp camera hành trình blackvue DR750-2CH LTE luôn được kết nối với internet khi hoạt động.
  •  Phát hiện va chạm sẽ giúp camera phát hiện các va chạm dù nhẹ nhất đến xe cũng được phát hiện và gửi thông báo tới người dùng ngay lập tức.
  •  Ghi hình 24/24 (tùy chọn thêm), với công nghệ đặc biệt này camera vẫn có thể hoạt động kể cả khi xe tắt máy, tiện ích cho chúng ta phải đi công tác thường xuyên, hay cho bạn bè mượn xe,…
  •  Một trong những công nghệ nổi bậc nhất mà blackvue DR750-2CH LTE đem đến cho người dùng Mercedes-Benz là tính năng quản lý từ xa ngay trên Smartphone, với tính năng này chúng ta có thể xem trực tiếp từ xa, xem lại video cũ, xác định vị trí hay tốc độ và cả việc tải video về điện thoại ở từ xa,…

 

Anh khách xe Mercedes lắp camera hành trình blackvue DR750-2CH LTE

 

Về công nghệ ghi hình, camera hành trình blackvue DR750-2CH LTE sở hữu các công nghệ ghi hình tiên tiến nhất như quay đêm Night Vision, cảm biến ảnh Sony Starvis, đem đến trãi nghiệm thị giác cho chúng ta được tốt hơn với độ sáng cao, độ phân giải cực kỳ tốt.

 

Khi nói đến tiện lợi hay thuận tiện cho người dùng xe Mercedes thì camera hành trình blackvue DR750-2CH LTE được thiết kế để chúng ta sử dụng trực tiếp trên smartphone, mọi thao tác diều được sử dụng trên điện thoại thông minh, điều này giúp chúng ta dễ dàng sử dụng dù trong xe hay ngoài xe.

 

Hình ảnh các dòng xe Mercedes lắp đặt camera hành trình blackvue DR750-2CH LTE

 

1. Mercedes E250

 

 

 

2. Mercedes GLE450

 

 

 

3. Mercedes GLC300

 

 

 

4. Mercedes C300

 

 

 

5. Mercedes C200

 

 

 

6. Mercedes GLC200

 

 

 

 

 

Dành Cho Bình Luận