Các camera hành trình 1080p được ưu tiên lựa chọn hiện nay

Đăng bởi adminoto68 27/05/2021 0 Bình luận

Các camera hành trình 1080p được ưu tiên lựa chọn hiện nay

Chất lượng hình ảnh đối với camera hành trình rất quan trọng, đó là thước đo để ghi lại những bằng chứng quan trọng. Chính vì điều đó mà các nhà sản xuất đầu tư nhiều cho phần hình ảnh, dù đó là loại nào không màn hình hay có màn hình, một kênh hay nhiều kênh. Camera hành trình 1080p là lựa chọn của nhiều người dùng hiện nay.

 

Camera hành trình 1080p là lựa chọn của đa số người dùng 

Top những camera hành trình 1080p dẫn đầu xu hướng sử dụng hiện nay

Chất lượng hình ảnh là thứ đầu tiên mà người dùng quan tâm đến khi đặt mua camera hành trình. Trong tất cả các loại, chuẩn camera hành trình 1080p đang được sử dụng rộng rãi.

Dưới đây là những sản phẩm chất lượng không chỉ ở hình ảnh mà còn về công nghệ, nhận được phản hồi tốt từ khách hàng.

Camera tích hợp khe sim - Blackvue DR750-2CH LTE

Nói về Blackvue người ta nghĩ ngay đến thương hiệu camera hành trình nổi tiếng thế giới. Và đương nhiên chất lượng cũng như hình ảnh không phải dạng tầm trung, chúng đáp ứng được đầy đủ nhu cầu, mong muốn khách hàng từ một chiếc camera ô tô.

 

Blackvue DR750-2CH LTE nổi bật với công nghệ tích hợp thẻ Sim 4G

Ngoài hình ảnh đạt chuẩn 1080p Full HD, Blackvue DR750-2CH LTE còn tích hợp thêm khe cắm sim ngay trong sản phẩm. Điều đó đồng nghĩa với camera đóng vai trò như cục phát wifi, giúp quản lý xe từ xa thông qua internet.

Thay vì phải mua thêm phụ kiện gắn rời hoặc bộ phát wifi thì nay khách hàng chỉ cần Sim 4G để sử dụng chức năng quản lý xe từ xa tiện dụng. Giá bán của DR750-2CH LTE rơi vào khoảng gần 11 triệu đồng.

Tuy giá thành cao nhưng những gì mà chiếc camera hành trình này mang lại không khỏi khiến nhiều người cảm thấy hài lòng khi sử dụng. 

Camera quản lý từ xa giá rẻ - GNET G-ON

Ngoài Blackvue ra GNET cũng đến từ Hàn Quốc, nằm top những nhà sản xuất camera hành trình hàng đầu. Chiếc GNET G-ON hiện tại đang nằm top những sản phẩm ngon - bổ - rẻ trên thị trường hiện nay.

 

Nói đến sản phẩm camera hành trình ngon - bổ - rẻ thì không thể thiếu GNET G-ON

Độ phân giải 1080p vẫn được đảm bảo, hình ảnh cho ra đạt chất lượng tốt, rõ nét. Ngoài ra, GNET G-ON còn được trang bị thêm chức năng quản lý xe từ xa, dù bạn ở bất kỳ đâu vẫn có thể giám sát, theo dõi lộ trình một cách chi tiết.

Tuy vậy G-ON không đắt như Blackvue LTE, giá của chúng chưa đến 6 triệu đồng. Với giá thành hợp lý, chức năng đa dạng thì GNET G-ON là lựa chọn đáng cân nhắc của nhiều người sở hữu xe hơi.

Camera chất lượng hình ảnh vượt trội - GNET GDR

Camera hành trình 1080p Full HD không hiếm trên thị trường nhưng cộng thêm công nghệ tái tạo hình ảnh Real HDR thì không nhiều. GNET GDR có luôn cả hai, nâng cấp chất lượng hình ảnh lên nhiều lần.

 

GNET GDR cho ra chất lượng video vượt trội, hình ảnh rõ nét

Real HDR tái tạo hình ảnh trong môi trường ánh sáng phức tạp, cho ra video sắc nét, rõ chi tiết. Công nghệ giúp cân bằng độ sáng ở các vùng khác nhau, chính vì thế mà video chân thật, không bị quá tối hay lóa sáng.

Độ phân giải Full HD và công nghệ Real HDR là bộ đôi hoàn hảo giúp người dùng trải nghiệm chất lượng hình ảnh tuyệt vời.

Lời kết

Khách hàng không hiếm gặp camera hành trình 1080p nhưng khó để có được sản phẩm nào vừa bền vừa đầy đủ tính năng như 3 chiếc camera kể trên. Tất cả đều có chung đặc điểm: chuyên dụng, sản xuất 100% tại Hàn Quốc, độ bền cao. Nhu cầu khác nhau sẽ có những lựa chọn khác nhau để phù hợp với mục đích sử dụng của từng cá nhân.

 

Dành Cho Bình Luận