Cảm biến Sony Starvis cao cấp cùng camera hành trình Blackvue

Đăng bởi tanthanh 03/10/2020 0 Bình luận

Cảm biến Sony Starvis cao cấp

cùng camera hành trình Blackvue

 

 

Camera hành trình Blackvue trang bị cảm biến Sony Starvis cao cấp đạt đến đỉnh cao của sự chuẩn nét. Đem đến chất lượng video sắc nét cả ngày lẫn đêm.

 

Camera hành trình Blackvue DR750-2CH LTE trang bị Cảm biến Sony Starvis thế hệ mới nhất

 

 

Cảm biến Sony Starvis là thương hiệu hàng đầu của Nhật Bản có giá thành đắt nhất trên thị trường, tiêu biểu có mặt ở các dòng máy ảnh như Sony, Canon, Nikon… Hầu hết các dòng camera thông thường chỉ quay đêm với camera hồng ngoại nên hình ảnh thu được chỉ là trắng đen. Và khi Cảm biến Sony Starvis của hãng Sony ra đời với độ nhạy sáng cực cao, quan sát ánh sáng có màu trong điều kiện ánh sáng cực kém.

 

Hình ảnh minh họa khi sử dụng Cảm biến Starvis cảm biến

 

 

Nhờ vào việc bắt kịp sự cải tiến về công nghệ, hầu hết các dòng camera hành trình Blackvue của hãng Pittasoft điều được trang bị Cảm biến Sony Starvis cao cấp này. Đem lại hình ảnh sắc nét cao cấp với độ phân giải từ Full HD cho đến 4K. Chất lượng ghi hình ở các điều kiện môi trường ánh sáng khác nhau như trong đường hầm, vào ban đêm hay ngoài trời nắng gắt cũng trở nên dễ dàng hơn, hình ảnh hay video thu được cũng mượt mà và rõ nét.

Các dòng camera hành trình Blackvue khi ra mắt cũng được sự chào đón nồng nhiệt đến từ người tiêu dùng khắp nới trên thới giới, tiêu biểu ở các dòng camera Blackvue DR900X series; Blackvue DR750X series; Blackvue DR590X series;… Ngoài ra còn có mặt ở tân binh mới Blackvue DR750-2CH LTE.

 

Blackvue DR900S-2CH với cảm biến Sony Starvis cho chất lượng ghi hình vượt trội

 

 

Sự thành công của một chiếc camera hành trình còn phụ thuộc vào độ phân giải mà camera đó mang lại cho người dùng. Theo khảo sát, hầu hết người tiêu dùng khi lựa chọn một dòng camera nào trên thị trường, đều họ quan tâm trước hết là “hình ảnh có sắc nét” hay không?. Đây cũng là một trong những lý do quyết định đến hành vi người dùng.

 

Camera hành trình Blackvue DR750S-2CH độ phân giải cao lên đến Full HD

 

 

Thông qua bài viết này, người tiêu dùng có thể lựa chọn cho mình một dòng camera phù hợp và giải đáp thắc mắc của mọi người về chất lượng của một chiếc camera hành trình. Vì vậy, hãy cân nhắc kỹ lưỡng đến việc lựa chọn một camera hành trình trên xe ô tô cho mình nhé!

Dành Cho Bình Luận