[Cập nhật phần mềm] DR750S (1.004), DR650S (1.011), DR590 (1.003)

Đăng bởi adminoto68 17/03/2018 0 Bình luận

DR750S Series (phiên bản 1.004) và DR650S Series (phiên bản 1.011):

Các phiên bản mới này chủ yếu nhắm mục tiêu người dùng Cloud với tính năng Tự động tải lên trực tiếp. Tính năng này cung cấp thời gian thực sao lưu đám mây của bản ghi sự kiện (tác động và kích hoạt theo cách thủ công). Khi ghi trên thẻ SD bị mất / hư hỏng hoặc camera hành trình bị mất cắp.

 1. Đã thêm tính năng Tự động tải lên trực tiếp (với BlackVue App phiên bản 2.68 trở lên). Chức năng mới này, hiện đang trong giai đoạn dùng thử, cho phép camera hành trình của bạn truyền ngay lập tức một luồng trực tiếp vào đám mây khi Sự kiện được kích hoạt (theo tác động hoặc bằng tay). 
  Để kích hoạt nó trong ứng dụng BlackVue, đăng nhập vào tài khoản Cloud của bạn> Cài đặt tài khoản> Bật Tự động tải lên
 2. Để định cấu hình cài đặt tải lên tự động, hãy chuyển đến BLACKVUE CLOUD> Chạm vào "⋮" bên cạnh tên camera hành trình của bạn (camera hành trình phải ở chế độ trực tuyến)> Tự động tải lên cài đặt tự động. 
  Khi bản ghi âm tải lên tự động được lưu trong đám mây, bạn có thể truy cập vào nó theo cách này: BLACKVUE CLOUD> Chạm vào biểu tượng hoặc tên của camera hành trình> Tự động tải lên cảnh quay.
 3. Cải tiến quá trình kết nối Wi-Fi.

 

Dòng DR590 (phiên bản 1.003):

Sau khi phát hành dòng DR590W mới , bản cập nhật này bổ sung những cải tiến về độ ổn định và một Chế độ mới ghi nhanh (25Mbps) cho DR590-1CH.

 1. Cải tiến độ ổn định (cho cả DR590-2CH và DR590-1CH).
 2. Hỗ trợ chế độ Chế độ mới (chỉ dành cho DR590-1CH). 
  Chế độ ghi ở tốc độ 25Mbps, mang lại chất lượng hình ảnh và kích thước tệp video cao hơn cài đặt cao nhất (12Mbps).  Tăng chất lượng sẽ rõ ràng nhất trong những cảnh với rất nhiều chi tiết như những con đường có nhiều cây cối.

Quan trọng:

Hãy chắc chắn sử dụng các phiên bản mới nhất của Blackvue Viewer App để có đầy đủ tính tương thích khi cài đặt một phiên bản phần mềm mới.

Cách nâng cấp:

Tới trang sản phẩm bạn đã sở hữu => chọn Hướng dẫn sử dụng => Đọc hướng dẫn cài đặt phần mềm cho Blackvue

Với DR750S và DR650S, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng BlackVue để tải phần mềm xuống thiết bị di động của bạn và thực hiện nâng cấp Firmware Over-The-Air thông qua menu BLACKVUE WI-FI.

Cảm ơn sự đóng góp của bạn!

Chúng tôi xin cảm ơn cộng đồng của những người sử dụng BlackVue đóng góp ý kiến ​​và phản hồi của họ. Chúng tôi cố gắng để lắng nghe và chú ý đến ý kiến ​​của bạn để cung cấp các bản cập nhật có thêm những cải tiến có ý nghĩa cho bạn.  

Cảm ơn bạn!

Dành Cho Bình Luận