Ưu điểm của camera hành trình chuyên dụng

Đăng bởi thanhtruyen 08/07/2020 0 Bình luận

Thị trường camera hành trình hiện nay rất đa dạng với nhiều tính năng khác nhau dẫn đến giá cả dao động. Và nhiều người tiêu dùng cho rằng không có lý do gì để chọn một chiếc camera hành trình chuyên dụng giá cao nếu nó chỉ làm những công việc như các dòng camera hành trình giá rẻ khác. Vậy đâu là ưu điểm của một chiếc camera hành trình chuyên dụng?

1. Thiết kế chuyên nghiệp

Nhìn một cách tổng thể, camera hành trình phải đảm bảo giám sát, ghi lại hành trình của ô tô cả hai mặt trước sau, thiết kế nhỏ gọn là yếu tố ưu tiên, không làm ảnh hướng đến tầm nhìn của các bác tài, sẽ giúp bác tài lái xe một cách tập trung hơn. Song song với mức độ làm việc liên tục của camera, thì thiết kế hệ thống tản nhiệt phải đạt chuẩn chất lượng giúp camera đảm bảo được độ ổn định của mình.

Camera hành trình GNET G-ON nhỏ gọn trên kính lái xe Nissan

2. Chất lượng video hoàn hảo

Camera chuyên dụng được trang bị cấu hình và chip xử lý cao cấp nên sẽ cho chất lượng video ghi hình vượt trội. Khả năng quay hình ban đêm cũng là một điểm mạnh mà sản phẩm giá rẻ không thể so sánh.

Clip Real HDR ON | OFF của camera hành trình GNET GDR

3. Công nghệ chuyên dụng

Các camera hành trình chuyên dụng thường được trang bị các tính năng cao cấp hỗ trợ việc ghi hình tốt hơn với nhiều tính năng phức tạp mà các dòng phổ thông không có.

3.1 Công nghệ Ghi hình trực tiếp không cần thông qua bộ nhớ đệm, chống mất dữ liệu khi xe bị va chạm dẫn đến camera mất nguồn đột ngột. Nhờ vào công nghệ này, camera chuyên dụng sẽ không sử dụng pin để duy trì hoạt động, hạn chế khả năng cháy nổ khi làm việc ở nhiệt độ cao.

3.2 Công nghệ xem video và quản lý xe từ xa là một điểm cực kỳ quan trọng nói lên được tính chuyên dụng, giúp người dùng yên tâm dễ dàng sử dụng

Camera hành trình GNET G-ON với ứng dụng G-Syncloud giúp người dùng dễ dàng quản lý xe trên điện thoại 24/24

3.3 Khả năng nâng cấp thẻ nhớ tối đa: với các dòng giá rẻ khả năng mở rộng thẻ nhớ chỉ thường từ 64 đến 128GB, đây là 1 hạn chế nếu như những người đi lại nhiều và cần lưu trữ dữ liệu 1 thời gian dài.

Đối với các dòng camera hành trình chuyên dụng khả năng nâng cấp thẻ nhớ lớn hơn gấp nhiều lần, giúp lưu trữ nhiều video hơn, hạn chế bị ghi đè mất dữ liệu quan trọng.

GNET G-ON camera hành trình đầu tiên trên thế giới hỗ trợ thẻ 1TB

3.4 Công nghệ Format Free:

Nhiều trường hợp camera hành trình giá rẻ gặp phải lỗi thẻ nhớ camera vẫn hoạt động, dẫn đến việc video không lưu lại được gây khó khăn trong nhiều trường hợp xuất video làm bằng chứng.

Các dòng camera chuyên dụng đa số được trang bị công nghệ Format Free giúp cho việc lưu trữ và phân bổ âm thanh, hình ảnh hiệu quả hơn. Ngoài ra công nghệ này còn tự động khoanh vùng và sửa lỗi, kéo dài tuổi thọ thẻ nhớ giúp camera hoạt động mượt mà và ổn định hơn.

Hình ảnh Công nghệ JDR File là một trong những công nghệ độc quyền của GNET bảo vệ thẻ nhớ và truy xuất dữ liệu nhanh hơn

3.5 Một ưu điểm không thể không nói đến của camera chuyên dụng đó chính là khả năng ghi hình liên tục cả khi xe tắt máy mà không làm ảnh hưởng đến hệ thống điện. Đây là 1 tính năng đặc biệt quan trọng mà các dòng camera hành trình giá rẻ không làm được. 

Phụ kiện Power Magic EZ giúp camera hành trình Blackvue quay hình 24/24 ngay cả khi xe tắt máy mà không ảnh hưởng đến bình Ắc quy

Một chiếc camera hành trình chuyên dụng sẽ giúp bạn trong rất nhiều trường hợp. Ngoài thiết kế đẹp, chất lượng video cao, an toàn còn luôn cập nhất những tính năng mới hữu ích. OTO68 hi vọng với những kiến thức trên sẽ giúp bạn định hình và lựa chọn được 1 chiếc camera hành trình thật chất giúp bảo vệ hoàn hảo xế yêu của mình

 

 

 

 

Dành Cho Bình Luận