Camera hành trình bao nhiêu tiền là hợp lý, kinh nghiệm mua

Đăng bởi adminoto68 12/05/2021 0 Bình luận

Camera hành trình bao nhiêu tiền là hợp lý, kinh nghiệm mua

Câu hỏi camera hành trình bao nhiêu tiền hay loại camera hành trình giá rẻ được giới đam mê ô tô quan tâm. Chưa biết đến chức năng ra sao thì giá thành là thứ đầu tiên mà khách hàng so sánh giữa nhiều loại camera.

Camera hành trình bao nhiêu tiền là hợp lý?

Khó để nhận định một món đồ có giá như thế nào là phù hợp vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: chức năng, công nghệ, thương hiệu, độ bền bỉ,...Camera hành trình giá bao nhiêu là hợp lý cũng dựa vào những yếu tố trên.

Chưa kể đến chất lượng khi sử dụng, hiện nay trên thị trường vài trăm ngàn là khách hàng đã có được một chiếc camera hành trình. Đương nhiên, chất lượng hình ảnh hay công nghệ bên trong của mỗi hãng đều khác nhau. Đó chính là nguyên nhân tại sao người ta thường chia ra sản phẩm thành nhiều phân khúc giá và đối tượng khách hàng.

Chi bao nhiêu tiền lắp đặt camera hành trình

Camera hành trình bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Câu nói “tiền nào của nấy” không bao giờ sai đối với các mặt hàng công nghệ, giá thành chính là thứ thể hiện giá trị mà sản phẩm đó mang lại. Nếu bạn mua một camera hành trình giá rẻ thì nguy cơ gặp phải hàng kém chất lượng cao hơn.

Tuy vậy bạn vẫn nên so sánh kỹ lưỡng các công nghệ mà chúng sở hữu. Tính năng ghi hình, đảm bảo dữ liệu luôn có vẫn là thứ cốt yếu để đánh giá một chiếc camera hành trình có thật sự chất lượng hay không. Dưới đây là những kinh nghiệm mua mà bất cứ ma mới nào cũng cần phải biết.

Kinh nghiệm để mua được camera hành trình tốt

Ngoài camera hành trình bao nhiêu tiền thì người dùng cũng nên biết được những mẹo để có thể mua được sản phẩm chất lượng, sử dụng được lâu dài.

GNET G-ON giá bao nhiêu tiền

Có rất nhiều mẹo để lựa chọn một chiếc camera hành trình chất lượng

So sánh các chức năng, công nghệ với loại cùng phân khúc

Để chọn được một chiếc camera ưng ý thì không chỉ cân nhắc đến chức năng, giá tiền của mình chiếc camera đó mà còn phải so sánh với những loại cùng phân khúc khác. Tuy cùng phân khúc nhưng tùy vào chủng loại và nhà sản xuất mà sản phẩm sở hữu bộ tính năng cũng như công nghệ khác nhau.

Việc so sánh với nhiều sản phẩm khác nhau giúp bạn có được cái nhìn tổng quát về mặt hàng này trên thị trường, từ đó chọn ra được những tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Chọn qua nhà sản xuất lớn

Tiếp camera hành trình bao nhiêu tiền thì bạn nên cân nhắc đến nhà sản xuất. Các hãng chuyên sản xuất camera hành trình như GNET, Blackvue sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua trong danh sách.

Mẹo khi lựa chọn camera hành trình

GNET là nhà sản xuất camera hành trình lớn tại Hàn Quốc

Tất cả camera hành trình đến từ GNET hay Blackvue đều được sản xuất 100% tại Hàn Quốc, chất lượng được đảm bảo. Rất nhiều quốc gia trên thế giới đã và đang tin tưởng sử dụng sản phẩm của hai hãng này.

Nếu bạn bỏ qua bước chọn nhà sản xuất trong quá trình mua hàng có lẽ đó là một thiếu sót lớn. Nhà sản xuất lớn sở hữu nhiều công nghệ hiện đại, đủ hoàn thiện để cho ra một chiếc camera chất lượng. 

Sử dụng loại chuyên dụng thay vì loại đa chức năng

Một trăn trở cũng nhiều khách hàng mới mua camera hành trình ô tô gặp phải, nên mua loại chuyên dụng hay đa năng. Sản phẩm đa năng không chỉ có chức năng ghi hình mà còn thêm khá nhiều tiện ích đi kèm, tuy nhiên chúng không thật sự chính xác hoặc cần thiết khi sử dụng thực tế.

Điển hình là chức năng cảnh báo tốc độ, đọc biển báo, tất cả biển báo phải đặt đúng chuẩn, không bị khuất lúc đó camera mới có thể thực hiện đúng chức năng. So với tình trạng đường xá Việt Nam hiện tại, những loại này hoàn toàn không thể hoạt động một cách chính xác.

camera hành trình L2

Những loại camera chuyên dụng thường được đánh giá cao từ dân chơi công nghệ

Ngược lại, tuy không có nhiều chức năng tiện ích nhưng sản phẩm chuyên dụng lại đảm bảo tất cả dữ liệu video luôn có, ghi hình 24/24, không bị mất dữ liệu khi điện mất đột ngột. Đây là công nghệ mà chỉ có những camera hành trình chuyên dụng sở hữu.

Xem review trước khi quyết định bỏ tiền đầu tư

Các kênh review đồ công nghệ hiện nay không thiếu, thậm chí là rất nhiều, nên đây sẽ là một nguồn tham khảo hữu ích cho bạn khi muốn bỏ tiền đầu tư cho camera hành trình. 

Tuy mỗi một Youtuber đều có ý kiến cá nhân riêng nhưng đó sẽ là trải nghiệm chân thật của người dùng đối với sản phẩm. Bạn cũng sẽ thoát ra được nhận định một chiều từ những quảng cáo có cánh từ các nhà sản xuất, phân phối.

camera hành trình

Rất nhiều kênh review hàng công nghệ hiện nay đem đến người dùng cái nhìn thực tế hơn

Lời kết

Camera hành trình bao nhiêu tiền tùy thuộc vào nhiều yếu tố, công nghệ và tính chuyên dụng càng cao thì giá thành cũng từ đó mà tăng thêm. Để mua được sản phẩm ưng ý bạn nên trang bị các kiến thức cơ bản, xem và so sánh nhiều camera trong cùng phân khúc để có được cái nhìn tổng quát, tránh mắc lừa những lời quảng cáo có cánh.

 

Dành Cho Bình Luận