Camera hành trình BLACKVUE DR750-2CH LTE Quản lý xe hiệu quả ngay trong tay

Đăng bởi tanthanh 13/11/2020 0 Bình luận

Camera hành trình BLACKVUE DR750-2CH LTE  

Quản lý xe hiệu quả ngay trong tay

 

 

 

 

Công nghệ và sự đa dạng hệ sinh thái công nghệ phong phú, sự ra đời công nghệ mới và sự thay đổi ở những công nghệ cũ luôn xảy ra từng giờ và từng ngày. Tất cả đều hướng đến mục đích phục vụ các nhu cầu của người dùng được nhanh lẹ, dễ dàng,...

 

camera hanh trình BLACKVUE DR750-2CH LTE thiết kế sang trọng đẳng cấp

 

 

Camera hành trình BLACKVUE DR750-2CH LTE là sự hội tựu công nghệ tiên tiến nhất của thế giới với tính năng quản lý xe từ xa 24/7 an toàn và hiệu quả dù người dùng đang ở bất cứ đâu. Muốn làm được đều đó, camera hành trình BLACKVUE DR750-2CH LTE đã đột phá về công nghệ trong việc tích hợp khe Nano SIM 4G LTE ngay trên thân máy, chỉ cần vài thao tác đơn giản cho việc thao lắp SIM 4G vào camera, thì camera hành trình BLACKVUE DR750-2CH LTE đã có thể tự chủ động về internet mọi lúc mọi nơi, mà không cần thông qua các thiết bị phát wifi rời như các dòng camera hành trình khác trên thị trường luôn phải phụ thuộc.

 

Công nghệ quản lý xe từ xa 24/7 lần này của camera hành trình BLACKVUE DR750-2CH LTE hoạt động thông qua chế độ thông báo va chạm đến điện thoại của người dùng, khi xe gặp bất cứ va chạm hay sự cố dù nhẹ nhất, khi đang di chuyển hoặc đứng yên điều được camera hành trình BLACKVUE DR750-2CH LTE  ghi hình lại khoảnh khắc đó và gửi thông báo đến người dùng ngay lặp tức.

 

camera hành trình BLACKVUE DR750-2CH LTE boom tấn năm 2020

 

 

Tính năng quản lý xe lần này của camera hành trình BLACKVUE DR750-2CH LTE  sẽ bảo vệ xe bạn an toàn mọi lúc mọi nơi, chỉ cần vài thao tác tùy chỉnh đơn giản trên điện thoại, người dùng đã có thể quan sát được xe ở nơi xa như xem live trực tuyến, đàm thoại hay xác định vị trí của xe,…

 

Để được tư vấn thêm về sản phẩm camera hành trình BLACKVUE DR750-2CH LTE cho xe của bạn thì hãy liên hệ với trang Fanpage OTO68.COM ngay nhé! OTO68.COM nơi mua hàng đáng tin cậy và chất lượng nhất thị trường.

 

 

Hình ảnh camera hành trình BLACKVUE DR750-2CH LTE lắp trên xe 

Dành Cho Bình Luận