Bảo vệ xe 24/24 GNET G-ON ngay cả khi xe tắt máy

Đăng bởi thanhtruyen 04/07/2020 0 Bình luận

Tầm quan trọng của việc bảo vệ xe 24/24

Trên thế giới, camera hành trình đã trở thành thiết bị không thể thiếu cho ô tô khi tham gia lưu thông trên đường. Tuy nhiên tại Việt Nam, tình hình giao thông khá phức tạp nhưng ý thức lắp camera hành trình vẫn chưa được đánh giá cao. Những năm gần đây, camera hành trình thật sự bùng nổ với những lợi ích thiết thực mà nó mang lại. Nếu xe bạn có lắp camera hành trình thì vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng và đơn giản hơn trong nhiều trường hợp không may xảy ra va chạm hoặc tranh chấp.

 

Những khó khăn khi muốn quản lý xe 24/24 ngay cả khi xe tắt máy

Việc bảo vệ xe liên tục 24/24 ngay cả khi xe tắt máy đòi hỏi camera phải thật sự chất lượng và bền bỉ. Điều quan trọng hơn nữa là camera phải được trang bị công nghệ bảo vệ PIN, có chế độ tự ngắt nguồn camera tránh tình trạng làm hết bình xe, ảnh hưởng đến việc khởi động. Điều này thật sự khó khăn khi đa số camera hành trình tại Việt Nam không đáp ứng được yêu cầu này.

 

Giải pháp của GNET

GNET SYSTEM – một trong những thương hiệu camera hành trình hàng đầu Hàn Quốc hiện nay. Với bề dày lịch sử hơn 20 năm, Gnet đã trình làng nhiều sản phẩm camera hành trình nổi tiếng toàn cầu, đáp ứng được nhu cầu quản lý xe liên tục 24/24 hiện nay. Đặc biệt với dòng camera hành trình Gnet G-ON kết hợp với phụ kiện OBD Power Cable (một trong nhưng phụ kiện camera độc quyền của GNET), đơn giản là lấy nguồn qua cổng OBD, giúp camera hoạt động liên tục 24/24 ngay cả khi tắt máy xe. Phụ kiện OBD này sẽ điều chỉnh nguồn điện phù hợp, tùy thuộc vào nguồn điện của mỗi xe. Bạn có thể thiết lập hạn mức cho nguồn điện, khi camera sử dụng nguồn điện tới mức, camera sẽ tự động ngắt nguồn đảm bảo cho xe của chúng ta vẫn có thể khởi động được.

Thêm một điểm đặc biệt của camera hành trình GNET đều không sử dụng pin, giúp camera hoạt động bền bỉ hơn trong môi trường làm việc liên tục ở nhiệt độ cao mà không sợ cháy nổ. Ngoài ra Gnet G-ON sở hữu nhiều công nghệ ghi hình tiên tiến như G-SYNCLOUD, giúp quản lý xe từ xa: Công nghệ Real HDR tái tạo hình ảnh chi tiết cao, Video mã hóa chuẩn H.265 tiết kiệm thẻ nhớ, Công nghệ Format Free bảo vệ dữ liệu và kéo dài tuổi thọ thẻ nhớ… Gnet G-ON, với thương hiệu uy tín hàng đầu, tính năng nổi bậc, hữu dụng, và làm việc bền bỉ ổn định, bảo vệ xe 24/24,… sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho các bác tài Việt Nam.

Dành Cho Bình Luận