Tại Thành Phố Biên Hòa – Đồng Nai độ camera hành trình uy tín, chất lượng ở đâu ?

Đăng bởi thanhtruyen 27/06/2020 0 Bình luận

Biên Hòa thành phố thuộc tỉnh Đồng Nai một trong những thành phố lớn đang phát triển, sầm uất đi cùng sự phát triển nhiều công ty, cửa hàng, dịch vụ độ xe ô tô cũng phát triển.

Đại lý lắp đặt camera hành trình GNET uy tín, chất lượng tại Biên Hòa

Không thể không nói đến Auto 365 Biên HòaĐông Anh autoTiến Mạnh auto, … là những đại lý được ủy quyền cung cấp sản phẩm camera hành trình Hàn Quốc chất lượng GNET.

Đại lý GNET tại Biên Hòa – Auto365 Biên Hòa

Đại lý GNET tại Biên Hòa – Đông Anh auto

Đại lý GNET tại Biên Hòa – Tiến Mạnh auto

Kệ chưng bày camera hành trình GNET tại đại lý Auto365 Biên Hòa

Dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp

Đến các đại lý này, quý khách hàng sẽ được tư vấn sản phẩm camera hành trình GNET phụ hợp với dòng xe, gu thẩm mỹ, tính năng, … và các chức năng cao cấp thật sự cần thiết cho một chiếc camera hành trình chuyên nghiệp, hỗ trợ wifi, dữ liệu lưu trữ khoa học và xuất file dễ dàng mọi lúc khi bạn cần, nói không với pin, tụ điện camera hành trình GNET hoạt động tốt ở nhiệt độ lên đến 80 độ C, rất an toàn. Hoạt động cả khi xe tắt máy mà vẫn không ảnh hưởng bình ắc qui, nhờ công nghệ độc quyền bảo vệ bình ắc qui chỉ có ở camera hành trình GNET,… và đặc biệt năm 2020 GNET SYSTEM đã ra mắt siêu phẩm camera hành trình GNET G-ON với cộng nghệ đột phá G-Syncloud xem live video 24/24, nên việc quản lý xe mọi lúc mọi nơi là điều không quá khó.

Phải nói đến dịch vụ tư vấn luôn tận tâm, nhiệt tình, lắp đặt camera hành trình tận nhà chuyên nghiệp, làm hài lòng khách hàng, bảo hành chính hãng 12 tháng, khách hàng có thắc mắc luôn được hỗ trợ nhiệt tình.

Luôn làm hài lòng khách hàng

Với mục tiêu chung không nói với hàng giả, hàng kém chất lượng, GNET đã cùng các đại lý Auto365 Biên Hòa, Đông Anh auto, Tiến mạnh auto, Đạo auto,… đồng hành vì sự an toàn, chất lượng dịch vụ tốt nhất, làm hài lòng những khách hàng khó tính. Nếu bạn ở Biên Hòa thì đừng nên bỏ qua những điểm độ camera hành trình uy tín, chất lượng kể trên nhé.

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền tại CÔNG TY HƯNG PHONG.

CÔNG TY CP SX TM DV HƯNG PHONG
Trung tâm bảo hành : 46E Trần Đình Xu, P.Cô Giang, Q.1, Tp. HCM
Phản ánh dịch vụ : 0918.018.368 / Hỗ trợ kỹ thuật : (028) 22 688 666
Website : www.oto68.com / Email : sale@oto68.com

Dành Cho Bình Luận