Camera hành trình Hàn Quốc – Sự đột phá của công nghệ 4.0

Đăng bởi tanthanh 05/12/2020 0 Bình luận

Camera hành trình Hàn Quốc – Sự đột phá của công nghệ 4.0

 

Công nghệ số 4.0 đã tạo ra một cuộc đua của các tập đoàn lớn trên thế giới nhằm sở hữu những thiết bị hiện đại với tính năng vượt trội của các dòng sản phẩm công nghệ. Camera hành trình Hàn Quốc là một trong số các sản phẩm đi đầu trong xu hướng phát triển của nền công nghiệp 4.0. Là một trong sản phẩm mang nhiều sự đột phá của công nghệ số.

 

Công nghệ ghi hình trực tiếp từ camera hành trình Hàn Quốc

 

So với các sản phẩm cũ và cùng loại khác, camera hành trình Hàn Quốc sở hữu công nghệ ghi hình trực tiếp, giúp cho toàn bộ quá trình di chuyển của xe được lưu giữ lại ngay cả khi xe dừng hoặc gặp sự cố. Sự đột phá này đánh dấu sự vượt trội của dòng sản phẩm camera hành trình đến từ Hàn Quốc.

 

Camera hành trình Blackvue DR750-2CH LTE thông báo mọi va chạm dù nhẹ nhất

 

 

Khả năng mở rộng thẻ nhớ của dòng sản phẩm camera hành trình Hàn Quốc

 

So với các sản phẩm trước đây chỉ lưu trữ được khoảng 128GB đến 256GB dữ liệu, điều này gây khó khăn cho các hành trình dài ngày và liên tục. Công nghệ 4.0 được ứng dụng trong các sản phẩm camera hành trình của Hàn Quốc hiện nay có thể giúp lưu trữ dữ liệu với kích thước lớn hơn 1TB. Đây cũng là một điểm cộng cho dòng sản phẩm camera hành trình đến từ xứ sở kim chi này.

 

Camera hành trình GNET G-ON nâng cấp thẻ nhớ lên đến 1TB

 

Camera hành trình Hàn Quốc sử dụng công nghệ chuẩn nén H.265

 

Đây được coi là công nghệ mã hóa dữ liệu tiên tiến nhất, tiết kiệm dung lượng bộ nhớ và đưa ra hình ảnh sắc nét và chân thực nhất. Với việc tự động chọn lọc và loại bỏ những dữ liệu dưa thừa, sở hữu công nghệ chuẩn nén H.265 thực sự là bước tiến vượt bậc của dòng sản phẩm này.

 

Camera hành trình GNET G-BLACK ghi hình cực lâu không lo hết thẻ

Hệ thống giám sát 24/7

 

Tính năng ghi hình ngay cả khi xe dừng hoặc tắt máy với mức tiêu thụ điện năng ít và khả năng ghi hình tối đa lên tới 120h đồng hồ. Các sản phẩm camera hành trình Hàn Quốc đã chinh phục được cả những khách hàng kĩ tính nhất.

 

Tính năng thông báo hoạt động của camera qua loa

 

Một số sản phẩm camera hành trình Hàn Quốc có tính năng thông báo hoạt động của camera qua loa cho người dùng. Có thể nhắc đến sản phẩm camera hành trình GNET G – ON một sản phẩm đi đầu trong công nghệ 4.0 của Hàn Quốc. Đây cũng là sản phẩm đón đầu các xu hướng phát triển của công nghệ số hiện đại nhất.

 

Camera hành trình GNET G-ON sử dụng cực dễ dàng

 

Khả năng chống chịu va đập mạnh và nhiệt độ cao

 

Camera hành trình Hàn Quốc được sản xuất bởi các chất liệu bền, chịu được va đập mạnh cũng như trong môi trường nhiệt độ cao mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh đầu vào cũng như đầu ra của sản phẩm.

 

Camera hành trình GNET-L2 chất lượng trên cả mong đợi

 

Vượt trội về kiểu dáng và màu sắc của sản phẩm

 

Camera hành trình Hàn Quốc không chỉ chiếm ưu thế về chất lượng mà còn là kiểu dáng mang xu hướng thời trang. Thiết kế nhỏ gọn, màu sắc sang trọng giúp tô điểm thêm các điểm nhấn của xe, nhất là đối với các dòng xe cao cấp.

Dành Cho Bình Luận