Camera hành trình Hàn Quốc GNET G-BLACK – Camera hành trình chuyên dụng cho xe không pha trộn nhiều tính năng

Đăng bởi tanthanh 13/01/2021 0 Bình luận

Camera hành trình Hàn Quốc GNET G-BLACK – Camera hành trình chuyên dụng cho xe không pha trộn nhiều tính năng

 

Sự nở rộ camera hành trình cho xe ô tô từ đầu năm 2020, sự xuất hiện quá nhiều các dòng camera hành trình khác nhau với nhiều thương hiệu lạ mắt, bắt tai, được nhập khẩu từ khắp nơi. Chào mời và quảng cáo từ các nhà bán camera hành trình có thực sự tốt như những gì họ nói, mà đặc biệt là người dùng có thực sự an toàn khi sử dùng camera hành trình? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

 

Camera hành trình ngon - bổ -rẻ - chọn ngay camera hành trình Gnet G-Black

 

 

Bí quyết để chọn camera hành trình chất lượng và an toàn

 

Một thực tế chỉ ra rằng, hầu hết các dòng camera hành trình cho xe ô tô hiện nay điều được cải tiến quá mừng tưởng tưởng, một camera hành trình nhưng lại sở hữu rất nhiều tính năng như ghi hình cơ bản, giải trí cho các bác tài cả online và offline,... Nhưng thực tế thì lại quá buồn, nếu đồng thời sở hữu quá nhiều tính năng ưu việt như thế, thì tuổi thọ của camera hành trình sẽ bị giảm đi rất nhanh.

 

Camera hành trình Hàn Quốc GNET G-BLACK chất lượng cho xe

 

Để chọn một camera hành trình tốt nhất cho xe, người dùng nên chú trọng đến mục đích ghi hình hành trình của camera là chính, người dùng đừng quá tham nhiều tính năng để sử dụng, mà hãy chú trọng đến tính năng ghi hình của camera có thực sự đã tốt!

 

Một bí quyết giúp người dùng lựa chọn camera hành trình ghi hình chất lượng, để sử dụng bền bỉ và an toàn cho xe cũng như hành khách trên xe. Đối với nhu cầu cơ bản là để ghi hình thì độ phân giải của camera phải đáp ứng từ Full HD trở lên, tích hợp các công nghệ hỗ trợ quay như Night Vision, Real HDR hoặc sử dụng Chipset CMOS cao cấp của Sony, để có chất lượng hình ảnh sắc nét nhất dù ở bất kỳ điều kiện ánh sáng nào. Một lưu ý không được bỏ qua đó chính là dung lượng lưu trữ của camera và công nghệ ghi đè để camera ghi hình được lâu hơn.

 

Đây sẽ là một bí quyết để người dùng có thể chọn được một camera hành trình cho xe ô tô với nhu cầu sử dụng cơ bản, vừa bền bỉ vừa an toàn.

 

Camera hành trình Hàn Quốc GNET G-BLACK không thể thiếu cho người dùng xe hiện nay

 

Camera hành trình Hàn Quốc GNET G-BLACK là một trong những phiên bản camera hành trình thuộc thương hiệu Gnet System đến từ Hàn Quốc, 1 trong 5 thương hiệu lớn mạnh nhất tại Hàn Quốc. Camera hành trình Hàn Quốc GNET G-BLACK được chào bán tại Việt Nam với mức giá 3,290,000 đồng, hoàn toàn phù hợp với người dùng xe hiện nay.

 

Camera hành trình Hàn Quốc GNET G-BLACK là một trong những phiên bản camera hành trình với thế mạnh ghi hình hành trình cho xe là chính, không pha lẫn phá nhiều tính năng khác làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của camera cũng như ảnh hưởng đến tính năng ghi hình. Cấu hình gọn nhẹ chỉ với một camera trước nhưng độ phân giải lên đến Full HD đem đến chất lượng hình ảnh chuẩn nét. Ngoài ra, camera hành trình Hàn Quốc GNET G-BLACK còn được trang bị công nghệ quay đêm Night Vision và Real HDR giúp quay nét ở bất kỳ môi trường ánh sáng nào.

 

    

Camera hành trình Hàn Quốc GNET G-BLACK được lắp trên xe khách hàng

 

Không cần quá nhiều dung lượng lưu trữ cho thẻ, camera hành trình Hàn Quốc GNET G-BLACK chỉ có tối đa 256GB, nhưng với chế độ ghi đè thông minh, camera sẽ tự động ghi đè file mới lên những file cũ nhất mà không sợ hết thẻ đột xuất. Điểm khác biệt mà camera hành trình Hàn Quốc GNET G-BLACK có được đó chính là khả năng bảo vệ file dữ liệu an toàn, trong trường hợp đang ghi hình nhưng lại xảy ra sự kiện bất ngờ làm camera tắt nguồn đột ngột, file đang ghi sẽ tự động khóa lại để bảo vệ an toàn tránh mất dữ liệu, người dùng dễ dàng xem lại file dữ liệu ngay sau đó.

 

Công nghệ ghi hình thông minh 3 chế độ như: di chuyển, đậu xe và va chạm giúp tiết kiệm dung lượng cho thẻ và tăng tuổi thọ cho camera. Công nghệ Format Free sẽ giúp sắp xếp các file lưu trữ an toàn và không bị lỗi thẻ. Một công nghệ khác mà người dùng cần quan tâm đó chính là camera hành trình Hàn Quốc GNET G-BLACK không sử dung Pin mà sử dùng nguồn điện từ xe, nhưng với công nghệ bảo vệ bình ắc quy LBP sẽ giúp xe bảo vệ bình ắc quy an toàn và tự động ngắt nguồn khi nguồn điện xe xuống dưới mức quy định.

 

  

 

  

Xe Toyota Camry 2.5Q 2020 lắp camera hành trình Hàn Quốc GNET G-BLACK

 

Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại đây: Link

Dành Cho Bình Luận