Camera hành trình ghi hình khi xe tắt máy tốt nhất 2022!

Đăng bởi tanthanh 28/04/2022 0 Bình luận

 

Camera hành trình ghi hình khi xe tắt máy tốt nhất 2022!

 

Những dòng camera hành trình ghi hình khi xe tắt máy hay còn gọi là Chế độ đỗ xe (Parking Mode). Đây là một tính năng vô cùng hữu ích thường chỉ có ở những dòng camera hành trình chuyên dụng!

Chế độ đỗ xe Parking Mode của camera hành trình chuyên dụng sẽ giám sát ô tô của bạn ngay cả khi bạn không lái xe. Ở chế độ Parking Mode, camera hành trình vẫn tiếp tục ghi hình và phát hiện chuyển động, va chạm… Các dòng camera hành trình khác nhau sẽ cung cấp các tính năng và mức độ giám sát xe khác nhau.

Nếu bạn muốn sử dụng tính năng này, hãy lưu ý vì không phải camera hành trình ghi hình khi xe tắt máy nào cũng phù hợp. Một số loại có thể gây hết bình xe nếu bạn quên không nổ máy quá lâu. Dưới đây là 2 dòng camera hành trình ghi hình khi xe tắt máy tốt nhất theo đánh giá của Oto68 trong năm 2022 này!

Camera hành trình ghi hình khi xe tắt máy Finevu

 

FineVu là thương hiệu camera hành trình chuyên dụng được phát triển bởi FineDigital. Tập đoàn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tử ô tô và thiết bị GPS. Công nghệ tiên tiến cùng độ bền cao đã đưa Camera hành trình FineVu trở thành một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại thị trường nội địa!

Chế độ Ghi hình khi xe tắt máy tiết kiệm năng lượng độc quyền của camera hành trình Finevu sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo hết bình xe khi sử dụng. Đây là tính năng đặc biệt của dòng camera hành trình Finevu GX33 có thể hoạt động với công suất thấp hơn. Với khả năng kéo dài thời gian giám sát xe của bạn đến 930 giờ! Từ đó sẽ tiết kiệm năng lượng để camera có thể hoạt động đến vài ngày liền!

 

 

Khoảng thời gian camera hành trình Finevu GX33 có thể được tùy chỉnh dễ dàng ngay trên điện thoại thông minh. Finevu sẽ tự động chuyển sang chế độ Ghi hình khi xe tắt máy tiết kiệm năng lượng sau khi bạn tắt máy xe trên 5 phút. Camera hoạt động với mức tiêu thụ điện năng thấp hơn và sẽ tự động ngắt nguồn khi bình xe xuống mức thấp.

Bạn sẽ bất ngờ vì độ bền, công nghệ và cả chất lượng ghi hình của camera hành trình Finevu với giá thành thậm chí còn thấp hơn những dòng bình dân trên thị trường! Với khả năng chịu được dải nhiệt từ -20℃ ~ 70 ℃. Giúp camera hành trình Finevu có thể hoạt động tốt trong mọi điều kiện thời tiết trong thời gian dài!

 

Camera hành trình ghi hình khi xe tắt máy Blackvue

 

Điều làm chế độ Parking mode của camera hành trình Blackvue khác biệt với các dòng khác là nhờ vào kết nối đám mây Blackvue Cloud. Không giống như các dòng camera hành trình thông thường. Camera hành trình khi xe tắt máy Blackvue không phụ thuộc vào bộ nhớ trong hay thẻ nhớ của thiết bị để trích xuất video ghi hình.

Tính năng này đặc biệt có lợi vì nó giúp cho người dùng quản lý xe từ xa dễ dàng. Kết nối đám mây Blackvue Cloud cũng đặc biệt hữu ích trong chế độ Parking Mode vì nếu ô tô và cả camera hành trình của bạn bị đánh cắp. Các video về vụ đột nhập vẫn được lưu trữ trên đám mây.

 

 

Khi ô tô của bạn đang đỗ và không có người trông coi. Sẽ có khả năng xảy ra một vụ va quệt hoặc đột nhập. Camera hành trình Blackvue với tính năng Parking Mode giúp bạn yên tâm khi biết rằng xe của mình vẫn an toàn.

Với khả năng kết nối Internet, camera hành trình Blackvue sẽ gửi thông báo đến điện thoại thông minh của bạn về bất kỳ sự kiện quan trọng nào xảy ra khi bạn rời khỏi xe của mình. Những video này có thể rất quan trọng khi bạn cần trích xuất để điều tra các vụ đột nhập ô tô. Cũng như là cung cấp bằng chứng hỗ trợ cho các yêu cầu bảo hiểm hoặc báo cáo của cảnh sát.

 

parking mode blackvue

 

Nếu bạn muốn mua camera hành trình ghi hình khi xe tắt máy, hãy liên hệ Oto68 ngay nhé! Đặc biệt, khi mua Camera hành trình Finevu và camera hành trình Blackvue tại hệ thống Oto68, bạn còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi và phần quà hấp dẫn. Để tìm hiểu thêm về lắp đặt camera hành trình. Liên hệ Oto68 ngay thông qua:

- Địa chỉ: 46E Trần Đình Xu, P. Cô Giang, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh.

- Hỗ trợ dịch vụ: 0968.887.237

- Hỗ trợ mua hàng: 0912.322.069

- Hỗ trợ kỹ thuật: 0828.068.068


 

Oto68.com chuyên phân phối sỉ & lẻ các sản phẩm công nghệ cao cấp Hàn Quốc. Chúng tôi cam kết:

 

  • Là đơn vị nhập khẩu trực tiếp, hợp pháp
  • Cung cấp hóa đơn tài chính cho sản phẩm (khi khách hàng yêu cầu)
  • Sản phẩm mới 100%, phiên bản quốc tế, đầy đủ phụ kiện.
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng (1 đổi 1)
  • Hỗ trợ lắp đặt và nâng cấp miễn phí Firmware
  • Giá cả cạnh tranh
  • Luôn có hàng sẵn
  • Thời gian lắp đặt nhanh chóng 30 phút sau khi nhận điện thoại
  • Miễn phí giao hàng, lắp đặt (nội thành TP.HCM)
  • Để đảm bảo an toàn cho xe khách hàng: Tất cả các dòng camera Hàn Quốc do oto68.com phân phối đều không sử dụng dây nguồn trực tiếp mà sử dụng dây Cigarette

Dành Cho Bình Luận