Camera hành trình sử dụng “Pin” tiềm tàng nguy hiểm

Đăng bởi tanthanh 05/11/2020 0 Bình luận

Camera hành trình sử dụng “Pin” tiềm tàng nguy hiểm

 

 

Liên tiếp các vụ cháy nổ gây ra từ Pin rời ở các thiết bị công nghệ đã tăng lên liên tục, đã đến lúc khách hàng nên cẩn thân hơn với các thiết bị này và sử dụng đúng cách.

 

 

Nguyên nhân gây ra nguy hiểm từ Pin rời ở camera hành trình

 

Có hai nguy cơ chính khiến pin rời phát nổ ở các dòng camera hành trình sử dụng Pin đó là yếu tố bên ngoài đến từ cách sử dụng và yếu tố bên trong hầu như đến từ nhà sản xuất. Với yếu tố bên trong, nếu nhà sản xuất sử dụng chất liệu linh kiện, lõi pin có chất lượng kém, sẽ khiến lượng hao hụt rất nhanh và có thể xảy ra việc chết lõi bên trong. Điều này khiến cho tuổi thọ sử dụng kém, ảnh hưởng trực tiếp đến pin trên các dòng camera hành trình. Đặc biệt, các dòng pin không rõ nguồn gốc, dòng điện output không ổn định do sử dụng các mạch điện không chất lượng, dễ dẫn đến việc gây chai pin và cháy nổ, hư hại đến thiết bị.

 

Đối với yếu tố do người sử dụng, nhiều người dùng vẫn hay có thói quen lắp các dòng camera hành trình sử dụng Pin rời ở các nơi có nhiệt độ cao, dưới ánh nắng mặt trời mà không biết rằng nó có thể phát nổ bất cứ lúc nào bởi các cell pin bên trong đã có tích trữ năng lượng. Theo khuyến cáo của các nhà sản xuất, pin sạc dự phòng tuyệt đối không để ở nơi có nhiệt độ cao, ẩm thấp và dưới ánh nắng mặt trời.

 

Một vấn đề khác cũng đáng lưu tâm, các dòng camera sử dụng pin kém chất lượng thường sử dụng những vật liệu tái chế lại, đặc biệt là vỏ nhựa bên ngoài. Những chất liệu tái chế không rõ nguồn gốc này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến người dùng khi sử dụng trong một thời gian dài. Tất nhiên nó sẽ không bộc lộ ra như việc phát nổ nhưng sẽ tích tụ để kích thích cho nhiều căn bệnh tiến tới giai đoạn ung thư nhanh hơn.

 

Giải pháp là gì?

 

Một lời khuyên chân thành đến từ trãi nghiệm của khách hàng, người dùng nên lựa chọn các dòng camera hành trình không sử dụng Pin rời và ưu tiên các dòng camera hành trình sử dụng nguồn điện trực tiếp từ xe hoặc thông qua các thiết bị gián tiếp để bảo vệ bình và nguồn điện xe.

 

Camera hành trình GNET G-BLACK không dùng Pin rời

 

Một trong những đề cử cho người dùng chọn lựa, hai dòng camera hành trình dưới đây hoàn toàn không sử dụng Pin rời, camera hành trình sử dụng nguồn điện trực tiếp từ xe, không cắt dây, không đấu dây, không ảnh hưởng đến nguồn điện của xe và bảo vệ bình hiệu quả 100%.

 

Camera hành trình GNET sẽ là sự lựa chọn cho người dùng yêu thích sự đơn giản, không cầu kỳ, không quá phức tạp với ngoài hình nhỏ gọn, đẹp mắt, nhưng vẫn đáp ứng tốt các nhu cầu của người dùng từ thấp nhất đến cao nhất. Sử dụng nguồn điện trực tiếp từ xe với công nghệ bảo vệ bình ắc qui LBP tiên tiến sẽ bảo vệ bình xe an toàn và hệ thống nguồn điện của xe.

 

Camera hành trình GNET G-ON công nghệ bảo vệ bình ắc qui LBP tiên tiến

 

Một thương hiệu camera hành trình tiếp theo mang tên BLACKVUE đã được rất nhiều người yêu thích bởi thiết kế độc lạ, mang phong cách Châu Âu, sắc đen cực Tây, độ phủ sóng rất mạnh mẽ tại trời Tây và các khu vực Châu Á. Camera hành trình BLACKVUE sử dụng nguồn từ xe, không sử dung Pin rời như các dòng camera hành trình khác trên thị trường, tránh được rũi ro, thiệt hại cho người dùng. Điểm đặc biệt ở các phiên bản camera hành trình BLACKVUE chính là sự đổi mới công nghệ, luôn nắm bắt xu hướng công nghệ trên thế giới, để tạo ra các phiên bản camera hành trình tốt nhất cho người dùng.

 

Camera hành trình BLACKVUE DR750-2CH LTE boom tấn 2020

 

Nếu bạn đang phân vân không biết nên mua dòng camera nào phù hợp nhất, hãy liên hệ với OTO68.COM để được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, để tìm ra các phiên bản camera hành trình phù hợp nhất cho bạn và xe nhé!

 

Tham khảo thêm các dòng camera hành trình GNET tại đây: https://oto68.com/Camera-hanh-trinh-Han-Quoc-GNET

Tham khảo thêm các dòng camera hành trình BLACKVUE tại đây: https://oto68.com/Camera-hanh-trinh-Han-Quoc-BlackVue

Dành Cho Bình Luận