Camera hành trình trực tuyến 4G quản lý xe từ xa đơn giản

Đăng bởi adminoto68 13/05/2021 0 Bình luận

Camera hành trình trực tuyến 4G quản lý xe từ xa đơn giản

Đầu năm 2021, sự cạnh tranh mạnh mẽ từ những thương hiệu camera hành trình ô tô tại thị trường Việt Nam, các hãng ồ ạt thay đổi công nghệ cũng như ngoại hình. Cuối năm 2020, Blackvue Việt Nam cũng cho ra mắt phiên bản camera hành trình trực tuyến 4G xem từ xa với tên gọi “Blackvue DR750-2CH LTE”.

Camera hành trình trực tuyến 4G Blackvue DR750-2CH LTE rất được ưa chuộng trên thị trường

Đặc điểm khiến camera hành trình trực tuyến 4G Blackvue DR750-2CH LTE trở nên nổi bật

Quản lý xe từ xa thông minh thông qua điện thoại

Camera hành trình Blackvue DR750-2CH LTE, một trong những phiên bản đang được săn đón nhiều ở thời điểm hiện tại bởi nhiều tính năng hữu ích. Camera hành trình kết nối nhanh với điện thoại, vừa bảo mật thông tin mà lại tiện dụng dù ở bất kỳ khoảng cách xa hay gần, các tính năng điều rất mượt và nhạy bén.

Nắm bắt được tâm lý khách hàng, camera hành trình Blackvue DR750-2CH LTE dẫn đầu trong việc tích hợp khe lắp SIM Nano 4G LTE trực tiếp trên thân máy. Khả năng lắp SIM 4G LTE trên thân máy sẽ giúp camera hành trình kết nối với điện thoại người dùng ở những khoảng cách xa. 

Quản lý xe từ xa là một tính năng nổi bật của chiếc camera hành trình DR750-2CH LTE

Các tiện ích thông minh như xem trực tuyến từ xa, nhận thông báo va chạm hay xác định GPS của xe,… mọi thứ sẽ trở nên rất dễ dàng. Xe luôn nằm trong phạm vi kiểm soát dù ở bất cứ đâu.

Blackvue DR750-2CH LTE không chỉ thay đổi về công nghệ để đáp ứng nhu cầu tiện ích mà còn thay đổi ngoại hình và thiết kế để trở nên nhỏ gọn, thích hợp với mọi chiếc xế hộp mini.

Được săn đón bởi nhiều xế xịn

Tại thời điểm hiện tại, camera hành trình Blackvue DR750-2CH LTE luôn nằm trong Top 1 camera hành trình trực tuyến 4G xem từ xa được nhiều siêu xe bạc tỷ tại Việt Nam tậu nhất. Các dòng xe cao cấp như Mercedes, Audi, Jeep Wrangler,… điều ưu ái lựa chọn.

Các xế xịn luôn ưu tiên chọn qua Blackvue DR750-2CH LTE đầu tiên

Vậy lý do đến từ đâu mà camera hành trình Blackvue DR750-2CH LTE lại được nhiều siêu xe sang ưu ái lựa chọn?

Thứ nhất, Camera ô tô DR750-2CH LTE là một trong những dòng phiên bản được sản xuất bởi nhà “Blackvue”, thương hiệu camera hành trình số 1 Hàn Quốc và trên toàn thế giới. 

Thứ hai, không chỉ tại thị trường Việt Nam, Blackvue DR750-2CH LTE được hầu hết người dùng trên toàn thế giới đánh giá rất cao. Các trang Youtube, trang thông tin điện tử quốc tế sản phẩm được xếp vào chiếc camera hành trình xem online cần có của mọi tài xế.

Những chủ nhân của các xế xịn luôn đầu tư thiết bị camera chất lượng

Thứ ba, DR750-2CH LTE đảm bảo an toàn sử dụng cho tài xế và xe. Không sử dụng Pin, chịu được nhiệt độ cao trên 80 độ C và có thể hoạt động trong thời gian dài, hoàn toàn an toàn khi sử dụng. Các tính năng hữu ích sẽ quản lý xe của tài xế luôn nằm trong phạm vi an toàn và dễ dàng kiểm soát.

Hiện tại, camera hành trình trực tuyến 4G xem từ xa đang được bán với giá chỉ 10,9 triệu đồng tại trang Fanpage và Website chính thức “Oto68.com”. Liên hệ ngay để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp nhé!

 

Dành Cho Bình Luận