Camera hành trình xem từ xa tốt nhất năm 2021 - Bạn cần biết

Đăng bởi tanthanh 14/01/2021 0 Bình luận

Những camera hành trình xem từ xa tốt nhất năm 2021 - mà bạn cần biết

 

Bùng nổ cho năm 2021 là xu hướng sử dụng camera hành trình quan sát từ xa ở hầu hết những người sở hữu xe ô tô, các từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google trong đầu năm 2021 như “camera hành trình xem từ xa, camera hành trình theo dõi từ xa,…”.Thông tin xuất hiện rất nhiều dòng camera hành trình khác nhau, vậy đâu mới là camera hành trình hỗ trợ xem từ xa tốt nhất cho xe ô tô? Cùng tìm hiểu qua bài viết đưới đây nhé!

 

 

Xem từ xa không giới hạn với camera hành trình Hàn Quốc GNET G-ON

 

Đối với những ai đang loay hoay tìm kiếm một chiếc camera hành trình có hỗ trợ xem từ xa mượt mà và trơn tru, hình ảnh truyền tải sát thực, không chập chờn, nhưng với mức chi phí có hạn thì nên biết đến phiên bản camera hành trình Hàn Quốc GNET G-ON của thương hiệu Gnet System.

 

Xe Subaru Forester lắp camera hành trình Hàn Quốc GNET G-ON

 

Camera hành trình Hàn Quốc GNET G-ON với công nghệ độc quyền G-syncloud sẽ giúp người dùng dễ dàng quan sát xe từ xa ở vị trí cách xa hàng chục killomet, nhưng vẫn mượt mà và sát thực trên từng giây truyền tải.

 

Camera hình trình Hàn Quốc GNET G-ON được cấu hình với hai camera trước và sau, kết hợp với góc quay siêu hình rộng, bạn có thể xem từ xa dù là camera trước hay camera sau. Nhờ độ phân giải Full HD, tích hợp các công nghệ quay hình tiên tiến như quay đêm Night Vision và tái tạo hình ảnh đẹp Real HDR, nên dù bất kỳ môi trường ánh sáng nào camera hành trình Hàn Quốc GNET G-ON vẫn cho ra hình ảnh đẹp nhất.

 

Xe Mazda3 lắp camera hành trình Hàn Quốc GNET G-ON

 

Để sử dụng tính năng giám sát từ xa, camera hành trình Hàn Quốc GNET G-ON chỉ cần kết nối với internet trên xe ô tô, người dùng đã có thể dễ dàng xem từ xa ngay trên điện thoại dù ở bất cứ đâu. Ngoài ra, người dùng vẫn có thể xác định được vị trí của xe đang ở đâu và tốc độ di chuyển là bao nhiêu.

 

Tìm hiểu sản phẩm tại đây: https://oto68.com/camera-hanh-trinh-han-quoc-gnet-g-on

 

Camera hành trình 4G blackvue nổi bậc với khả năng theo dõi từ xa dành cho xe ô tô

 

Camera hành trình Hàn Quốc Blackvue DR750-2CH LTE là một trong những dòng camera hành trình cao cấp dành cho xe ô tô hiện nay, thường được biết đến với danh xưng “camera hành trình theo dõi từ xa, camera hành trình giám sát từ xa, camera hành trình 24/24,…”.

 

Xe Vinfast chọn lắp camera hành trình Hàn Quốc Blackvue DR750-2CH LTE

 

Camera hành trình Hàn Quốc Blackvue DR750-2CH LTE nổi bậc với khả năng có thể lắp trực tiếp SIM 4G LTE ngay trên thân máy, nhờ vào tính năng đặc biệt này mà camera luôn có internet để hỗ trợ người dùng trong tính năng theo dõi từ xa khi cần thiết. Người dùng thường chọn camera hành trình Hàn Quốc Blackvue DR750-2CH LTE lắp trên xe chính là nhờ vào tính năng đặc biêt này, không phải phụ thuộc vào phụ kiện phát wifi như các dòng camera hành trình khác hiện nay.

 

Tiếp theo là tính năng theo dõi từ xa mà hầu hết mọi người đánh giá rất cao, nhờ vào việc chủ động về internet mà camera hành trình Hàn Quốc Blackvue DR750-2CH LTE luôn trong tư thế sẵn sàng hỗ trợ người dùng xem từ xa bất kỳ lúc nào.

 

Cấu hình hai camera trước sau Full HD và tích hợp chipset CMOS Sony cao cấp thường được dùng ở các dòng máy ảnh kỹ thuật số như Canon, Sony,.. mà chất lượng hình ảnh luôn đẹp nhất trong mọi hoàn cảnh ánh sáng. Tốc độ truyền tải để người dùng xem từ xa luôn rất nhanh và mượt mà, đảm bảo hình ảnh luôn chính sát tại mọi thời điểm.

 

Xe Posrche panamera971 lắp camera hành trình Hàn Quốc Blackvue DR750-2CH LTE

 

Ngoài ra, camera hành trình Hàn Quốc Blackvue DR750-2CH LTE còn có thể đảm thoại 2 chiều song song giữa người sử dụng điện thoại và người dùng trên xe, chẳng khác gì như điện thoại. Người dùng vẫn có thể xác định vị trí và tốc độ xe đang di chuyển ngay trên điện thoại rất dễ dàng qua vài thao tác đơn giản.

 

Tìm hiểu sản phẩm tại đây: https://oto68.com/camera-hanh-trinh-blackvue-dr750-2ch-lte

 

Dành Cho Bình Luận