Chia sẻ bí quyết mua Camera hành trình cho Ô tô

07/10/2015 0 Bình luận
Hiện nay trên thị trường Việt Nam có khá nhiều thương hiệu camera hành trình. Giá cả rất khác nhau và mức độ chênh lệch giá cũng khá lớn từ một vài trăm ngàn đến hàng chục triệu. Làm người tiêu dùng phân vân không biết lựa chọn thương hiệu nào vừa đáp ứng nhu cầu của mình nhưng vẫn đảm báo giá cả hợp lý
Để giải đáp thăc mắc, Oto68.com xin chia sẽ bí quyết để chọn lựa cho mình một sản phẩm Camera hành trình ưng ý nhưng giá cả hợp lý nhất.
Đầu tiên là XUẤT XỨ:  Hiện nay đa phần Camera hành trình đều có xuất xứ từ Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Mỹ. Tuy không thể nói Camera hành trình xuất xứ từ Mỹ chất lượng hơn Camera hành trình xuất xứ từ Trung Quốc nhưng hầu hết các sản phẩm xuất sứ từ các nước tiên tiến hơn thì cho chất lượng tốt hơn.Tại sao lại vậy? Ở các nước tiên tiến tiêu chuẩn quản lý chất lượng của họ yêu cầu rất cao vì mức độ cạnh tranh trên thị trường khá khốc liệt. Để tăng hiệu quả bắt buộc họ phải đầu tư hàm lượng chất xám vào sản phẩm nhiều hơn thay vì chạy đua số lượng.
THƯƠNG HIỆU: Đây là yếu tố rất cần thiết khi bạn lựa chọn cho mình một dòng Camera hành trình. Vì sao?
  • Đầu tiên thương hiệu quyết định đến chất lượng sản phẩm
  • Quyết định đến mẫu mã mà bạn muốn 
  • Quyết định những yếu tố công nghệ mà bạn cần có
  • Quyết định chất lượng dịch vụ sau bán hàng
Ví dụ: Khi bạn muốn mua một SmartPhone, thì bạn thường nghĩ ngay đến một số thương hiệu như Apple, Samsung, Sony, HTC, BlackBerry. Nếu bạn là người sành về thời trang và yêu công nghệ thường bạn sẽ chọn Apple, Nếu bạn là người ham công nghệ quan tâm đến cấu hình thì chắc bạn sẽ chon lựa Samsung. Bạn thích công nghệ nhưng bạn muốn số tiền bạn bỏ ra phải tương ứng với những hiệu năng mà sản phẩm phải có được thường bạn là type người chọn Sony hoặc HTC. Bạn là doanh nhân không quan tâm nhiều đến cấu hình mà bạn quan tâm đến sự hiệu quả sử lý công việc kết hợp với giá thành và một chút bảo mật bạn chắc sẻ chọn mua ngay BlackBerry.
Lý do bạn dễ dàng chọn cho mình một thương hiệu SmartPhone trên vì những thương hiệu trên là những thương hiệu có tên tuổi trên thị trường nên chắc rằng chất lượng sản phẩm, hiệu năng sử dụng và chất lương dịch vụ sau bán hàng sẽ làm cho bạn hài lòng dù giá cả có cao hơn những thương hiệu SmartPhone không tên tuổi khác cùng cấu hình như Opple, Qtech v,v..1.
CHẤT LƯỢNG:
+ Chuẩn quay : Full HD? HD? D1? VGA? Camera cho hình ảnh mượt mà và độ nét cao. Quay rõ nét ngày đêm mà không cần dùng đèn hồng ngoại như những dòng camera Trung Quốc hiện nay hay có.
+ BỘ NHỚ CỦA CAMERA: Thẻ nhớ cơ bản của một camera hành trình tối thiểu là 8GB. Thẻ nhớ này có thể là thẻ SD, Micro SD. Tùy từng dòng camera mà thẻ nhớ có thể hỗ trợ tốbi đa là 32GB, 64GB hay 128GB. Người dùng hoàn toàn không lo lắng về việc lưu trữ dữ liệu cho thẻ nhớ.
+ TÍCH HỢP WiFi: Biến điện thoại, máy tính bảng Android và iOS trở thành màn hình di động, bạn dễ dàng xem Video và chỉnh sửa tất cả thông số kỹ thuật Lukas một cách dễ dàng nhất.
+ TÍCH HỢP GPS định vị: Giúp Video hiện thị tốc độ xe chạy, và vị trí xe thông qua bản đồ số Google Map5 khi người dùng xem lại video trên điện thoại, máy tính bảng.....
+ TÍNH NĂNG MOTION DECTECTION:Khả năng phát hiện các chuyển động nhỏ phía trước đầu xe với tính năng Motion Detection, Nếu chuyển động gây ảnh hưởng đến xe thì Camera chuyển qua chế độ ghi hình khẩn cấp Emergency và những chuyển động này sẻ bị khóa lại không bị ghi đè.

>>> XEM THÊM CÁC MẪU CAMERA HÀNH TRÌNH CHẤT LƯỢNG GIÁ TỐT NHẤT <<<

Dành Cho Bình Luận