Có nên sử dụng camera hành trình Hàn Quốc

Đăng bởi tanthanh 25/12/2020 0 Bình luận

 

Có nên sử dụng camera hành trình Hàn Quốc cho các chuyến đi của mình?

 

Sử dụng camera hành trình hiện nay là nhu cầu cần thiết do sự phức tạp trong quá trình di chuyển, nhất là với ý thức người tham gia giao thông hiện nay chưa cao. Sử dụng camera hành trình thể hiện lối sống văn minh và bắt kịp với nhịp sống thời đại 4.0. Lựa chọn camera hành trình như thế nào để đáp ứng các yêu cầu của giao thông và tình hình xã hội hiện nay? Dưới đây là một số các thông tin mà các bạn cần quan tâm khi mua camera hành trình.

 

Camera hành trình Hàn Quốc Blackvue DR590X-2CH siêu phẩm nhỏ gọn

 

 

Camera có chức năng ghi hình trong điều kiện thiếu ánh sáng

 

Sử dụng chiếc camera có thể ghi hình ảnh sắc nét ngay cả khi đêm tối và không gian thiếu ánh sáng. Chức năng này như một thiết bị cảm ứng ánh sáng, có khả năng điều chỉnh hệ thống và tập hợp điểm sáng để hiển thị những hình ảnh chân thực và sắc nét nhất.

 

Camera hành trình GNET G-BLACK ghi hình sắc nét mọi góc khuất

 

 

Lựa chọn camera không sử dụng PIN sẽ an toàn hơn

 

Các nhà chuyên môn khuyên bạn nên sử dụng các loại camera không sử dụng PIN ngoài và PIN trong. Do PIN trong rất hay gặp phải tình trạng hết pin, chai pin hoặc sạc không vào... Điều này đôi lúc khiến cho việc ghi hình lịch trình di chuyển bị gián đoạn. Không những vậy, quá trình sử dụng PIN ngoài còn có nguy cơ cháy nổ gây mất an toàn cho người và phương tiện. Các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng các dòng camera không dùng PIN để chủ động được năng lượng hoạt động của xe, chủ yếu là nguồn điện từ xe.

 

 

Thẻ nhớ của thiết bị có dung lượng lớn

 

Thiết bị camera hành trình có sử dụng thẻ nhớ với dung lượng lớn giúp người dùng yên tâm cho những chuyến đi xa và lâu ngày. Với dung lượng lớn, dữ liệu sẽ được lưu giữ lâu hơn. Quá trình trích xuất dữ liệu khi có sự cố hoặc vấn đề nào đó sẽ được giải quyết nhanh chóng hơn. Mặt khác thiết bị sử dụng thẻ nhớ dung lượng lớn giúp người dùng không mất quá nhiều thời gian trong việc tháo lắp thẻ để trích xuất dữ liệu.

 

Camera hành trình Hàn Quốc GNET G-ON ghi hình không giới hạn

 

 

Camera hành trình sử dụng công nghệ GPS tiên tiến

 

Lựa chọn một chiếc camera hành trình có GPS không chỉ giúp định vị chính xác vị trí của xe mà còn giúp chỉ đường trong trường hợp người lái xe không thông thạo địa hình dẫn đến ảnh hưởng lịch trình và thời gian di chuyển của phương tiện.

 

Camera hành trình Hàn Quốc GNET-L2 xác định vị trí dễ dàng

 

 

Camera có chức năng ghi hình 24/24

 

Một chiếc camera có chức năng ghi hình 24/24 kể cả xe gặp sự cố hoặc dừng đỗ giúp chủ phương tiện dễ dàng quan sát và kiểm soát các vấn đề xảy ra xung quanh xe của mình.

 

 

Chức năng cảnh báo trên camera hành trình

 

Một lưu ý nữa khi lựa chọn camera hành trình cho phương tiện của mình, các bạn cần quan tâm đến chức năng cảnh báo của thiết bị. Ví dụ những cảnh báo về tốc độ an toàn của xe, các biển báo trên đường, những cảnh báo này có thể được thông báo đến thiết bị điện thoại thông minh của người dùng hoặc phát loa thông báo.

 

Với sự phát triển của công nghệ số, một chiếc camera hành trình đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên hiện có nhiều trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên các dòng sản phẩm camera hành trình xuất xứ từ Hàn Quốc luôn đón đầu các xu hướng của công nghệ 4.0 và tích hợp nhiều chức năng cao cấp trên trong một sản phẩm. Có thể kể đến 2 sản phẩm là Blackvue DR750–2CH LTEGNET G–ON, hiện là 2 loại camera hành trình bán chạy nhất thị trường. Thỏa mãn yêu cầu cao nhất với chất lượng và giá thành tốt nhất.

 

Camera hành trình Hàn Quốc Blackvue DR750-2CH LTE boom tấn 2020

 

 

Dành Cho Bình Luận