CÙNG OTO68.COM THƯỞNG THỨC DÀN ÂM THANH XE HƠI KHỦNG TẠI EMMA VIỆT NAM 2018

Đăng bởi adminoto68 24/05/2018 0 Bình luận

Như hằng năm, sự kiện triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2018 sẽ được diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) từ 24/05/2018 đến 27/05/2018. Nhân đây, Giải đấu Âm thanh Xe hơi 2018 (EMMA) lần thứ 3 cũng được diễn đàn otosaigon.com phối hợp cùng Công ty Cổ phần Hội chợ và Xúc tiến thương mại Á Châu (AFTA) tổ chức vào 26/05/2018 (thứ 7). Cuộc thi được tổ chức vào lúc 13:00 - 17:00 cùng ngày để tìm kiếm xe nào có hệ thống âm thanh hay nhất tại Việt Nam. Gần như tất cả những xưởng độ âm thanh xe hơi nổi tiếng ở Việt Nam đều sẽ tham gia vào giải đấu lần này.

Điểm đặc biệt của Giải đấu Âm thanh Xe hơi 2018 chính là được tổ chức trong nhà và áp dụng hệ thống chấm điểm tiêu chuẩn của EMMA. Đối với những người tham gia thi đấu, thử thách được đặt ra nhằm xây dựng hệ thống âm thanh đa phương tiện có thể vượt qua được mọi trở ngại cho chất lượng âm thanh xe. Trong xe không bị tiếng ồn hoặc bị méo tiếng và có chất lượng âm thanh như phiên bản gốc. Dĩ nhiên, chất lượng lắp đặt cũng sẽ được đánh giá rất cao.

Giải đấu Âm thanh Xe hơi 2018 sẽ có các hạng mục thi đấu như sau:

 • Sound Quality: E-Category up to 2.000 Euro - Thi chất lượng âm thanh với hệ thống trị giá không quá 2.000 Euro
 • Sound Quality: S-Category up to 4.000 Euro - Thi chất lượng âm thanh với hệ thống trị giá không quá 4.000 Euro
 • Sound Quality: X-Category Unlimited - Thi chất lượng âm thanh với hệ thống không giới hạn giá trị lắp đặt
 • ESPL Trunk - 1 Woofer - Thi hệ thống âm thanh với 1 loa siêu trầm
 • ESPL Trunk - 2 Woofer - Thi hệ thống âm thanh với 2 loa siêu trầm
 • ESPL Trunk - 4 Woofer - Thi hệ thống âm thanh với 4 loa siêu trầm
 • ESPL Expert - Thi hệ thống âm thanh không giới hạn số lượng loa siêu trầm
 • ESQL Limited - Thi chất lượng âm thanh với hệ thống được độ với loa siêu trầm ở khoang hành lý; toàn bộ khoang hành khách phải sử dụng được
 • ESQL Unlimited - Thi chất lượng âm thanh với hệ thống được độ không giới hạn; chỉ ghế trước là cần sử dụng được
 • EMMA Tuning - Thi xe độ có kết hợp với hệ thống âm thanh xe hơi
 • Multimedia 2.1 - Hạng mục giải trí đa phương tiện 2.1
 • Best of Sound - Hạng mục dành cho những xe có hệ thống âm thanh hay nhất; không giới hạn giá trị
 • King of Db - Hạng mục cho hệ thống âm thanh có cường độ lớn nhất; không giới hạn giá trị

Dĩ nhiên, tại sự kiện quan trọng lần này, oto68.com cũng được mời tham dự, bên cạnh việc trưng bày giới thiệu những chiếc camera hành trình cao cấp đến với khách hàng, oto68.com cũng rất vinh hạnh khi được là một trong các nhà tài trợ các phần thưởng cho những màn thi đấu vô cùng bắt mắt và thú vị sắp tới.

Không kém cạnh những chiếc “xế hộp” siêu ngầu, gian hàng của oto68.com cũng được các khách tham quan rất chú ý, tấp nập người ra vào bởi những sản phẩm cao cấp mà oto68.com mang đến sự kiện lần này. Đã có khách hàng đến và tìm cho mình được những sản phẩm ưng ý.. Còn bạn thì sao? Nhanh chân đến với Giải đấu Âm thanh Xe hơi 2018 cùng oto68.com, ngoài việc tìm được những trang bị hữu ích cho chiếc “xế hộp” của mình, khách tham quan còn sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng và trải nghiệm thực tế những mẫu xe độ có âm thanh cực kỳ ấn tượng với giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng.

Một số hình khác tại Giải đấu Âm thanh Xe hơi 2018 được oto68.com ghi lại:

 

 

Dành Cho Bình Luận