Đập hộp camera hành trình BLACKVUE DR750-2CH LTE giá 10,9 triệu đồng: Công nghệ mới – Tiện ích mới

Đăng bởi tanthanh 06/10/2020 0 Bình luận

Đập hộp camera hành trình BLACKVUE DR750-2CH LTE

 

giá 10,9 triệu đồng: Công nghệ mới – Tiện ích mới

 

 

 

Ngày 01/10/2020 vừa qua, OTO68.COM đã chính thức mở bán camera hành trình BLACKVUE DR750-2CH LTE tại Việt Nam. Vậy, hãy cùng xem bên trong chiếc camera hành trình BLACKVUE DR750-2CH LTE có gì, mà được thổi phồng đến thế?

 

Camera hành trình BLACKVUE DR750-2CH LTE boom tấn 2020

 

 

Sự xuất hiện camera hành trình BLACKVUE DR750-2CH LTE vào đầu năm 2020 tại thị trường quốc tế đã làm nên cơn sốt lớn. Sau đó được phân phối tại thị trường Việt Nam vào đầu tháng 10/2020 độc quyền bởi OTO68.COM với giá 10,9 triệu đồng. Đây là phiên bản nâng cấp của camera hành trình BLACKVUE DR750S-2CH, sở hữu thông số phần cứng mạnh mẽ, tính năng khác biệt. Đặc biệt ở công nghệ tích hợp khe Nano SIM 4G LTE trực tiếp lên thân máy.

 

Tham khảo thêm sản phẩm tại đây: https://oto68.com/camera-hanh-trinh-blackvue-dr750-2ch-lte

 

Với các hệ số công nghệ vượt trội, chỉ chưa đầy một tuần mở bán, hệ thống phân phối độc quyền OTO68.COM đã thông báo số lượng tiêu thụ camera hành trình BLACKVUE DR750-2CH LTE  đã vượt qua mức mong đợi, cứ theo số lượng bán ra như thế này thì chúng tôi có thể thông báo cháy hàng trong vòng vài ngày. Quả thực, khi tham khảo trên thị trường người tiêu dùng xe ô tô tại Việt Nam, hầu hết mọi người điều đang sở hữu cho mình một camera hành trình BLACKVUE DR750-2CH LTE  trên xê ô tô. Không sai khi họ nói cháy hàng, bởi OTO68.COM là nơi phân phối độc quyền và chính hàng đến từ Hàn Quốc, theo trang thống kê chính thức của BLACKVUE.COM thì “lượng cầu cao hơn lượng cung” ở thị trường này mà họ dự đoán.

 

Camera hành trình BLACKVUE DR750-2CH LTE phù hợp mọi nhà mạng tại Việt Nam

 

 

Sự thành công của camera hành trình BLACKVUE DR750-2CH LTE lần này nằm ở công nghệ nổi bậc tích hợp khe Nano SIM 4G LTE trực tiếp lên thân máy, và phù hợp với tất cả nhà mạng tại Việt Nam. Dù người dùng có dùng nhà mạng Viettel hay Mobiphone,… thì đều tích hợp dễ dàng và cho tốc độ ổn định cao nhất.

 

Không chỉ dừng lại ở cải tiến mới là tích hợp khe Nano SIM 4G LTE trên thân máy, camera hành trình BLACKVUE DR750-2CH LTE qua bàn tay phù thủy của nhà BLACKVUE đã trở thành một trạm phá Wi-fi trực tiếp cho người dùng ngay trên xe ô tô. Người dùng có thể xem Youtube, lướt Facebook, Zalo,… ngay trên điện thoại mà không cần dùng 3G/4G của điện thoại. Các thao tác trên điện thoại khi kết nối với BLACKVUE DR750 LTE  cũng trở nên dễ dàng và mượt mà hơn.

 

Ngoài ra, từ trước khi chào bán tại thị trường Việt Nam, siêu phẩm camera hành trình BLACKVUE DR750-2CH LTE  đã được mở bán tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc và Bắc Mỹ từ đầu năm 2020. Siêu phẩm đã làm nên tên tuổi ở thị trường quốc tế, được các chuyên gia công nghệ và người tiêu dùng đánh giá là “một trợ lý lái xe không thể thiếu” trên đường. Ngoại hình của phiên bản camera hành trình BLACKVUE DR750-2CH LTE  này cũng được chú trọng từng chi tiết, sắc đen sang trọng, lối thiết kế theo xu hướng hiện đại như phụ kiện không thể thiếu của xe ô tô.

 

Camera hành trình BLACKVUE DR750-2CH LTE  trãi nghiệm Blackvue Cloud mượt mà

 

 

Một tin vui gửi đến người tiêu dùng, khi đặt mua camera hành trình BLACKVUE DR750-2CH LTE  tại OTO68.COM, người dùng sẽ được tặng một “nón Blackvue”. Đây sẽ là một món quà nhỏ nhà BLACKVUE tại Hàn Quốc gửi tặng đến người tiêu dùng tại Việt Nam và người hâm mộ công nghệ tại đây.

 

 

Dành Cho Bình Luận