Đâu mới là điều bạn quan tâm khi quyết định mua một chiếc camera hành trình cho xe ô tô?

Đăng bởi tanthanh 05/12/2020 0 Bình luận

Đâu mới là điều bạn quan tâm khi quyết định mua một chiếc camera hành trình cho xe ô tô?

 

 

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng camera hành trình chuyên dụng dành cho xe ô tô, hầu hết tất cả điều được nhập khẩu từ các nước khác nhau vào thị trường Việt Nam. Giữa thương hiệu, tính năng và giá cả, đâu mới là lý do bạn quyết định mua một chiếc camera hành trình cho xe ô tô.

 

Camera hành trình Blackvue DR750-2CH LTE boom tấn 2020

 

 

Thương hiệu tạo ra lòng tin bằng thứ vô hình

 

Hiện nay, có hai thương hiệu camera hành trình cho xe ô tô lớn mạnh nhất thị trường đang làm mưa làm gió tại Việt Nam, đó chính là Xiaomi của Trung Quốc và Blackvue của Hàn Quốc. Tất cả hai thương hiệu này điều đến từ hai đất nước khác nhau và điều tạo ra tầm ảnh hưởng khác nhau đến người tiêu dùng tại đây. Ngoài ra, một thương hiệu camera hành trình cho xe ô tô khác cũng đến từ Hàn Quốc mà ít người dùng tại Việt Nam biết đến đó chính là Gnet.

 

Camera hành trình xiaomi 70mai

 

 

Người tiêu dùng tại Việt Nam lại có xu thế thích sài các hàng ngoại nhập hơn rất nhiều, rất ít người dùng đánh giá được chất lượng mà các thương hiệu nước ngoài mang lại, các lời chào mời càng nhiều, người dùng lại càng bị thu hút nhiều hơn. Vậy đâu mới là “thương hiệu thật – chất lượng thật”?

 

Camera hành trình GNET G-ON – camera Hàn cho người Việt

 

 

Tính năng đem đến là gì? Có thật sự đúng như quảng cáo!

 

Điều đầu tiên mà mỗi chiếc camera hành trình không thể thiếu đó chính là tính năng ghi hình cho xe. Bởi mục đích đầu tiên mà người dùng hay khách hàng tìm kiếm đó chính mục địch ghi hình. Giờ đây, người dùng càng quan tâm hơn đến yếu tố camera, bởi nó sẽ phục vụ cho chất lượng video được tốt hơn hay không?

 

Để so sánh về chất lượng video thì chắc chắn phải nói đến các dòng camera hành trình Hàn Quốc, mà nổi bậc nhất là dòng camera hành trình Blackvue và camera hành trình Gnet. Minh chứng cho việc đó chính là các dòng điện thoại samsung luôn có hình ảnh sắc nét, đa sắc màu. Để nói dòng camera nào đứng đầu về chất lượng ghi hình thì nhất định sẽ là các dòng camera hành trình Hàn Quốc.

 

Các tính năng nổi bậc đi kèm theo sẽ là yếu tố tiếp theo để thu hút người dùng và khách hàng đưa ra quyết định mua. Hầu hết các dòng camera Hàn Quốc điều nổi bậc ở tính năng quan sát từ xa, có nghĩa là ở vị trí cách rất xa người dùng vẫn quan sát được các hành động xung quanh xe. Nhưng tùy vào cấu hình mạnh yếu giữa dòng camera hành trình ngoại nhập mà chất lượng truyền tải nhanh chậm.

 

Camera hành trình Blackvue DR750-2CH LTE tính hợp tính năng quan sát từ xa

 

Một điều không thể nhắc đến chính là các dòng camera hành trình Hàn Quốc sẽ không sử dụng Pin như các dòng camera hành trình khác, đảm bảo an toàn hơn rất nhiều, tránh cháy nổi, không hư hỏng pin.

 

 

Giá cả sẽ là yếu tố cuối cùng để bạn quyết định mua hay không!

 

Sau khi đã đi qua các tính năng và công nghệ mà các dòng camera hành trình ngoài nhập này mang lại thì tiếp theo sẽ là yếu tố giá cả. Nhưng bạn tin tôi đi, nếu bạn không thích sẽ tìm lý do, ngược lại bạn sẽ tìm cách.

Đối với các dòng camera hành trình đến từ Trung Quốc, chỉ cần vài trăm cho đến vài triệu bạn đã có được một camera hành trình với đầy đủ các tính năng như quảng cáo, nhưng điều phàn nàn nhất có chính là các thao tác cực kỳ chậm và lâu lắc.

Nhưng đối với các dòng camera hành trình Hàn Quốc như: camera hành trình Blackvue sẽ có giá nằm ở phân khúc cao và phân khúc tầm trung sẽ có camera hành trình Gnet.

 

Link tham khảo giá camera hành trình Bblackvue: https://oto68.com/Camera-hanh-trinh-Han-Quoc-BlackVue

Link tham khảo giá camera hành trình Gnet: https://oto68.com/Camera-hanh-trinh-Han-Quoc-GNET

 

Dành Cho Bình Luận