Đây là chiếc camera hành trình Hàn Quốc được yêu thích nhất tại Việt Nam

Đăng bởi tanthanh 25/01/2021 0 Bình luận

Đây là chiếc camera hành trình Hàn Quốc được yêu thích nhất tại Việt Nam

 

Camera hành trình Hàn Quốc GNET G-ON loạt Top “camera hành trình được yêu thích nhất” dành cho xe ô tô tại Việt Nam, với phân khúc giá tầm trung 5.900.000đ.

 

Camera hành trình Hàn Quốc GNET G-ON: công nghệ đột phá, giá cực đã | TIPCAR TV

 

Dù ra mắt đã được một năm, camera hành trình Hàn Quốc GNET G-ON đến nay vẫn luôn là dòng camera hành trình dành cho xe ô tô được yêu thích nhất tại Việt Nam, đặc biệt là các thương hiệu nổi tiếng như Mazda, Toyota,…

 

Theo số liệu thống kê từ nhà phân phối chính hãng OTO68.COM tại Việt Nam, camera hành trình Hàn Quốc GNET G-ON luôn được các hãng xe hiện nay ưu ái và dành tình cảm rất đặc biệt, cứ 100 chiếc camera hành trình bán ra thì đã có hơn 50 chiếc camera hành trình Hàn Quốc GNET G-ON. Đây cũng chưa là gì so với sân nhà Hàn Quốc, hãng sản xuất Gnet Sysmtem cho biết, số lượng tiêu thụ dòng camera hành trình Hàn Quốc GNET G-ON luôn đứng đầu danh sách các dòng camera hành trình hiện nay của hãng.

 

Camera hành trình GNET G-ON sử dụng công nghệ G-SYNCLOUD với server độc lập giúp người dùng quản lý xe 24/24 trong phạm vị toàn cầu - Nguồn: ThanhNien

 

Với tính năng quản lý xe từ xa như “xem live trực tuyến”. Khi camera đang thực hiện ghi hình, khách hàng vẫn xem được video đó dưới dạng livestream, mà không bị giới hạn thời gian như các camera hành trình khác, đây là lý do khiến cho camera hành trình Hàn Quốc GNET G-ON luôn được nhiều khách hàng chọn lựa. Ngoài ra, việc xác định trí xe hay tốc độ xe đang di chuyển từ xa cũng là những tính năng nổi bậc khác giúp khách hàng dễ dàng quản lý xe, đặc biệt là xe cho bạn bè mượn.

 

Camera hành trình Hàn Quốc GNET G-ON không dừng lại ở việc ghi hình đơn giản khi xe di chuyển, khả năng ghi hình 24/24 (phụ kiện hỗ trợ) giúp camera vẫn hoạt động khi xe tắt máy, nhưng với chế độ thông minh và cực kỳ tiết kiệm dung lượng cho thẻ nhớ. Cụ thể, khi camera hành trình Hàn Quốc GNET G-ON hoạt động ở chế độ ghi hình 24/24, camera chỉ thực hiện ghi hình khi có bất kỳ chuyển động xung quanh xe trước khi xảy ra va chạm với xe, việc ghi hình thông minh như thế sẽ giúp camera không phải hoạt động liên tục khi không cần thiết, tăng tuổi thọ cho máy và không hao tốn điện của xe, cũng như ảnh hưởng đến nguồn điện xe.

 

Camera hành trình Hàn Quốc GNET G-ON: Xem video trực tiếp từ xa - Nguồn: Dantri

 

So với những dòng camera hành trình khác hiện nay, người dùng phải bỏ ra hơn 10 triệu đồng để sở hữu các tính năng quản lý xe từ xa như thông báo va chạm trực tiếp, thì hoàn toàn không cần thiết. Bởi khi xe ở xa, việc nhận được thông báo va chạm thì chủ xe cũng không thể nào có mặt ngay lập tức tại nơi đó, để giải quyết vấn đề. Nhưng với camera hành trình Hàn Quốc GNET G-ON ghi hình 24/24, khi khách hàng phát hiện xe có vấn đề gì đó, khách hàng có thể xem lại đoạn video và biết được lý do để giải quyết, mà giá lại rẻ hơn một nữa.

 

Đầu năm 2021, camera hành trình Hàn Quốc GNET G-ON đã nằm trong Top 3 camera hành trình tốt nhất năm 2021, do trang điện tử “blackvuevietnam” đánh giá. Đây sẽ là gợi ý tốt nhất dành cho những ai đang tìm kiếm camera hành trình chất lượng cho xe, hãy tham khảo qua camera hành trình Hàn Quốc GNET G-ON này nhé!

 

GNET G-ON - Quản lý xe từ xa qua điện thoại - Nguồn: MêXe

 

Tham khảo thêm bài viết: Camera hành trình tốt nhất năm 2021

Tìm hiểu thêm sản phẩm tại khác: Camera hành trình Hàn Quốc GNET G-ON 

Dành Cho Bình Luận