Đi xe Vinfast thì lắp camera hành trình nào mới tốt?

Đăng bởi tanthanh 04/02/2021 0 Bình luận

Đi xe Vinfast thì lắp camera hành trình nào mới tốt?

 

Trên thị trường có rất nhiều dòng và thương hiệu camera hành trình khác nhau. Nhưng để tìm được một dòng camera hành trình phù hợp cho xe Vinfast thì vẫn chưa được ai chỉ ra. Hôm nay, OTO68.COM sẽ giới thiệu đến những khách hàng dùng xe Vinfast một mẫu camera hành trình Hàn Quốc chuyên dành cho xe sang, mọi người tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

 

Camera hành trình Hàn Quốc blackvue DR750-2CH LTE boom tấn trình làng - Nguồn: dantri.vn

 

BLACKVUE Người bạn đồng hành cùng xe sang

 

Camera hành trình Hàn Quốc blackvue DR750-2CH LTE chính thức ra mắt cho người dùng xe tại Việt Nam vào đầu tháng 10/2020. Sự xuất hiện của phiên bản này đã được rất nhiều khách hàng chào đón nồng nhiệt, đặc biệt là những dòng xe sang trọng như Mercedes, Audi,… và được rất nhiều Youtuber đánh giá đây là siêu phẩm.

 

Camera hành trình blackvue DR750-2CH LTE dành cho xe sang - Nguồn: xehay.vn

 

Đồng hành cùng xe Vinfast chắc chắn phải là những sản phẩm cao cấp và chất lượng. Camera hành trình Hàn Quốc blackvue DR750-2CH LTE luôn là thương hiệu đứng đầu tại Hàn Quốc, được hầu hết người dùng xe trên thế giới lựa chọn khi cần, không chỉ là thương hiệu lớn mạnh mà còn bởi tính an toàn cho xe của khách hàng, với các tính năng hiện đại không làm ảnh hưởng đến xe cũng như gây mất thẩm mỹ của xe khách hàng.

 

Xe Mercedes luôn ưu ái chọn lắp camera hành trình Hàn Quốc blackvue DR750-2CH LTE

 

Quản lý xe an toàn trên Smartphone

 

Thiết kế nhỏ gọn dạng thỏi, nên camera hành trình Hàn Quốc blackvue DR750-2CH LTE sẽ không có tích hợp màn hình như những dòng camera khác hiện nay, nhờ vào điều này mà thiết kế của camera trở nên nhỏ gọn hơn rất nhiều lần. Nhưng bù lại là khả năng kết nối với điện thoại cá nhân trong phạm vi 10 mét không dùng internet và cách xa khi có kết nối internet.

 

Camera hành trình Hàn Quốc blackvue DR750-2CH LTE bước đột phá mới - Nguồn: 24h.vn

 

Một trong những điểm nổi bậc ở camera hành trình Hàn Quốc blackvue DR750-2CH LTE mà được nhiều khách hàng ưu ái lựa chọn khe lắp SIM 4G LTE ngay trên thân máy, có nghĩa là khách hàng trực tiếp lắp SIM 4G vào camera luôn để kết nối internet cho camera, mà không cần sự hỗ trợ của các thiết bị phát wifi khác, vừa tốn chi phí và chiếm dụng diện tích trên xe.

 

Camera hành trình Hàn Quốc blackvue DR750-2CH LTE người bạn đồng hành cùng Vinfast

 

Camera hành trình Hàn Quốc blackvue DR750-2CH LTE sở hữu công nghệ độc quyền “blackvue cloud” cho phép xem từ xa và quản lý 24/24, đây là một trong những tín năng nổi bậc mà camera hành trình này mang lại cho khách hàng:

 

- Xem từ xa khi camera đang thực hiện ghi hình

- Ghi nhận mọi va chạm và thông báo đến người dùng

- Xác định GPS và tốc độ xe đang di chuyển ở bất cứ đâu

- Ghi hình 24/24 (phụ kiện hỗ trợ)

 

 

 

Xe Vinfast Lux SA2.0 Turbo lắp camera hành trình Hàn Quốc blackvue DR750-2CH LTE

 

 

Dành Cho Bình Luận