Địa điểm lắp đặt camera hành trình Hàn Quốc chính hãng cho xe - OTO68.COM

Đăng bởi tanthanh 03/02/2021 0 Bình luận

Địa điểm lắp đặt camera hành trình Hàn Quốc chính hãng cho xe - OTO68.COM

 

Camera hành trình, bạn đồng hành khi tham gia giao thông - Nguồn: phunuxuavanay.vn

 

Thị trường camera hành trình cho xe ô tô bùng nổ mạnh mẽ ở thị trường Việt Nam vào cuối những năm 2019, sự xuất hiện của rất nhiều thương hiệu và mẫu mã thiết kế cũng rất đa dạng. Vậy đâu mới là nơi lắp đặt camera hành trình Hàn Quốc chính hãng cho xe, vừa uy tín vừa an toàn tại Thành Phố Hồ Chí Minh? Mời mọi người cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

 

Nhà phân phối độc quyền camera hành trình Hàn Quốc tại Việt Nam

 

OTO68.COM Nhà phân phối độc quyền và lắp đặt camera hành trình Hàn Quốc chính hãng tại Việt Nam

 

Gần 10 năm trong ngành ô tô, OTO68.COM đã lấy được lòng tin của hầu hết khách hàng và nhiều hãng xe lớn như: Ford, Toyota,… bởi chất lượng dịch vụ tốt và sản phẩm cung cấp cho khách hàng luôn là những dòng sản phẩm cao cấp và chất lượng hàng đầu Hàn Quốc.

 

OTO68.COM nơi phân phối độc quyền hai dòng camera hành trình cao cấp của Hàn Quốc là BLACKVUEGNET tại Việt Nam. OTO68.COM lựa chọn cung cấp hai thương hiệu lớn nhất nhì Hàn Quốc này cũng bởi chất lượng và uy tín, cũng như đảm bảo an toàn cho khách hàng khi sử dụng mà hai thương hiệu này mang lại. Ngoài ra, nhằm mục đích và nhu cầu sử dụng của khách hàng, việc lựa chọn camera hành trình phù hợp sẽ tiết kiệm được chi phí khá lớn cho khách hàng.

 

OTO68.COM Nơi uy tín để lắp đặt camera hành trình Hàn Quốc cho xe - Nguồn: tv.tuoitre.vn

 

OTO68.COM không chỉ là đại diện của hai thương hiệu nổi tiếng tại Hàn Quốc là BLACKVUEGNET mà còn là nơi uy tín để khách hàng lựa chọn lắp đặt tại Việt Nam, không chỉ sản phẩm tốt mà yếu tố lựa chọn nơi lắp đặt cũng phải tốt.

 

OTO68.COM Nơi lắp đặt camera hành trình Hàn Quốc uy tín và an toàn tại Thành Phố Hồ Chí Minh

 

Để lắp đặt các dòng camera hành trình Hàn Quốc cho xe vừa an toàn và chất lượng tốt thì khách hàng hãy đến ngay OTO68.COM. Gần 10 năm trong vai trò là nhà phân phối và lắp đặt camera hành trình Hàn Quốc cho xe, OTO68.COM luôn được nhiều khách hàng ưu ái lựa chọn hàng đầu khi cần thiết, với chất lượng dịch vụ lắp đặt nhiệt tình và đội ngũ nhân viên tân tâm, chuyên nghiệp trong khâu kỹ thuật cũng như hỗ trợ tư vấn.

 

Xe Mazda lắp camera hành trình Hàn Quốc GNET G-ON

 

OTO68.COM đã trở nên quen thuộc với khách hàng tại địa bàn TP.HCM, với 3 trang bán lẻ lớn mạnh hiện nay như: oto68.com; blackvue.com.vn; gnetvietnam.vn. Các dòng camera hành trình Hàn Quốc mà OTO68.COM cung cấp chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng 100%. 

 

Xe Mercedes lắp camera hành trình Hàn Quốc blackvue DR750-2CH LTE

 

Hiện nay, OTO68.COM còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ lắp đặt tận nhà hoàn toàn miễn phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt và chính sách hậu mãi cho khách hàng. Việc lắp đặt tận nhà cho khách hàng, sẽ thuận tiện hơn cho khách hàng ở mọi khung giờ, tùy theo thời gian và địa điểm mà khách hàng đặt lịch.

 

Liên hệ lăp đặt hoàn toàn miễn phí qua thông tin

・ Địa chỉ: 46E Trần Đình Xu, P.Cô Giang, Q.1, Tp.HCM

・ Điện thoại: 0368393068

・ Email: marketing.camerahanhtrinhoto68@gmail.com

 

Dành Cho Bình Luận