Diện mạo mới của camera hành trình Hàn Quốc Blackvue DR590X Series nhỏ gọn đến bất ngờ

Đăng bởi tanthanh 15/12/2020 0 Bình luận

Diện mạo mới của camera hành trình Hàn Quốc Blackvue DR590X Series nhỏ gọn đến bất ngờ

 

 

Camera hành trình Hàn Quốc Blackvue DR590X-2CH

 

Không có bất kỳ tin đồn nào về lần ra mắt phiên bản mới camera hành trình Hàn Quốc Blackvue DR590X series, hoàn toàn được giữ bí mật cho đến phút cuối. Vậy, phiên bản mới camera hành trình Hàn Quốc Blackvue DR590X series lần này có gì HOT, cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

 

 

Ngoại hình nhỏ gọn đến bất ngờ ngay trên xe

 

Camera hành trình Hàn Quốc Blackvue DR590X-2CH ngoại hình nhỏ bé

 

 

Theo nguồn tin cho biết, thì phiên bản mới lần này camera hành trình Hàn Quốc Blackvue DR590X Series được thiết kế với ngoại hình nhỏ gọn nhất trong tất cả các phiên bản trước đó của nhà Blackvue. Với ưu thế là ngoại hình nhỏ bé của mình, camera hành trình Hàn Quốc Blackvue DR590X series sẽ đáp ứng được hai yếu tố của người đi xe:

 

Thứ nhất, đối với những dòng xe nhỏ gọn, không có quá nhiều không gian bên trong, thì phiên bản mới camera hành trình Hàn Quốc Blackvue DR590X Series lần này sẽ là sự lựa chọn số 1, thiết kế nhỏ gọn không chiếm diện tích trên xe, không che khuất tầm nhìn của bác tài và những người khác, không gây ra cảm giác khó chịu vì quá lớn như các dòng camera hành trình khác trên thị trường.

 

Thứ hai, ngoại hình nhỏ bé sẽ là sự lựa chọn của những ai yêu thích và đam mê sở hữu camera hành trình Hàn Quốc nhỏ gọn, vừa là phụ kiện trang trí cho xe thêm phần lung linh, sang trọng vừa là thiết bị giúp bác tài ghi hình thông minh mọi va chạm, mọi sự cố xảy ra.

 

 

Hệ sinh thái công nghệ 4.0 đa dạng trong từng thao tác

 

Nếu ngoại hình đã được cải tiến để trở nên nhỏ gọn thì công năng cũng được nâng cấp lên gấp nhiều lần. Hệ sinh thái công nghệ 4.0 đa dạng, tất cả điều được tích hợp hoàn toàn bên trong chiếc camera hành trình Hàn Quốc Blackvue DR590X Series.

 

Camera hành trình Hàn Quốc Blackvue DR590X-1CH tích hợp công nghệ Hàn Quốc cho người dùng Việt Nam

 

 

Hình ảnh ghi được từ camera hành trình Hàn Quốc Blackvue DR590X series chân thực và sống động nhờ tích hợp Chipset CMOS cao cấp của Sony, lấy nét và cân bằng ánh sáng ở mọi nơi. Góc quay rộng giúp cho camera có thể quan sát được tất cả các góc mù xung quanh xe. Ghi hình thông minh qua 3 chế độ và tiết kiệm thẻ nhớ tối đa, giúp camera ghi hình được lâu hơn rất nhiều lần so với các dòng camera khác hiện nay.

 

Điểm nổi bậc tiếp theo là khả năng nâng cấp để sử dụng tính năng “Blackvue Cloud”. Đối với những khách hàng muốn quản lý xe từ xa, thì tính năng Cloud sẽ hỗ trợ rất tốt ở điểm này như: xem live trực tiếp từ xa, đàm thoại hai chiều hoặc xác định vị trí hay tốc độ di chuyển của xe,…

 

Để nói đến tính tiện lợi, thì phiên bản camera hành trình Hàn Quốc Blackvue DR590X series sẽ có tới hai phiên bản một camera và hai camera, đáp ứng mọi nhu cầu và sở thích của từng khách hàng.

 

Tham thảo thêm sản phẩm tại đây:

• Blackvue DR590X-1CH: tại đây

• Blackvue DR590X-2CH: tại đây

 

Dành Cho Bình Luận