GNET G-BLACK - Camera hành trình Quốc Dân của nhiều dòng xe phổ thông thời điểm hiện tại

Đăng bởi tanthanh 06/04/2021 0 Bình luận

GNET G-BLACK - Camera hành trình Quốc Dân của nhiều dòng xe phổ thông thời điểm hiện tại

 

Mặc dù camera hành trình GNET G-BLACK đã ra mắt từ rất lâu nhưng ở thời điểm hiện tại vẫn được xếp vào Top những thương hiệu camera hành trình tốt cho xe. Vậy tại sao camera hành trình GNET G-BLACK vẫn đứng vững được vị trí cao trong lòng khách hàng cho đến thời điểm tại, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

 

►   Tìm hiểu thêm bài viết: Top 4 camera hành trình tốt nhất 2021

 

Camera hành trình GNET G-BLACK quốc dân của nhiều chủ xe

 

Thương hiệu camera hành trình lớn mạnh tại Hàn Quốc

 

Gnet là thương hiệu đến từ Hàn Quốc nằm trong Top 5 thương hiệu lớn mạnh chuyên sản xuất camera hành trình cho xe ô tô. Thương hiệu không chỉ có mặt tại Việt Nam mà còn nổi tiếng tại nhiều quốc gia như Thái Lan, Nhật Bản, Mỹ,…

 

 

Với thương hiệu rộng lớn tại nhiều thị trường, nên các phiên bản camera hành trình khác nhau của Gnet, điều được nhiều khách hàng đánh giá trung thực và xếp vào Top thương hiệu camera hành trình bền bỉ, an toàn cho người sử dụng.

 

Giá bán thấp nhất ở thời điểm hiện tại

 

Camera hành trình GNET G-BLACK có giá bán tại Việt Nam chỉ 3.2 triệu đồng, đây cũng là dòng camera hành trình của Gnet có mức giá bán thấp nhất ở thời điểm hiện tại.

 

Camera hành trình GNET G-BLACK sự lựa chọn hàng đầu 2021

 

Tiêu chí hầu hết mọi khách hàng quan tâm là tính an toàn và hiệu quả. Theo một cuộc khảo sát từ khách hàng, chất lượng đi kèm với giá cả thì khách hàng đánh giá rằng “với giá bán như thế này mà GNET G-BLACK mang lại cho chúng tôi thì hoàn toàn xứng đáng”.

 

Camera hành trình GNET G-BLACK mang đến nhiều tiện ích vượt trội

 

Tuy là dòng camera hành trình được ra mắt khá lâu những camera hành trình GNET G-BLACK vẫn sở hữu được nhiều công nghệ vượt trội từ phần cứng cho đến phần mềm, vẫn đáp ứng được nhu cầu và mục đích của người sử dụng.

 

Về tính thuận tiện khi sử dụng thì camera hành trình GNET G-BLACK hỗ trợ cho người dùng sử dụng trực tiếp trên thân camera nhờ màn hình cảm ứng LDC 3.5 inch hoặc trên smartphone, vừa đơn giản vừa nhanh gọn trong thao tác sử dụng.

 

Camera hành trình GNET G-ON tích hợp màn hình CLD 3.5 inch

 

Xét về tính năng nổi bậc thì camera hành trình GNET G-BLACK sở hữu công nghệ ghi hình trực tiếp, với công nghệ này thì các video sẽ được bảo vệ an toàn khi gặp sự cố. Ngoài ra, các video sẽ được sắp xếp trật tự theo tên để chúng ta dễ dàng tìm kiếm và tải video trực tiếp về điện thoại.

 

Camera hành trình GNET G-BLACK sở hữu kiểu dáng hiện đại

 

Một số tính năng khác hỗ trợ cho camera hành trình GNET G-BLACK hoạt động tốt hơn, chúng ta cần biết.

  • Không gian lưu trữ tối đa 256GB.
  • Công nghệ Format Free giúp thẻ nhớ tránh bị lỗi thẻ.​​​
  • Tích hợp công nghệ ghi hình Dream Eye, góc quay rộng 1400, giúp camera ghi hình được mọi góc khuất và chất lượng video rõ nét hơn với độ sáng cao, độ phân giải cực kỳ tốt.
  • Công nghệ bảo vệ bình LBP, camera hành trình GNET G-BLACK lấy nguồn trực tiếp từ xe, công nghệ sẽ bảo vệ bình ắc quy cũng như hệ thống điện của xe luôn được an toàn, hoạt động của camera cũng trở nên ổn định và liên tục.

 

Đánh giá camera hành trình GNET G-BLACK quay đêm siêu nét

 

Ngoài ra, nhờ vào kiểu dáng thiết kế hiện đại và tính ứng dụng cao mà camera hành trình GNET G-BLACK hoàn toàn phù hợp lắp đặt trên mọi dòng xe, từ khó tính nhất cho đến những dòng xe dễ tính nhất hiện nay.

 

Dành Cho Bình Luận