HỆ THỐNG OTO68 TRẢI DÀI TỪ BẮC ĐẾN NAM

Đăng bởi phanthanhphu 25/06/2020 0 Bình luận

HỆ THỐNG OTO68 TRẢI DÀI TỪ BẮC ĐẾN NAM

 

Hệ thống trải dài từ Bắc đến Nam

 

Thị trường xô bồ, chất lượng camera hành trình không đảm bảo

Trong cuộc sống ngày nay việc mua phụ kiện ô tô nói chung và mua camera hành trình nói riêng rất đơn giản với người tiêu dùng. Ta dễ thấy camera hành trình được bán tràn lan trên các trang thương mại điện tử, trên các trang bán hàng online, cũng dễ thấy ở các chợ, các cửa hàng từ tất cả các con đường lớn nhỏ ở TPHCM cũng như trên cả nước. 

Nhưng việc chọn được sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng với chế độ bảo hành đầy đủ là một câu hỏi trăn trở đối với người tiêu dùng hiện nay.

Nắm bắt được vấn đề này OTO68 đang xây dựng một chính sách tốt nhất từ khâu cung ứng hàng hóa, lắp đặt sản phẩm, bảo hành sản phẩm cho đến giải đáp thắc mắc nhanh nhất giúp cho việc sử dụng camera hành trình của khách hàng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

 

OTO68 có hệ thống trải dài từ bắc đến Nam

Nếu khách hàng ở miền Bắc có thể tham khảo 1 số đại lý lớn như: Gmark

Nếu khách hàng ở miền Trung có thể tham khảo 1 số đại lý lớn như: Thuận Ý, Ngọc Hà

Nếu khách hàng ở miền Nam có thể tham khảo 1 số đại lý lớn như: Cường Nga, Mười Hùng Auto, Autobis ( Vũ Car Workshop), Mai Hoàng NZ, Hệ thống 365, Quang Trung Car audio, Thanh Bình... 

 

Dịch vụ tuyệt vời tại OTO68

Khi khách có nhu cầu lắp đặt camera hành trình có thể nhắn tin trực tiếp đến Fanpage của OTO68 để được tư vấn đến địa chỉ gần nhất hoặc có thể đến hệ thống đại lý bên trên để được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm mà không tốn bất kì khoản phí nào.

 

Ngay khi khách chọn được sản phẩm ưng ý thì có thể lắp đặt trực tiếp tại đại lý, nếu khách có nhu cầu lắp đặt theo khung giờ đặc biệt thì có thể đặt lịch hẹn trước hoặc bên đại lý sẽ cho nhân viên kỹ thuật đến tận nhà để lắp đặt cho khách.

 

Trong quá trình sử dụng bình thường nếu camera hành trình có phát sinh lỗi, hư hỏng thì OTO68 và hệ thống đại lý sẽ đổi sản phẩm khác cho khách hàng. Nếu trong quá trình sử dụng mà phần lỗi phát sinh từ phía khách hàng thì OTO68 cũng như hệ thống đại lý sẽ có chính sách hỗ trợ chính hãng với mức chi phí thấp nhất và thời gian phản hồi nhanh nhất. Khi khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào đừng ngần ngại gọi cho đại lý, hoặc đến trực tiếp đại lý để nhận được nhận tư vấn ngay.

 

OTO68 luôn tâm niệm là mang lại điều tuyệt vời nhất cho khách hàng, luôn luôn ý thức thay đổi để mang lại các chính sách phục vụ tốt nhất, làm những điều dễ dàng nhất cho khách hàng. OTO68 vì bạn lái xe an toàn.

Dành Cho Bình Luận