Loại camera hành trình định vị ô tô tốt hiện nay, giá bán

Đăng bởi adminoto68 19/05/2021 0 Bình luận

Loại camera hành trình định vị ô tô tốt hiện nay, giá bán

Định vị ô tô là một trong những chức năng không thể thiếu của camera hành trình. Chúng là thiết bị gắn ngoài, dễ dàng lắp đặt nhưng để lựa chọn được đúng loại camera hành trình định vị ô tô tốt thì xem qua những gợi ý sau.

Có rất nhiều loại camera hành trình định vị ô tô trên thị trường

Bộ 3 camera hành trình định vị ô tô tốt đến từ Hàn Quốc khuyên dùng

Camera hành trình Hàn Quốc nổi bật trên thị trường nhờ vào chất lượng bền bỉ, tính chuyên dụng cao. Đặc biệt, công nghệ Format Free chống mất mát dữ liệu mà không phải loại camera nào cũng có.

Hiện nay, các chức năng phụ được tích hợp khá nhiều trong camera hành trình, định vị cũng không ngoại lệ. Đây là chức năng phổ biến và hầu hết các loại camera trên thị trường hiện nay đều trang bị định vị.

Dưới đây là bộ 3 camera ô tô ngoài chức năng định vị ra còn sở hữu nhiều công nghệ hiện đại, tính bền vượt xa những loại giá rẻ khác.

Camera hành trình ô tô quản lý từ xa - GNET G-ON

GNET G-ON mới ra mắt gần đây nhưng vượt mặt những đàn anh đi trước về công nghệ cũng như giá thành. Bộ định vị của GNET G-ON gắn ngoài và kết nối với camera thông qua dây dẫn.

GNET G-ON mang trong mình công nghệ hiện đại, tính năng vượt xa các loại cùng phân khúc

Không dừng lại ở đó, tính năng định vị của G-ON được nâng lên một tầm cao mới nhờ vào công nghệ quản lý xe từ xa. Giờ đây khách hàng có thể vừa giám sát xe từ xa vừa xem được lộ trình di chuyển.

Dù người dùng ở bất cứ đâu, chiếc xe yêu quý vẫn nằm trong vòng an toàn. Công nghệ quản lý từ xa thông báo mọi tình huống cố ý phá hoại, xâm nhập hoặc va chạm trên đường.

Ngoài ra, chiếc camera hành trình định vị ô tô này còn hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 1TB, tướng ứng 1024 GB. Đây hiện đang là dung lượng lớn nhất thế giới mà camera hành trình sở hữu.

Bao gồm nhiều công nghệ hiện đại nhưng G-ON lại có cái giá vô cùng hợp lý, chưa đầy 6 triệu đồng bạn đã cầm trên tay chiếc camera chuyên dụng, chất lượng chuẩn Hàn Quốc.

Camera hành trình định vị ô tô kèm hình ảnh sắc nét - GNET GDR

Chức năng định vị GPS của GNET GDR không kèm theo công nghệ quản lý xe từ xa như GNET G-ON. Đổi lại, chất lượng video sắc nét, chân thật hơn hẳn các camera cùng phân khúc.

GNET GDR cho chất lượng hình ảnh chân thật, rõ nét trên từng chi tiết

Với độ phân giải Full HD cùng công nghệ ghi hình Real HDR giúp các chi tiết hình ảnh trở nên sắc nét. HDR hỗ trợ cân bằng sáng trong các môi trường ánh sáng phức tạp, bí quyết để video cho ra rõ ràng, không mất chi tiết quan trọng.

Giá bán của camera hành trình GDR rơi vào khoảng gần 7 triệu đồng, một cái giá hợp lý cho một sản phẩm nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, đảm bảo chất lượng lâu dài.

Camera hành trình quay nét ban đêm, định vị xe - GNET G-Black

GNET G-Black trang bị GPS gắn ngoài, GPS bao gồm 2 chức năng: định vị và hiển thị tốc độ của xe ngay tại thời điểm đó. Ngoài ra, màu đen nhám tôn lên sự chuyên nghiệp, thể hiện tính thẩm mỹ cho xế xịn.

G-Black khá nhỏ gọn, màn hình cảm ứng dễ sử dụng, nhược điểm duy nhất của nó là chỉ có một camera phía trước. Tầm nhìn bị hạn chế ở phía sau, các vấn đề va chạm sau xe khó mà xử lý.

Nét đẹp của G-Black mang đến sự thẩm mỹ cho nhiều xế xịn

Tuy nhiên, công nghệ hỗ trợ quay nét ban đêm Dream Eye cho phép nhìn rõ biển báo, biển số trong điều kiện ánh sáng kém. Xe lưu thông đường hầm, đèn đường không đảm bảo đi chăng nữa thì video cho ra vẫn rất rõ nét.

Lời kết

Các loại camera hành trình định vị ô tô đang được bày bán nhiều trên thị trường nhưng để chọn được sản phẩm tốt đòi hỏi khách hàng phải có cái nhìn tổng quát. Các chức năng phụ, công nghệ hay nhà sản xuất là những yếu tố quan trọng để xác định chiếc camera ô tô phù hợp với nhu cầu cá nhân.

 

Dành Cho Bình Luận