Ngắm ảnh thực tế camera hành trình BLACKVUE DR750-2CH LTE được lắp trên xe Vinfast

Đăng bởi tanthanh 21/11/2020 0 Bình luận

Ngắm hình ảnh thực tế camera hành trình BLACKVUE DR750-2CH LTE

được lắp trên xe Vinfast

 

 

 

Camera hành trình BLACKVUE DR750-2CH LTE thiết kế đẹp mắt và đẳng cấp

 

Camera hành trình BLACKVUE DR750-2CH LTE được thiết kế với ngoại hình nhỏ gọn mang phong cách Châu Âu và màu đen cổ điển của trời Tây, xu hướng mới và nổi bậc là điều đầu tiên khi nhìn ngắm vẻ ngoài của camera hành trình BLACKVUE DR750-2CH LTE.

 

Cấu hình cực khủng với hai camera trước sau Full HD, sử dụng chipset CMOS cao cấp của Sony hỗ trợ rất tốt cho việc ghi hình chuẩn nét mà rất hiếm ở các dòng camera hành trình khác làm được điều đó, dù là bóng râm hay trời tối, ánh sáng chói hoặc thiếu sáng điều được camera hành trình BLACKVUE DR750-2CH LTE ghi lại hình ảnh cực kỹ sóng động, tạo cảm giác cho người xem thoải mái.

 

Công nghệ nổi bậc đã làm nên tên tuổi của camera hành trình BLACKVUE DR750-2CH LTE, chính là khả năng Live stream trực tiếp từ xa khi xe đang di chuyển, đàm thoại ngay trên camera và tính năng thông báo mọi va chạm về điện thoại cho người dùng biết được tình trạng của xe dù ở rất xa. Tất cả điều nhờ vào khả năng tự lắp SIM 4G LTE vào trực tiếp trên thân camera, tự chủ trong việc bật tắt wifi mà không cần phụ thuộc vào các thiết bị phát wifi rời như các dòng camera hành trình khác trên thị trường, vừa lãng phí vừa cồng khềnh. Ngoài ra, công nghệ độc quyền “blackvue cloud” kết hợp cùng công nghệ khe Nano SIM 4G LTE ngay trên thân camera sẽ giúp bạn dễ dàng đồng bộ các video lên Cloud, hỗ trợ xem lại các video trực tiếp ngay trên điện thoại chỉ qua vài thao tác đơn giản.

 

 

Hình ảnh lắp đặt camera hành trình BLACKVUE DR750-2CH LTE trên xe Vinfast

 

Nếu bạn là một tín độ mê xe và đang lựa chọn camera hành trình cho xế hộp của mình, thì hãy dành ra vài giây, cùng chúng mình chiêm ngưỡng vẻ đẹp của xe Vinfast và camera hành trình BLACKVUE DR750-2CH LTE được lắp trên xe nhé.

 

Một chia sẽ thú vị của anh chủ xe, khi vừa có ý định lắp camera trình cho xe của mình thì anh đã nghĩ ngay đến camera hành trình BLACKVUE, bởi chất lượng và sự an toàn mà camera hành trình BLACKVUE mang đến cho người dùng.

 

 

 

 

 

 

Dành Cho Bình Luận