Người Việt Nam nói không với camera hành trình xuất xứ từ Trung Quốc

Đăng bởi adminoto68 29/11/2018 0 Bình luận

Hàng ngày, thậm chí là hàng giờ ngồi lướt facebook hay xem thời sự, bạn đều có thể thấy những món hàng có xuất xứ Trung Quốc thường có chất lượng không đảm bảo và tìm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Do đó, người Việt thường không “mặn nồng” với những hàng hóa “Made in China”.

Với tâm lý này, những món đồ công nghệ nói chung và camera hành trình ô tô nói riêng có xuất xứ từ Trung Quốc dù với giá siêu rẻ, thiết kế bắt mắt cũng không chinh phục được người dùng Việt.

Đa dạng camera hành trình ô tô Trung Quốc

Có thể nói Trung Quốc là “cái nôi” của những sản phẩm làm giả, nhái với mẫu mã vô cùng tinh vi, đẹp mắt y như hàng thật nhưng chất lượng lại kém hơn rất nhiều.

Thị trường Việt Nam hiện nay xuất hiện nhiều dòng sản phẩm camera hành trình ô tô với đủ loại mẫu mã, chủng loại thuộc nhiều thương hiệu khác nhau. Trong đó, phần lớn đều có nguồn gốc từ Trung Quốc.

Thực tế thì không phải tất cả các dòng camera hành trình ô tô này đều kém chất lượng nhưng để tránh rủi ro, người tiêu dùng Việt hiện nay đã thông minh hơn trong việc chi tiền cho “người bạn đường” của mình. Họ thà bỏ ra số tiền lớn hơn nhưng sở hữu những dòng camera chất lượng cao như: Blackvue (Hàn Quốc), GNET (Hàn Quốc), GoPro (Mỹ), HP (Mỹ),… chứ không vì ham rẻ mà lắp đặt một chiếc camera hành trình giá bèo để rồi chấp nhận cảnh “tiền mất tật mang”.

Những rủi ro khi mua camera hành trình xuất xứ  từ Trung Quốc

Camera xuất xứ Trung Quốc rẻ tiền hơn những dòng khác, chỉ từ 1 - 3,5 triệu đồng tùy loại nhưng ghi hình ảnh không nét và tính ổn định không cao. Do đó, nếu gặp những tình huống phát sinh dọc đường thì tài xế khó có thể “minh oan” cho mình.

Camera hành trình xuất xứ Trung Quốc nhanh bị hỏng vặt, không bắt được những vụ va chạm hy hữu và khiến người dùng tốn nhiều tiền, thời gian sửa chữa.

Nếu như camera hành trình ô tô xuất xứ Hàn Quốc có tính ổn định cao, nguồn vào 12V tương ứng với nguồn điện của xe nên người dùng có thể thỏa sức sạc nguồn mà vẫn yên tâm thì ngược lại, nhiều camera hành trình Trung Quốc được trang bị đầu vào chỉ có 5V nên khi dùng phải qua một bộ chuyển nguồn, thiết bị luôn bị nóng khi sử dụng và rất dễ chập cháy, vô cung nguy hiểm.

Camera xuất xứ Trung Quốc dễ bị mất những dữ liệu quan trọng khi người dùng chưa kịp trích xuất.

Trên đây là những nhược điểm và rủi ro khi lắp đặt camera hành trình xuất xứ Trung Quốc mà OTO68 chia sẻ. Hy vọng bạn sẽ có những thông tin hữu ích trong việc cân nhắc và lựa chọn xuất xứ camera hành trình trước khi lắp đặt.

Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu lắp đặt camera hành trình ô tô Hàn Quốc Blackvue, GNET chất lượng cao, giá ưu đãi vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 46E Trần Đình Xu, Phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 0907.696.191 – 0915.200.266

Điện thoại: (028) 22 688 666

E-mail: sales@oto68.com

Website: https://www.oto68.co

Dành Cho Bình Luận