Những camera hành trình cho xe ô tô có giá đắt nhất hiện tại

Đăng bởi tanthanh 09/03/2021 0 Bình luận

Những camera hành trình cho xe ô tô có giá đắt nhất hiện nay

 


 

Dưới đây là Top 3 camera hành trình blackvue có giá bán cao nhất tại Việt Nam nhưng luôn được các dòng xe sang tậu nhiều nhất tại thời điểm hiện tại.

 


 

►   Camere hành trình Hàn Quốc GNET G-ON: xem từ xa không giới hạn

►   Camera hành trình blackvue boom tấn trình làng cấu hình khủng

►   Thương hiệu camera hành trình tốt nhất hiện nay đến từ Hàn Quốc

 


 

Camera hành trình Blackvue được biết là Top 1 camera hành trình tốt nhất hiện nay dành cho xe ô tô và chỉ dành cho những dòng xe sang tại Việt Nam. Những dòng camera hành trình này luôn mang cho mình kiểu thiết kế đặc trưng, trang bị các tính năng nổi bậc, phục vụ và đáp ứng tốt mọi nhu cầu của người sử dụng. Dưới đây là những camera hành trình có giá đắt nhất hiện nay.

 

Xem thêm: Những camera hành trình tốt nhất hiện nay

 

1. BLACKVUE DR900X-1CH VÀ DR900X-2CH

 

Đứng đầu trong danh sách sẽ là camera hành trình blackvue DR900X series, giá bán của phiên bản DR900X-1CH sẽ là 9,9 triệu đồng và 11,9 triệu đồng cho phiên bản DR900X-2CH.

 

 

Camera hành trình blackvue DR900X series sở hữu kiểu thiết kế nhỏ gọn nhất trong tất cả các dòng khác của blackvue, thiết kế hình trụ và lỗ tản nhiệt cho máy được sắp xếp hài hòa và tinh tế, tạo điểm nhất độc lạ và không che khuất tầm nhìn trong xe.

 

Góc quan sát của camera cũng được nâng cấp lên tối đa với góc rộng 1620, độ phân giải 4K, sử dụng con chipset Sony starvis cao cấp và cả công nghệ quay đêm Night Vision, chống chói lóa, ánh sáng hài hòa, đem đến trãi nghiệm cho người dùng chúng ta được tốt hơn trên những màn hình có kích thước lớn.

 

 

Camera hành trình blackvue DR900X series hỗ trợ người dùng sử dụng ngay trên smartphone, mọi thao tác thực hiện rất đơn giản ở vị trí xa hoặc gần xe. Với công nghệ độc quyền “blackvue cloud” sẽ giúp người dùng có thể quản lý từ khi camera có kết nối internet như xem video trực tuyến, đạm thoại 2 chiều, xác định vị trí hay tốc độ, phát hiện va chạm và cả việc tải video về điện thoại. Để kết nối với internet người dùng cần trang bị thêm phụ kiện phát wifi tùy ý trên xe hoặc thông qua phụ kiện mua thêm Module giúp lắp SIM 4G trực tiếp và kêt nối trực tiếp với camera.

 

2. BLACKVUE DR750-2CH LTE

 

Nếu yêu thích sự tiện dụng và sử dụng đơn giản trên smartphone thì camera hành trình blackvue DR750-2CH LTE sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, và đây cũng là phiên bản được nhiều xe sang tậu nhất tại thời điểm hiện tại. Giá bán của camera hành trình blackvue DR750-2CH LTE sẽ là 10,9 triệu đồng.

 

 

Cấu hình 2 camera trước sau Full HD, sử dụng con chipset Sony Starvis cao cấp và công nghệ quay đêm Night Vision, đem đến chất lượng hình ảnh cao cấp cho người dùng.

 

Camera hành trình blackvue DR750-2CH LTE được biết đến là thương hiệu camera hành trình tốt nhất hiện nay với công nghệ “blackvue cloud” sẽ hỗ trợ quản lý xe từ xa như phát hiện mọi va chạm, xem video trực tiếp,…camere được trang bị khe lắp SIM 4G trực tiếp trên thân máy, đảm bảo camera luôn được kết nối với internet khi hoạt động, hỗ trợ người dùng quản lý xe luôn được an toàn ngay trên smartphone.

 

3. BLACKVUE DR750X-1CH VÀ DR750X-2CH

 

Camera hành trình blackvue DR750X series là dòng camera hành trình có thiết kế nhỏ gọn tiếp theo nằm trong dòng X của blackvue, giá bán của phiên bản DR750X-1CH là 7,2 triệu đồng và 8,9 triệu đồng cho phiên bản DR750X-2CH.

 

 

Camera hỗ trợ sử dụng trực tiếp trên smartphone với các thao tác đơn giản, sử dụng con chipset Sony Starvis, quay đêm Night Vision, độ sáng cao và độ phân giải Full HD đem đến trãi nghiệm cực kỳ tốt.

 

Ngoài ra, camera còn hỗ trợ quản lý từ xa khi có kết nối với internet thông qua “blackvue cloud” trên smartphone, người dùng có thể xem video trực tiếp, xác định vị trí, tốc độ, phát hiện va chạm và cả tải video về điện thoại trực tiếp. Người dùng có thể sử dụng phụ kiện phát wifi để giúp camera kết nối internet để quản lý từ xa hoặc qua phụ kiện Module (mua thêm) để lắp khe SIM 4G trực tiếp.

 

 

 

 

Dành Cho Bình Luận